» Tìm kiếm:

Tết Việt Nam

Cau thu ngoai vui Tet Viet Nam Cầu thủ ngoại vui Tết Việt Nam

Những ngày đầu năm mới, trong khi các cầu thủ nội sum họp với gia đình thì hầu hết những cầu thủ ngoại lại tự tìm cho mình một thú vui,..

Sinh vien nuoc ngoai don Tet Viet Nam Sinh viên nước ngoài đón Tết Việt Nam

Mỗi độ xuân về lại có hàng ngàn sinh viên nước ngoài đang học tập tại Việt Nam cùng vui chung Tết cổ truyền của người dân Việt Nam.

Nguoi nuoc ngoai don Tet Viet Nam Người nước ngoài đón Tết Việt Nam

Hòa cùng niềm hân hoan rạo rực đón Tết của người dân TPHCM, những du khách và doanh nhân nước ngoài tại Việt Nam rất vui vẻ biểu lộ với..

Nhung ong Tay phai long Tet Viet Những ông Tây "phải lòng" Tết Việt

"Sáng mùng Một, tôi giật mình không hiểu vì sao các nhà hàng ở Sài Gòn đóng cửa im lìm. May mà lang thang mãi cũng tìm được nơi bán đồ ăn",..

Cam on Tuoi Tre Online Cảm ơn Tuổi Trẻ Online

Là một người Việt Nam xa xứ, cái không khí Tết Việt Nam chỉ đành ngồi đây mà thưởng thức qua mạng Internet. Cảm ơn TS, cảm ơn những người..

O Canada nho Tet Viet Nam Ở Canada nhớ Tết Việt Nam

Ngày cuối năm ngồi nhìn ra ngoài trời tuyết rơi trắng xóa, thưa thớt bóng người, tôi nao nao nhớ đến những ngày cận Tết trời nắng chang..

Chanh an Toa an Toi cao Anh an Tet Viet Nam Chánh án Tòa án Tối cao Anh ăn Tết Việt Nam

Chánh án Tòa án Tối cao Anh Lord Falconer, mùng 2 Tết Bính Tuất đã đến Trung Tâm Cộng đồng An Việt tại thành phố Hackney để dự tiệc mừng..

Ngay hoi giup tre em tim hieu ve Tet Viet Nam Ngày hội giúp trẻ em tìm hiểu về Tết Việt Nam

Trong hai ngày 12/1 và 13/1/2008, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) sẽ diễn ra một sự kiện đặc biệt dành cho trẻ em – Ngày hội “Vui Tết..

Phong vien My lam phim ve Tet Viet Nam Phóng viên Mỹ làm phim về Tết Việt Nam

Một đoàn gồm 19 phóng viên truyền hình, nhiếp ảnh gia của Mỹ sẽ đến Việt Nam tham dự tour xuyên Việt để làm phim và chụp ảnh về văn hoá..

Achilefu don Tet thu 3 tai Viet Nam Achilefu đón Tết thứ 3 tại Việt Nam

Năm nay sẽ là một cái Tết đặc biệt của Lê Phu - cái tên rất Việt mà nhiều người đã tặng tiền đạo đang thi đấu tại LG Hà Nội ACB, Achilefu...

Nguoi nuoc ngoai hao huc cho don Tet Viet Nam Người nước ngoài háo hức chờ đón Tết Việt Nam

Không chỉ có người Việt Nam đang nóng lòng mong đợi giờ phút chuyển giao của đất trời đang tới gần mà cả những vị khách nước ngoài đang..

HLV Calisto Tet Viet Nam that thieng lieng HLV Calisto: "Tết Việt Nam thật thiêng liêng"

Đó là cảm nhận của Giám đốc kỹ thuật CLB bóng đá Đồng Tâm - Long An về không khí Tết cổ truyền của Việt Nam trong cuộc trao đổi đầu năm với..

Cau chuyen dau nam tai hien phong tuc Tet Viet Nam "Câu chuyện đầu năm" tái hiện phong tục Tết Việt Nam

Cây nêu đỏ, ông đồ già, nặn tò he, gói bánh chưng xanh... những phong tục đón năm mới của người Việt sẽ được đưa vào chương trình, dưới..

Nguoi nuoc ngoai hao huc cho don Tet Viet Nam Người nước ngoài háo hức chờ đón Tết Việt Nam

Không chỉ có người Việt Nam đang nóng lòng mong đợi Tết Nguyên đán Giáp Thân đang tới gần mà cả những vị khách nước ngoài đang sống, làm..

Buon kho chang co ich gi dau Buồn khổ chẳng có ích gì đâu

Cuộc sống ở xứ người quả là một thử thách. Tôi hiểu Hiền đã rất buồn và cô đơn. Tết Việt Nam sắp đến, tôi chúc bạn bước sang năm mới thêm..

TP Bruxelles chi ngan sach cho Le hoi Tet cua nguoi Viet TP Bruxelles chi ngân sách cho Lễ hội Tết của người Việt

Sau nhiều ngày chuẩn bị, Tết Việt Nam và Trung Hoa đã được thị xã Ixelles thuộc thành phố Bruxelles (Bỉ) chi ngân sách tổ chức hồi cuối..

The gioi don Tet Dinh Hoi Thế giới đón Tết Đinh Hợi

Hôm nay mùng 1 Tết Việt Nam nhưng theo lịch Trung Quốc mới là ngày 30. Người dân Trung Quốc khắp nơi trên thế giới sẽ đón Tết muộn hơn Việt..

Khi Tay don Tet ta Khi Tây đón Tết ta

“Tết Việt Nam ấy à, chắc là vui lắm! Mình thích xem cảnh mọi người rộn ràng chuẩn bị đón năm mới như trang hoàng nhà cửa, mua sắm quần áo..