» Tìm kiếm:

Tạm Trú Có Thời Hạn

Dang ky tam tru trong 7 ngay Đăng ký tạm trú trong 7 ngày

Thời gian giải quyết cấp sổ đăng ký tạm trú có thời hạn và giấy đăng ký tạm trú có thời hạn là bảy ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Dang ky tam tru co thoi han tai TP HCM thu tuc ra sao Đăng ký tạm trú có thời hạn tại TP.HCM: thủ tục ra sao?

TT- Công an cấp phường của TP.HCM đang triển khai việc đăng ký, cấp sổ tạm trú có thời hạn (để được cấp sổ, thẻ lao động, thẻ đăng ký tìm..

Ai duoc cap so lao dong the lao dong Ai được cấp sổ lao động, thẻ lao động

Ngày 30-5, UBND TPHCM đã ký quyết định ban hành Quy chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú có thời hạn trên địa bàn TPHCM. Quy..

Nha chua co so van duoc dang ky tam tru co thoi han Nhà chưa có số vẫn được đăng ký tạm trú có thời hạn

Những đối tượng nào được đăng ký và gia hạn tạm trú có thời hạn (thuộc diện KT3)? Thủ tục ra sao? Thượng tá LÊ VĂN ĐOÀN (ảnh), phó trưởng..

Quy dinh moi ve cap so tam tru co thoi han Quy định mới về cấp sổ tạm trú có thời hạn

Công an TP.HCM mới có văn bản hướng dẫn bổ sung Hướng dẫn 13 để đẩy nhanh tiến độ cấp sổ đăng ký tạm trú có thời hạn (NK3c) cho người tạm..

TP HCM ba loai so the cho nguoi nhap cu TP.HCM: ba loại sổ, thẻ cho người nhập cư

Ngày 30-5-2005, UBND TP.HCM đã có quyết định ban hành qui chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú có thời hạn trên địa bàn TP.

TP HCM thoi gian cap so tam tru la 7 ngay TP.HCM: thời gian cấp sổ tạm trú là 7 ngày

Theo Công an TP.HCM, bắt đầu từ tuần này công an các phường, xã triển khai việc cấp sổ, giấy chứng nhận tạm trú theo qui chế quản lý cư trú..

Nguoi tam tru co thoi han se duoc cap the Người tạm trú có thời hạn sẽ được cấp thẻ

Quy chế chính thức được UBND và Sở lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM hướng dẫn triển khai tới các sở, ngành và những đơn vị hành..

TP Ho Chi Minh Dan nhap cu duoc doi xu the nao TP Hồ Chí Minh: Dân nhập cư được "đối xử" thế nào?

Ngược với những bức xúc thường thấy của dân nhập cư khi đề cập đến các chính sách giáo dục, quản lý lao động, hộ khẩu trên địa bàn, lãnh..

Viec dang ky tam tru khai sinh cho con va dang ky xe gan may Việc đăng ký tạm trú, khai sinh cho con và đăng ký xe gắn máy

Hỏi: Tôi vào TP Hồ Chí Minh sinh sống hơn 10 năm nay, cuộc sống ổn định. Trường hợp này tôi có thể đăng ký KT3 được không? Có thể làm giấy..

TP HCM cap the so lao dong cho nguoi tam tru TP.HCM: cấp thẻ, sổ lao động cho người tạm trú

Ngày 30-5, UBND TP.HCM đã ban hành qui chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú có thời hạn trên địa bàn TP.HCM.

TP HCM Quy che quan ly nguoi tam tru co gi moi TP.HCM: Quy chế quản lý người tạm trú có gì mới ?

Sau ba năm nghiên cứu (từ tháng 12-2001), tại kỳ họp thứ 3 HĐND TP.HCM (đang diễn ra), UBND TP đã chính thức trình HĐND về việc ban hành..

Nhap ho khau moi tai TP HCM Chi 10 15 ngay Nhập hộ khẩu mới tại TP.HCM: Chỉ 10-15 ngày

Qua rà soát tại 24 quận, huyện trên địa bàn TP hiện có 136.658 hộ với 495.625 nhân khẩu đủ điều kiện đăng ký hộ khẩu (ĐKHK) thường trú theo..

Cap the lao dong cho nguoi tam tru tai TPHCM Cấp thẻ lao động cho người tạm trú tại TPHCM

UBND TPHCM vừa ban hành Quy chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú có thời hạn trên địa bàn Thành phố. Theo đó, kể từ ngày..

Dien KT3 dang ky khai sinh cho tre tai TPHCM Chinh quyen va dan deu kho Diện KT3 đăng ký khai sinh cho trẻ tại TPHCM: Chính quyền và dân đều khổ!

Thời gian qua có nhiều bạn đọc gửi thư về tòa soạn thắc mắc về việc: đăng ký hộ khẩu tạm trú tại TPHCM đã lâu, nhưng khi sinh con, ra..

Lao dong nhap cu tai TP HCM phai co so lao dong Lao động nhập cư tại TP.HCM phải có "sổ lao động"

Khi đến tìm việc tại TP.HCM, người lao động phải trình báo với chính quyền địa phương; Doanh nghiệp tuyển lao động tỉnh, thành khác phải..

Dang ky tam tru tai TP HCM Vuong mac ve tinh trang nha thao go the nao Đăng ký tạm trú tại TP.HCM: Vướng mắc về tình trạng nhà, tháo gỡ thế nào?

Sau một thời gian triển khai thực hiện cấp sổ tạm trú có thời hạn cho người dân tại TP.HCM, công an các phường, xã cho biết có một số vướng..

Vuong mac ve tinh trang nha thao go the nao Vướng mắc về tình trạng nhà, tháo gỡ thế nào?

Sau một thời gian triển khai thực hiện cấp sổ tạm trú có thời hạn cho tại TP.HCM, công an các phường, xã cho biết có một số vướng mắt mới..

TP HCM nguoi tam tru se duoc cap the so lao dong TP.HCM: người tạm trú sẽ được cấp thẻ, sổ lao động

TT (TPHCM) - Ngày 30-5, UBND TP.HCM đã ban hành Qui chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú (QLCT - LĐCNTT) có thời hạn trên địa..

Quan Tan Phu TP HCM mot phuong co phan nua dan so la nguoi nhap cu Quận Tân Phú (TP.HCM): một phường có phân nửa dân số là người nhập cư

Sáng 28-10, Ban pháp chế Hội đồng nhân dân TP.HCM đã khảo sát thực tế tình hình người tạm trú có thời hạn ở một số phường và khu vực có..