» Tìm kiếm:

Tả Trạch

Khoi cong xay dung ho Ta Trach Khởi công xây dựng hồ Tả Trạch

Sáng nay, 26-11, tại địa phận xã Dương Hòa, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Khoan đã phát lệnh khởi..

Huyen thoai giua rung gia Huyền thoại giữa rừng già

Phải mất một ngày đi ngót trăm cây số từ huyện A Lưới - nơi có dòng Hữu Trạch, một trong hai nhánh của sông Hương - để vòng về phía sông Tả..

Thua Thien Hue Ho tro cho dan phai di doi vung long ho Ta Trach Thừa Thiên - Huế: Hỗ trợ cho dân phải di dời vùng lòng hồ Tả Trạch

55,8 tỉ đồng là số tiền mà UBND tỉnh quyết định hỗ trợ trong dự án "tạo kế sinh nhai" cho 260 hộ dân trong vùng di dời lòng hồ Tả Trạch đến..

850 ho dan o long ho Ta Trach phai di doi 850 hộ dân ở lòng hồ Tả Trạch phải di dời

Ngày 6/3, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế công bố dự án đền bù, tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng từ hồ Tả Trạch, công trình thuỷ lợi đa..

Long ho Ta Trach Tai dinh cu de tai ngheo Lòng hồ Tả Trạch: Tái định cư để… tái nghèo!

Vòng quanh các khu định cư dân lòng hồ, một thực trạng chung là người dân bất lực trong việc kiếm kế sinh nhai. Các dự án hỗ trợ từ chính..

Pha bo cac dap tren song Huong Nen hay khong Phá bỏ các đập trên sông Hương: Nên hay không?

Có ý kiến cho rằng đã đến lúc xem xét việc phá dỡ những đê đập để khai thông cho tất cả các dòng sông quanh Huế.

Dong song hoang gia "Dòng sông hoàng gia”

Sau một tuần lênh đênh trên đò rừng vượt các thác ghềnh ở vùng thượng nguồn, chúng tôi xuôi về đến ngã ba Tuần, nơi hai nhánh Tả Trạch, Hữu..

Thua Thien Hue Nuoc song Huong len nhanh Thừa Thiên - Huế: Nước sông Hương lên nhanh!

Mưa lớn từ lúc 1 giờ sáng kéo dài đến trưa nay, 11-10 ở hai huyện miền núi Nam Đông (đầu nguồn sông Tả Trạch) và A Lưới (đầu nguồn sông Hữu..

Lu Trung Bo va DBSCL dang xuong Lũ Trung Bộ và ĐBSCL đang xuống

Mực nước chiều tối qua tại các sông Bồ, Hương xuống báo động 2, các sông Tả Trạch, Vu Gia dưới báo động 1. Tuy nhiên, tại Thừa Thiên - Huế,..