» Tìm kiếm:

Tết Nguyên Tiêu

Nguoi Hoa o TP HCM don tet Nguyen tieu Người Hoa ở TP HCM đón tết Nguyên tiêu

Chợ Lớn được coi là Phố Trung Quốc (quận 5 TP.HCM) với hơn 500.000 người gốc Hoa sinh sống, kinh doanh nhiều ngành nghề… Theo tín ngưỡng..

Tha tho giua Tet Nguyen tieu Thả thơ giữa Tết Nguyên tiêu

Đã qua rồi cảm giác bỡ ngỡ của những Ngày Thơ Việt Nam đầu tiên, khi ban tổ chức hãy còn phải gióng giả “PR” khá lâu từ trước Tết. Tới..

Tet Nguyen tieu Tết Nguyên tiêu

TTCN - Ngày nay, trên bước đường giao lưu và hội nhập văn hóa thế giới, người Trung Quốc (TQ) nhận diện: Tết Nguyên tiêu chính là mùa..

Da dang thi truong Tet Nguyen tieu Đa dạng thị trường Tết Nguyên tiêu

Rằm tháng Giêng, hầu hết các gia đình đều sắm lễ hương hoa, trà, quả, bánh trái... để làm một mâm cúng tại gia hoặc sắm lễ đến các chùa. Vì..

Chum anh Tet Nguyen tieu o chau A Chùm ảnh Tết Nguyên tiêu ở châu Á

Hôm qua, hàng nghìn người đổ ra đường phố Jakarta tham dự các cuộc diễu hành nhân lễ rằm tháng giêng. Ở Trung Quốc, ngày Tết nguyên tiêu..

Nhieu thanh nien tri thuc den chua dip Tet Nguyen tieu Nhiều thanh niên, trí thức đến chùa dịp Tết Nguyên tiêu

Mấy hôm nay, các đền chùa đều tấp nập khách thập phương. Chùa Quán Sứ, Trấn Quốc, đền Quán Thánh, phủ Tây Hồ, không lúc nào ngớt khói..

6 hoi quan nguoi Hoa vui tet nguyen tieu 6 hội quán người Hoa vui tết nguyên tiêu

Trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa người Hoa, chương trình nguyên tiêu TP.HCM năm nay sẽ diễn ra tại quận 5 với sự tham gia của sáu hội quán..

Di le dip Tet Nguyen tieu Đi lễ dịp Tết Nguyên tiêu

Từ sáng sớm nay, các chùa lớn nhỏ ở TP HCM đã đông nghịt phật tử, người đến dâng lễ trong ngày rằm tháng Giêng. Điểm khác so với ngày lễ..

Tet Nguyen tieu qua anh Tết Nguyên tiêu qua ảnh

Cứ đến ngày 15 tháng giêng âm lịch hàng năm, người dân các nước ăn tết theo lịch mặt trăng, như Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, lại tổ chức..

Thu do don Tet Nguyen tieu Thủ đô đón Tết Nguyên tiêu

"Lễ quanh năm không bằng rằm tháng giêng", câu nói của các cụ xưa vẫn đúng với Nguyên tiêu năm nay khi các đền, chùa quanh Hà Nội từ tối..

Ron rang le hoi ram xuan Rộn ràng lễ hội rằm xuân

Tết Nguyên tiêu vào rằm tháng giêng được xem là ngày lễ hội thiêng liêng đầu năm mới đối với người dân các nước ăn tết theo lịch mặt trăng...

Trung Quoc 37 nguoi chet vi bi dam dap trong hoi den long Trung Quốc: 37 người chết vì bị dẫm đạp trong hội đèn lồng

Trong đêm Tết Nguyên tiêu hôm qua, hàng nghìn người đã kéo lên một chiếc cầu ở công viên Mật Hồng, thuộc huyện Mật Vân của Bắc Kinh, xem..

Den long Nguyen tieu gay chay o san bay Dai Loan Đèn lồng Nguyên tiêu gây cháy ở sân bay Đài Loan

Tục thả đèn lồng cầu may trong Tết nguyên tiêu là nghi phạm chính trong vụ hỏa hoạn tồi tệ nhất suốt 27 năm qua tại sân bay Tưởng Giới..

Ngay tinh yeu tho ca Ngày tình yêu thơ ca

Năm nay, Ngày Thơ Việt Nam (Tết Nguyên tiêu - 12/2 dương lịch) gần trùng với Ngày Tình yêu (Valentine Day - 14/2 dương lịch). Đó là một..

Niem vui ngay Nguyen tieu Niềm vui ngày Nguyên tiêu

Các nhà thơ và đông đảo người yêu thơ thật hỉ hả khi đúng vào Ngày thơ Việt Nam (trùng Tết Nguyên tiêu - rằm tháng giêng) tạp chí Thơ chính..