» Tìm kiếm:

Tập đoàn Volkswagen

Nguoi co xang trong mau Người "có xăng trong máu"

Ferdinand Piech, tuy là một người Áo nhưng đã nổi danh với các tập đoàn sản xuất ôtô Posche và Volkswagen của Đức. Ông được đánh giá là một..

Ferdinand Piech nguoi co xang trong mau Ferdinand Piech - “người có xăng trong máu”

Không phải cứ là một nhà quản lý ôtô của Nhật Bản hay của Mỹ mới là nhà quản lý vĩ đại nhất của ngành công nghiệp sản xuất ôtô trong thế kỷ..

Nguoi co xang trong mau Người "có xăng trong máu"

Ferdinand Piech, tuy là một người Áo nhưng đã nổi danh với các tập đoàn sản xuất ôtô Posche và Volkswagen của Đức. Ông được đánh giá là một..

Bugatti Veyron Sieu xe cung e Bugatti Veyron - Siêu xe cũng “ế”

Luôn có những triệu phú, tỷ phú sẵn sàng chi cả triệu USD cho một siêu xe, nhưng số khách hàng hâm mộ và đủ khả năng tài chính để mua..

36.000 chiec Audi A8 duoc thu hoi de sua chua 36.000 chiếc Audi A8 được thu hồi để sửa chữa

Phân nhánh xe hơi hạng sang của tập đoàn Volkswagen Audi vừa thu hồi 36.000 chiếc Audi A8 trên toàn cầu để khắc phục sự cố ở túi khí vị trí..

Seat Altea Freetrack Prototype 2007 Seat Altea Freetrack Prototype 2007

Seat - hãng xe hơi Tây Ban Nha thuộc tập đoàn Volkswagen AG– đã làm nên một bước đột phá trong chủng loại sản phẩm của hãng khi giới..

Volkswagen Hang dau tien xuat khau 1 trieu xe vao Nhat Ban Volkswagen : Hãng đầu tiên xuất khẩu 1 triệu xe vào Nhật Bản

(TP) Vừa qua, Tập đoàn Volkswagen AG đã trở thành nhà sản xuất ôtô nước ngoài đầu tiên đạt ngưỡng xuất khẩu kỷ lục 1 triệu xe vào Nhật Bản.

Bugatti se san xuat xe gia re Bugatti sẽ sản xuất xe giá rẻ

Thương hiệu xe hơi của Pháp hồi sinh, hiện là chi nhánh đầu bảng của tập đoàn Volkswagen AG, đã phải vật lộn vô cùng vất vả vì tương lai..

Chieu quang cao doc cua Volkswagen Chiêu quảng cáo "độc" của Volkswagen

Tập đoàn Volkswagen đã triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời mới lạ và độc đáo, bước đầu thu hút được khá nhiều sự chú ý của người..

Porsche chua muon kiem soat Volkswagen Porsche chưa muốn kiểm soát Volkswagen

Theo tin từ Hiệp hội Đại lý ô tô Mỹ (AIADA), giới lãnh đạo tài chính Đức đã phê chuẩn đề nghị của Porsche về việc đấu giá mua lại toàn bộ..

Ferdinand Piech nguoi dan ong co xang trong mau Ferdinand Piech - người đàn ông “có xăng trong máu”

Không phải cứ là người Nhật Bản hay người Mỹ mới có thể trở thành nhà quản lý vĩ đại nhất của ngành sản xuất ôtô. Ferdinand Piech, một..

Volkswagen xuat khau 1 trieu xe vao Nhat Volkswagen xuất khẩu 1 triệu xe vào Nhật

Vừa qua, Tập đoàn Volkswagen AG đã trở thành nhà sản xuất ôtô nước ngoài đầu tiên đạt ngưỡng xuất khẩu kỷ lục 1 triệu xe vào Nhật Bản.

Volkswagen gioi thieu mau xe moi tai Bac Kinh 2006 Volkswagen giới thiệu mẫu xe mới tại Bắc Kinh 2006

Như minh chứng cho việc Trung Quốc đang trở thành thị trường ô tô lớn trên thế giới, tập đoàn Volkswagen của Đức đã quyết định chọn Triển..

Quan chuc Volkswagen hau toa Quan chức Volkswagen hầu tòa

Hết Chủ tịch hãng Hyundai Motor giờ lại đến lượt Peter Hartz, cựu Giám đốc nhân sự của Tập đoàn Volkswagen, phải ra hầu tòa do dính líu đến..

Chua mot loi thoat cho Proton Chưa một lối thoát cho Proton

Thủ tướng Abdullah Ahmad Badawi của Malaysia sẽ gặp đại diện tập đoàn Volkswagen của Đức để bàn thảo về tương lai của nhà sản xuất ô tô..

Dam phan Proton Volkswagen that bai Đàm phán Proton - Volkswagen thất bại

Ngày 31/5, Thủ tướng Abdullah Ahmad Badawi của Malaysia chính thức thông báo các cuộc thương lượng về việc hợp tác giữa tập đoàn Volkswagen..