» Tìm kiếm:

Tại Ngân

Gui 120 trieu dong ngan hang tang 1 chi vang Gửi 120 triệu đồng, ngân hàng tặng 1 chỉ vàng

Tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank), khách hàng gửi 120 triệu đồng, kỳ hạn 12 tháng thì sẽ được tặng 1 chỉ vàng 9999, tổng cộng người..

Cong chuc choi chung khoan Den do kho dung Công chức chơi chứng khoán: Đèn đỏ khó dừng!

Thông tin chứng khoán (CK) được bàn tán râm ran khắp công sở không còn là chuyện lạ. Với giới ngân hàng, điều này càng dễ hiểu hơn khi..

Bung no the ATM Bùng nổ thẻ ATM

Tại Ngân hàng Công thương Việt Nam, số lượng thẻ ATM phát hành chỉ trong 4 tháng đầu năm đã là 50.000 thẻ. Tổng số thẻ ATM của ngân hàng..

Rac roi ve cach viet dong euro Rắc rối về cách viết đồng euro

"Các ông nói euro còn chúng tôi nói eiro", đoàn Latvia đã phát biểu như vậy tại Ngân hàng Trung ương châu Âu và quyết giữ cách viết "eiro"..

Ma Cao san sang chuyen tien cho CHDCND Trieu Tien Ma Cao sẵn sàng chuyển tiền cho CHDCND Triều Tiên

Ngày 19/3, Cơ quan quản lý tiền tệ của Ma Cao (Trung Quốc) đã ra tuyên bố cho biết sẵn sàng chuyển số tiền 25 triệu USD của CHDCND Triều..

Brazil thu hoi tien mat trom Brazil thu hồi tiền mất trộm

Cảnh sát Brazil hôm 28/9 đã thu hồi khoảng 4,3 triệu USD trong số 70 triệu USD bị mất trộm tại Ngân hàng trung ương Brazil (BCB) ở thành..

Rac roi ve cach viet dong euro Rắc rối về cách viết đồng euro

"Các ông nói euro còn chúng tôi nói eiro", đoàn Latvia đã phát biểu như vậy tại Ngân hàng Trung ương châu Âu và quyết giữ cách viết "eiro"..

Brazil thu hoi nhieu trieu USD tu vu trom ngan hang Brazil thu hồi nhiều triệu USD từ vụ trộm ngân hàng

Cảnh sát Brazil hôm 28/9 đã thu hồi khoảng 4,3 triệu USD trong số 70 triệu USD bị mất trộm tại Ngân hàng trung ương Brazil (BCB) ở thành..

Indonesia phong toa tai khoan cua con trai cuu tong thong Suharto Indonesia phong toả tài khoản của con trai cựu tổng thống Suharto

Chính quyền Indonesia đã cho “đóng băng” ba tài khoản của Tommy Suharto đặt tại Ngân hàng trung ương châu Á, Ngân hàng Mandiri và Ngân..

Tai khoan chung khoan se chuyen sang ngan hang Tài khoản chứng khoán sẽ chuyển sang ngân hàng

Ngày 20.11 tại TP.HCM đã diễn ra hội thảo"Nhà đầu tư mở tài khoản tại ngân hàng và thuế đối với kinh doanh chứng khoán" do Hiệp hội kinh..

Them mot hinh thuc thanh toan khong dung tien mat tai VN Thêm một hình thức thanh toán không dùng tiền mặt tại VN

Sáng nay, 30/10, công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VnPay) sẽ phối hợp cùng Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank) và..

Dich vu chuyen tien cua cac ngan hang thu hut khach Dịch vụ chuyển tiền của các ngân hàng thu hút khách

Phí chuyển tiền qua các ngân hàng thấp, thời gian thực hiện chỉ trong vòng một ngày đang khiến nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ này...

Duoi 18 tuoi van duoc mo tai khoan tai ngan hang Dưới 18 tuổi vẫn được mở tài khoản tại ngân hàng

Theo quyết định vừa được Ngân hàng Nhà nước ban hành, người chưa thành niên, mất năng lực hành vi dân sự hoặc người hạn chế năng lực hành..

The ANZ Visa Debit co mat tai Viet Nam Thẻ ANZ Visa Debit có mặt tại Việt Nam

Ngân hàng ANZ đã chính thức ra mắt thẻ ANZ Visa Debit tại thị trường Việt Nam. Thẻ ANZ Visa Debit này sẽ cho phép khách hàng sử dụng tiền..

Hai chi em ruot va nhung cong ty ma mua ban hoa don Hai chị em ruột và những công ty ma mua bán hóa đơn

Tổng số tiền ghi trên hoá đơn GTGT là hơn 50 tỷ đồng; Mở tài khoản tại ngân hàng để hợp thức hoá việc mua bán hoá đơn.

Se tra luong qua tai khoan de chong tham nhung Sẽ trả lương qua tài khoản để chống tham nhũng

Lương và các khoản thu nhập khác ngoài lương sẽ được trả qua tài khoản tại ngân hàng. Đó là một trong các biện pháp cụ thể hoá nghị quyết..

Gift card cua VIB Bank mon qua hap dan cho dip Giang sinh va Nam moi Gift card của VIB Bank – món quà hấp dẫn cho dịp Giáng sinh và Năm mới

Đón chào mùa Giáng sinh và Năm mới 2008, VIB Bank cho ra mắt thẻ quà tặng. Đây là loại thẻ trả trước, khách hàng không cần mở tài khoản tại..

Them mot ngan hang Dai Loan mo chi nhanh tai Viet Nam Thêm một ngân hàng Đài Loan mở chi nhánh tại Việt Nam

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có Quyết định cấp Giấy phép số 07/GP-NHNN cho phép Hua Nam Commercial Bank, Ltd (địa chỉ tại số 38, đoạn..

Nha dau tu khong duoc tu do chon ngan hang mo tai khoan Nhà đầu tư không được tự do chọn ngân hàng mở tài khoản

Sau gần 6 tháng kể từ khi Quyết định 27 của Bộ Tài chính về quy chế tổ chức và hoạt động của Công ty chứng khoán (CTCK) được ban hành, tới..

Them mot ngan hang cung cap dich vu nap tien truc tiep vao tai khoan VinaPhone Thêm một ngân hàng cung cấp dịch vụ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản VinaPhone

Sau IncomBank, Techcombank, lần này, khách hàng sử dụng mạng điện thoại VinaPhone có tài khoản của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông..