» Tìm kiếm:

Tư lệnh Quân chủng

Bai 10 Phi doi quyet thang va ky vat cua tuong Nguyen Van Tri Bài 10: “Phi đội quyết thắng” và kỷ vật của tướng Nguyễn Văn Tri

Trong lịch sử quân chủng Phòng không - không quân Việt Nam, trận đánh vỗ mặt chính quyền Mỹ - ngụy ngày 28-4-1975 của “Phi đội quyết..

Dien Bien Phu tren khong chuyen bay gio moi ke Ky 7 Lang le phia sau "Điện Biên Phủ trên không" – chuyện bây giờ mới kể (Kỳ 7): Lặng lẽ phía sau

Sau đêm 19 rạng ngày 20-12-1972, tình trạng thiếu đạn đã trở nên phổ biến ở các tiểu đoàn hỏa lực tên lửa. Để đảm bảo đủ tên lửa cho các..

Am ap tinh dong doi Ấm áp tình đồng đội

35 năm sau chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không", một số người làm nên kỳ tích ngày ấy vẫn đang chịu đựng nỗi đau, mất mát do..

Cuon bang ghi lai tran danh bom Tan Son Nhat Cuộn băng ghi lại trận đánh bom Tân Sơn Nhất

Cuộn băng được ghi chiều ngày 28/4/1975, lưu lại phút xuất kích và lúc trở về của trận đánh bom Tân Sơn Nhất. Đây là lời kể trực tiếp của..

Ky niem 40 nam quan chung Phong khong Khong quan Kỷ niệm 40 năm quân chủng Phòng không - Không quân

Sáng 20-10, tại Hà Nội, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) tổ chức trọng thể kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập..

Khanh thanh Bao tang Phong khong Khong quan Khánh thành Bảo tàng Phòng không - Không quân

Sau 3 năm triển khai dự án xây dựng, nâng cấp (2004 - 2007), Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (PKKQ) đã tổ chức lễ khánh..

Thu tuong bo nhiem moi nhan su cao cap Thủ tướng bổ nhiệm mới nhân sự cao cấp

Ngày 7/2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký quyết định bổ nhiệm, thăng quân hàm cho một số cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng, gồm: Bổ nhiệm Trung tướng..

Nguoi thu 6 trong phi doi Quyet Thang Người thứ 6 trong phi đội Quyết Thắng

Sau giây phút cả Xanh và On sững sờ đã rất phấn khởi, hai mắt vụt sáng bừng lên: “Thế là cách mạng đã tin mình, mở đường cho mình đi!”.

Dai tuong Vo Nguyen Giap va hai lan bao ve Thu do Ky II Đại tướng Võ Nguyên Giáp và hai lần bảo vệ Thủ đô - Kỳ II

Trận đánh không quân lớn nhất trong chiến tranh Việt Nam và có thể là lớn nhất trong lịch sử không chiến của không lực Hoa Kỳ là trận đại..

Tran danh bom Tan Son Nhat Nhung dieu chua duoc biet Trận đánh bom Tân Sơn Nhất - Những điều chưa được biết

Ý định sử dụng không quân trong chiến dịch giải phóng Sài Gòn - Gia Định đã được Bộ Tổng tham mưu đặt ra trước khi mở chiến dịch Hồ Chí Minh

Tham quan du lich Da Lat bang truc thang Tham quan du lịch Đà Lạt bằng trực thăng

Bộ Tổng tham mưu QĐNDVN, Tổng công ty bay dịch vụ Việt Nam, Bộ Tư lệnh Quân chủng phòng không không quân và Bộ Tư lệnh Quân khu VII đã cho..

Thu tuong bo nhiem nhieu can bo cao cap Thủ tướng bổ nhiệm nhiều cán bộ cao cấp

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Việt Trung, Trưởng ban Kỹ thuật phát thanh Đài Tiếng nói..

Khanh Hoa ho tro gia dinh cu ba bi chet vi may bay roi Khánh Hòa: hỗ trợ gia đình cụ bà bị chết vì máy bay rơi

TT (Khánh Hòa) - Hôm qua (10-3), gia đình cụ bà Cao Thị Đeo, người bị thiệt mạng vì tai nạn máy bay rơi ngày 9-3, đã tiến hành mai táng cho..

Khoi cong xay dung Bao tang Phong khong Khong quan Khởi công xây dựng Bảo tàng Phòng không - Không quân

Sáng 3-2, tại 171 đường Trường Chinh (Bảo tàng Không quân cũ), Bộ tư lệnh Quân chủng PK-KQ đã làm lễ động thổ xây dựng mới Bảo tàng PK-KQ...

Che do phu cap moi cua si quan quan doi Chế độ phụ cấp mới của sĩ quan quân đội

Chính phủ vừa ban hành chế độ phụ cấp phục vụ trong quân đội Nhân dân VN. Theo đó sĩ quan quân đội có cấp bậc thượng tướng, đô đốc hải..

Cham dut cac hop dong cho thue dat trai phap luat tai san bay Nha Trang Chấm dứt các hợp đồng cho thuê đất trái pháp luật tại sân bay Nha Trang

TT (Khánh Hòa) - Theo các quyết định của bộ trưởng Bộ Quốc phòng, từ ngày 27-7-2005, về việc “xử lý những sai phạm trong quản lý đất quốc..

Ky 1 Di truoc don dau B52 Kỳ 1: Đi trước, đón đầu B-52

35 năm sau ngày chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”, trong căn nhà nhỏ trên đường Trường Chinh, quận Đống Đa (Hà Nội), thượng tướng..

Le truy dieu cac chien si tu nan tren may bay MI 17 Lễ truy điệu các chiến sĩ tử nạn trên máy bay MI-17

Sáng 10/4, tại Trung đoàn bay 918, Bộ Tư lệnh quân chủng Phòng không Không quân và Văn phòng MIA đã tổ chức trọng thể lễ truy điệu 8 sĩ..