» Tìm kiếm:

Tại Ấn Độ

Di xe tut tut o Delhi Đi xe "tút tút" ở Delhi

Tại Ấn Độ, giá cước taxi, xe scooter (còn gọi xe "tút tút" - một loại xe 3 bánh gần giống xe lam ở Việt Nam), xe buýt... khá rẻ. Điều khá..

18.6 18.6

Tình trạng ô nhiễm môi trường trên thế giới, nhất là ở những nước đang phát triển ngày càng trầm trọng. Tại Ấn Độ, những ngày qua ở hồ..

Tin them ve xe buyt bi lu troi tai An o it nhat 83 nguoi chet Tin thêm về xe buýt bị lũ trôi tại Ấn Ðộ, ít nhất 83 người chết

Tại Ấn Độ các cơn lũ lụt xảy ra bất ngờ đã cuốn trôi hai chiếc xe buýt. Tai nạn xảy ra tại bang Tamil Nadu với số người thiệt mạng lên đến..

An Do sap co nu tong thong dau tien Ấn Độ sắp có nữ tổng thống đầu tiên?

Tại Ấn Độ, một nước mà nữ thường bị phân biệt đối xử và bị coi như món quà tặng thêm thì tổng thống là nữ giới sẽ là sự kiện bước ngoặt...

An Do sinh xe sang Ấn Độ sính xe sang

(TP) Tại Ấn Độ, xe hơi vẫn là 1 thứ hàng xa xỉ. Nhưng càng xa xỉ thì càng có nhiều người mua. Trong số 20 mẫu xe mới được giới thiệu tại..

Nam A nhieu nguoi chet vi thien tai Nam Á: nhiều người chết vì thiên tai

Những trận mưa dữ dội đã gây ngập lụt và lở đất tại Bangladesh khiến ít nhất 36 người chết. Tại Ấn Độ, nắng nóng đã làm ít nhất 72 người..

Chum anh lu lut o Nam A Chùm ảnh lũ lụt ở Nam Á

Hàng triệu người trên khắp Nam Á đang phải trải qua một mùa mưa lũ tồi tệ. Tại Ấn Độ, Bangladesh và Nepal, gần 150 người chết và 200 triệu..

Achuta khong duoc la nguoi Achuta không được là người

Mang thân phận ô uế ngay từ khi mới ra đời, 1/6 dân số Ấn Độ đang phải sống cuộc sống xa lạ với đồng loại. Tại Ấn Độ, những người dưới đáy..

Voi chau A keu cuu Voi châu Á kêu cứu

Tại Ấn Độ, trung bình mỗi ngày có 1 người và 1 con voi bị chết trong cuộc chiếc giành giật đất đai. Một con voi trưởng thành cần hàng trăm..

An Do sap co nu tong thong dau tien Ấn Độ sắp có nữ tổng thống đầu tiên

Tại Ấn Độ, một nước mà nữ thường bị phân biệt đối xử và bị coi như món quà tặng thêm thì tổng thống là nữ giới sẽ là sự kiện bước ngoặt.

So nguoi chet vi lut loi o Nam A tang vot Số người chết vì lụt lội ở Nam Á tăng vọt

Số nạn nhân thiệt mạng vì lũ lụt ở Ấn Độ, Bangladesh và Nepal hôm nay (3/8) lại tiếp tục tăng lên. Tại Ấn Độ, số người chết đã vượt quá..

Vay ngan khien quan vot nu An Do cham phat trien Váy ngắn khiến quần vợt nữ Ấn Độ chậm phát triển

Tại Ấn Độ, rất nhiều bậc phụ huynh không muốn để con em mình chơi quần vợt chỉ vì một lý do - váy thi đấu quá ngắn. Sự "cởi mở quá mức" của..