» Tìm kiếm:

Tại Viện

Khong phai cua Mozart Không phải của Mozart

(TP) Tại Viện bảo tàng Mozart (thành phố Dalsburg), du khách kính cẩn trước hộp sọ mà gần 250 năm nay hậu thế luôn tin đó là “xá lị”..

Dich benh tieu chay cap co nguy co cao quay tro lai Dịch bệnh tiêu chảy cấp có nguy cơ cao quay trở lại?

Các cơ quan chức năng đã cảnh báo hiện nay tình hình dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm có diễn biến phức tạp và có nguy cơ cao quay trở lại..

Nhiep anh gia Lam Duc Hien va Nguoi Iraq Nhiếp ảnh gia Lâm Đức Hiền và "Người Iraq"

Tại Viện trao đổi Văn hoá với Pháp-TP.HCM đang giới thiệu 35 tác phẩm trong triển lãm Người Iraq của nhiếp ảnh gia Lâm Đức Hiền. Đây là..

Trien lam cac loai vat co nguy co tuyet chung Triển lãm các loài vật có nguy cơ tuyệt chủng

Tại Viện Bảo tàng Lịch sử Thiên nhiên ở Lille (Pháp), người ta đã tổ chức một cuộc triển lãm đặc biệt nhằm giới thiệu hình ảnh của các loài..

Trien lam anh ve Ha Noi tai Phap Triển lãm ảnh về Hà Nội tại Pháp

Tại Viện Kiến trúc Pháp ở thủ đô Paris đã diễn ra cuộc triển lãm 1000 năm Thăng Long với chủ đề "Hà Nội, chu kỳ của những biến đổi". Bộ ảnh..

Benh vien lao dao vi mat dien Bệnh viện lao đao vì mất điện

Những ngày qua, tình hình mất điện đã khiến một số bệnh viện ở Hà Nội lâm vào cảnh khốn đốn. Tại Viện Bỏng Quốc gia, nhân viên mướt mồ hôi..

Dich viem phoi cap va nhung tam long tinh nguyen Dịch viêm phổi cấp và những tấm lòng tình nguyện

""Sao lại sợ lây, khi đã mặc bảo hộ và đeo khẩu trang đầy đủ? Nếu ai cũng sợ, người bệnh thập tử nhất sinh biết cậy vào đâu?"". Đó là tâm..

Deo kinh ram phong duoc benh dau mat do Đeo kính râm phòng được bệnh đau mắt đỏ?

Tại Viện Mắt Trung ương, số người đến khám cùng cơ quan, cùng một gia đình nhiều đếm không xuể. Người chưa bị bệnh thì không dám nhìn vào..

Lennart Nilsson Nha nhiep anh cua coi vo minh Lennart Nilsson: Nhà nhiếp ảnh của cõi vô minh

Tại Viện Karolinska (Stockholm, Thụy Điển), bên cạnh những nhà bác học lặng lẽ, nhiếp ảnh gia 83 tuổi Lennart Nilsson mê mải chụp ảnh những..

DBSCL khai thac thuong hieu Mekong Delta ĐBSCL: khai thác thương hiệu Mekong Delta

Tại Viện Nghiên cứu - phát triển ĐBSCL đã diễn ra tọa đàm “Cung ứng nông sản cho chuỗi phân phối hiện đại: tiêu chuẩn và triển vọng” do..

Song nho mau nguoi khac Sống nhờ máu người khác

Chỉ một buổi chiều ở khoa Huyết học lâm sàng - BV Nhi TW, có đến bốn chục cháu bé mắc các bệnh về máu, mà đa số là bệnh máu mãn tính, đến..

Khac phuc tinh trang thieu hoocmon bong dem Khắc phục tình trạng thiếu hoóc-môn bóng đêm

Tại Viện Sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai, số người bị mất ngủ đến khám và điều trị không dưới 100 trường hợp mỗi ngày. Còn ở Tổng..