» Tìm kiếm:

Tập Đoàn Báo Chí

Hinh thanh tap doan Chi cho cac co quan bao chi Hình thành tập đoàn: Chỉ chờ các cơ quan báo chí

Đó là khẳng định của ông PHẠM QUANG NGHỊ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin (VH-TT) về việc hình thành các tập đoàn..

Hinh thanh tap doan Chi cho cac CQ bao chi Hình thành tập đoàn : Chỉ chờ các CQ báo chí

TP - Đó là khẳng định của ông Phạm Quang Nghị - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin (VH - TT) về việc hình thành các tập..

Cac to bao manh co the phat trien thanh tap doan Các tờ báo mạnh có thể phát triển thành tập đoàn

Lần đầu tiên Việt Nam thí điểm thành lập các tập đoàn báo chí. Đây là bước đột phá trong chiến lược phát triển thông tin đến năm 2010. Thứ..

Viet Nam sap co tap doan bao chi Việt Nam sắp có tập đoàn báo chí

Chiều 30/9, Bộ Văn hoá Thông tin đã họp báo về Chiến lược phát triển thông tin đến năm 2010. Trả lời VnE, Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn cho biết,..

Bao dien tu hoi tu moi uu viet cua bao chi Báo điện tử hội tụ mọi ưu việt của báo chí

"Tất cả ưu việt của các loại hình báo chí đang hội tụ ở báo điện tử. Một số báo không chỉ có tác động xã hội lớn ở trong nước mà còn có tầm..

Se thu nghiem mo hinh Tap doan bao chi Sẽ thử nghiệm mô hình Tập đoàn báo chí

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Văn hoá - Thông tin, Đỗ Quý Doãn trong buổi họp báo giới thiệu quyết định số 219 của Thủ tướng Chính phủ..

Tap doan khong phai la phep cong Tập đoàn không phải là phép cộng

“Mô hình tập đoàn báo chí là một lĩnh vực mới mẻ ở VN và còn quá sớm để nói mô hình cụ thể sẽ như thế nào. Tập đoàn phải có hạt nhân là..

Uy vien Bo Chinh tri Truong ban Tu tuong Van hoa T U Nguyen Khoa Diem Khan truong xay dung thi diem tap doan bao chi Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa T.Ư Nguyễn Khoa Điềm: Khẩn trương xây dựng thí điểm tập đoàn báo chí

Ngày 24/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa T.Ư Nguyễn Khoa Điềm đã có buổi làm việc với lãnh đạo..

Khan truong xay dung thi diem tap doan bao chi Khẩn trương xây dựng thí điểm tập đoàn báo chí

Ngày 24-9, đồng chí Nguyễn Khoa Điềm - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Trung ương Đảng, trưởng Ban Tư tưởng - văn hóa trung ương - đã có buổi..

Quy hoach hinh thanh nhung tap doan bao chi manh Quy hoạch, hình thành những tập đoàn báo chí mạnh

TP - Dự kiến, Bộ Thông tin - Truyền thông sẽ có 31 nhiệm vụ, quản lý 6 mảng vấn đề lớn, gồm: báo chí, xuất bản, phát hành, in ấn, bưu..

Khong chap nhan tu nhan nup bong hoat dong bao chi Không chấp nhận tư nhân núp bóng hoạt động báo chí

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn khẳng định quan điểm trên khi trả lời phỏng vấn VTC về nội dung sửa đổi Luật Báo chí..

Echos Nam 2005 la mot nam doi lap Echos: Năm 2005 là “một năm đối lập”

Đối với tập đoàn báo chí Echos- một nhánh của tập đoàn báo chí Anh Pearson, năm 2005 là “một năm đầy đối lập” với số doanh thu tương đối..

Doc gia can moi thanh nhat bao Độc giả cần, mới thành nhật báo

Đại biểu của giới làm báo cả nước đã tề tựu về Hà Nội dự Đại hội Hội Nhà báo VN từ 11 đến 13-8. Đây không chỉ là dịp bàn “chuyện trong..

Google ra toa o Bi Google ra toà ở Bỉ

Google và tập đoàn báo chí Copiepresse của Bỉ lại tiếp tục phiên toà về vấn đề bản quyền.

Thanh cong hay that bai cua mot quoc gia tuy thuoc rat lon vao kha nang lam chu thong tin Thành công hay thất bại của một quốc gia tùy thuộc rất lớn vào khả năng làm chủ thông tin

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt chiến lược phát triển thông tin đến 2010. Bộ VHTT đã tổ chức giới thiệu rộng rãi nội dung..

Bao chi My doi lai doanh thu quang cao Báo chí Mỹ “đòi lại” doanh thu quảng cáo

Rất có thể một liên minh báo chí sẽ được thành lập tại nước Mỹ, và “con đẻ” của liên minh này là một mạng lưới quảng cáo trực tuyến..

Thomson muon so huu Reuters Thomson muốn sở hữu Reuters

Tập đoàn báo chí và truyền thông khổng lồ của Canada Thomson Corporation hôm qua xác nhận sẽ mua lại hãng tin tức Reuters của Anh. Chi tiết..

Thomson muon so huu Reuters Thomson muốn sở hữu Reuters

Tập đoàn báo chí và truyền thông khổng lồ của Canada Thomson Corporation hôm qua 7/5 xác nhận sẽ mua lại hãng tin tức Reuters của Anh. Chi..

My Trum bao chi Black khong nhan toi bien thu 80 trieu USD Mỹ: Trùm báo chí Black không nhận tội biển thủ 80 triệu USD

Ông trùm báo chí C.Black đã ra tòa tại Chicago (Mỹ) hôm 1.12 và đã không nhận các tội liên quan đến cáo giác bỏ túi hơn 80 triệu USD từ..

Vua truyen thong Murdoch truyen ngoi cho con trai "Vua" truyền thông Murdoch "truyền ngôi" cho con trai

James Murdoch, 34 tuổi, con trai của “vua” truyền thông Murdoch, vừa được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn báo chí..