» Tìm kiếm:

Tết Độc

Tet Doc lap mang lai mua thuan gio hoa Tết Độc lập mang lại mưa thuận gió hòa

TP - Các bậc cao niên không còn nhớ từ thuở nào, năm nào khai nguyên ra Hội đua thuyền Lệ Thủy (Quảng Bình). Chỉ biết chắc nó có từ lâu lắm.

Tet Doc lap o Le Thuy Tết Độc lập ở Lệ Thủy

Năm nay, Tết Độc lập (2/9) ở huyện Lệ Thủy, một vùng quê giàu truyền thống cách mạng của tỉnh Quảng Bình, được chuẩn bị sớm hơn. Bên cạnh..

Nguoi Viet Nam don Tet Doc lap o nuoc ngoai Người Việt Nam đón Tết Độc lập ở nước ngoài

"Hôm qua (31/8), tôi cùng người bạn tới vịnh New York thăm tượng Thần Tự do, thấy một ông chơi nhạc dạo. Và thật bất ngờ, bản quốc ca Việt..

Ban doc gui loi Chuc mung Tet Doc lap Bạn đọc gửi lời Chúc mừng Tết Độc lập

Ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Một kỷ nguyên mới đã được mở ra...

Thoi tiet dep trong dip nghi Tet Doc lap Thời tiết đẹp trong dịp nghỉ Tết Độc lập

Thời tiết trong dịp nghỉ lễ 2/9 nhìn chung thuận lợi cho việc tham quan du lịch, dã ngoại, tắm biển và các hoạt động vui chơi giải trí. Hầu..

Chum anh ngay Tet Doc lap Chùm ảnh ngày Tết Độc lập

Quốc khánh 2/9, người dân khắp nơi tập trung về các khu vui chơi giải trí. Đêm qua, tại các sân khấu ngoài trời có nhiều chương trình đặc..

Le Thuy boi thuyen Tet Doc lap Lệ Thủy bơi thuyền Tết Độc lập

Lễ hội bơi thuyền (bơi trải) trên sông Kiến Giang ở huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đã có cách nay hơn 400 năm. Ban đầu hội bơi thuyền diễn ra..

Thoi tiet dep trong dip nghi Tet Doc lap Thời tiết đẹp trong dịp nghỉ Tết Độc lập

Thời tiết trong dịp nghỉ lễ 2/9 nhìn chung thuận lợi cho việc tham quan du lịch, dã ngoại, tắm biển và các hoạt động vui chơi giải trí. Hầu..

Tung bung nhung ngay nghi tai Vung Tau Tưng bừng những ngày nghỉ tại Vũng Tàu

Hoà chung với không khí chào mừng ngày Tết Độc lập của toàn thể dân tộc, ở khắp mọi nơi, người dân đều vui mừng phấn khởi chào đón ngày kỷ..

Tham lang gom Tho Ha Thăm làng gốm Thổ Hà

Tết Độc lập nghỉ ba ngày liền, em có cuộc họp và nhậu khá quan trọng vào ngày 1/9 nên chưa đi được đâu. Ngày 2/9 mở mắt dậy em nghĩ thân..

Tet Doc Lap o Muong La Tết Độc Lập ở Mường La

Thật tình cờ, trong dịp đi công tác Tây Bắc, chúng tôi được tham dự một cái Tết Độc Lập với đồng bào người thiểu số ở Mường La, Sơn La.