» Tìm kiếm:

Tấc đất tấc vàng

Tac dat tac vang Tấc đất tấc vàng

Ông ơi, tại sao đoàn kiểm tra đất đai đi đến địa phương nào cũng thấy vướng, dân kêu đủ kiểu vậy ông?

Tam the dai duong Tâm thế đại dương

Đứng trước biển nhưng không có cái tâm thế vươn ra biển mà lại dồn sức đắp đê để giữ lấy “tấc đất tấc vàng” của nghề trồng lúa nước...

Kieng no ay kia Kiêng nọ ấy kia

Tóm lại là sắm chiếc xe máy không quan trọng bằng có chỗ dựng xe, các bác ạ. - Chuyện tấc đất tấc vàng, chứ tấc... xe ăn nhằm gì.

Dat vang Ha Noi hut hon nha dau tu Đất vàng Hà Nội hút hồn nhà đầu tư

Charmvit, Keangnam (Hàn Quốc), Riviera (Nhật Bản), Antara Koh Development Pte.Ltd (Singapore) đều tha thiết với các dự án xây dựng khách..

Da phui o Sai Gon Đá “phủi” ở Sài Gòn

Đá “phủi” là tên thường gọi của người Hà thành. Riêng giới chơi bóng nghiệp dư trong Nam, đặc biệt là dân Sài Gòn quen gọi là đá..

Tre con mat nhieu thu Trẻ con mất nhiều thứ

Hiện nay, trẻ em bị mất một số điều mà lẽ ra phải có. Trước hết là mất chỗ chơi. Ngày nay tấc đất tấc vàng đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa..

Canh dong hoang giua long TPHCM "Cánh đồng hoang" giữa lòng TPHCM

Không thể tưởng tượng được rằng giữa lòng thành phố “tấc đất tấc vàng” lại có một khu đất rộng gấp đôi diện tích Thảo Cầm Viên Sài Gòn,..

Da Nang Nha dat cong bi bo hoang Đà Nẵng: Nhà, đất công bị bỏ hoang

Theo Sở Tài nguyên - môi trường Đà Nẵng, toàn thành phố hiện có 30.000 m2 nhà, đất công sản bị bỏ không hoặc sử dụng sai mục đích. Với một..

Trung dung san chua lam noi ban pho "Trưng dụng" sân chùa làm nơi... bán phở!

Dân ở lấn đất chùa là cảnh thường ngày ở Hà Nội giữa thời buổi tấc đất tấc vàng này. Một cán bộ phụ trách văn hoá cho biết 97% di tích lịch..

Ha Noi Dua nhau lam thit san choi tap the Hà Nội: Đua nhau "làm thịt" sân chơi tập thể!

Thời buổi tấc đất tấc vàng, thì câu chuyện “đất công phúc ông… “tư” chả lấy gì làm lạ! Vỉa hè ngoài phố bị xà xẻo, đập vào mắt mà..

Pha bang 40 du an dia oc o TP HCM "Phá băng" 40 dự án địa ốc ở TP HCM

"Chúng tôi thật sự nóng ruột trước cảnh tấc đất tấc vàng đang bị bỏ hoang phế vì sự chậm chễ của các dự án. Hiện có đến 1,4 tỷ USD của 22..

Da Nang nha dat cong bi lang phi Đà Nẵng - nhà đất công bị lãng phí!

Theo thống kê của Sở Tài nguyên - môi trường Đà Nẵng, toàn TP hiện có 30.000m2 nhà, đất công sản bị bỏ không hoặc sử dụng sai mục đích. Với..