» Tìm kiếm:

Tô Anh Tuấn

Chat van tai HDND TP Ha Noi Nha sieu mong sieu meo lam nong nghi truong Chất vấn tại HĐND TP Hà Nội: Nhà siêu mỏng, siêu méo làm "nóng" nghị trường

Phiên chất vấn sáng nay (12.7) được mở màn bằng một đoạn video của đài PT-TH Hà Nội về những căn nhà siêu mỏng, siêu méo, kích thước và..

Be tac voi nha sieu mong sieu meo Bế tắc với nhà siêu mỏng, siêu méo

Vấn đề nhà siêu mỏng, siêu méo được đưa ra chất vấn Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, Tô Anh Tuấn, nhưng câu trả lời của ông nghe..

Nghi truong soi suc vi nha sieu mong Nghị trường "sôi sục" vì nhà siêu mỏng

Sáng nay, nghị trường HĐND thành phố Hà Nội "nóng" lên với gần 10 câu hỏi chất vấn về nhà siêu mỏng trên tuyến đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa...

Ha Noi co the xay cau vuot tai O Cho Dua Hà Nội có thể xây cầu vượt tại Ô Chợ Dừa

Đó là một trong những phương án được ông Tô Anh Tuấn, Giám đốc Sở Qui hoạch - Kiến trúc đưa ra nhằm giải quyết ách tắc giao thông tại nút..

Ha Noi dang cung nhac trong quy hoach Hà Nội đang cứng nhắc trong quy hoạch

Trong định hướng quy hoạch Hà Nội 2020 vừa hoàn tất, các chuyên gia Nhật Bản đã đề cao phát triển khu trung tâm từ vành đai 2 trở vào...

Ha Noi xac lap 180 khu do thi moi Hà Nội xác lập 180 khu đô thị mới

Ông Tô Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc - cho biết, trên toàn thành phố hiện đã xác lập 180 khu đô thị mới với quỹ đất..

Quy hoach song Hong co nhieu yeu to kha thi Quy hoạch sông Hồng có nhiều yếu tố khả thi

Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội Tô Anh Tuấn đã cho biết như vậy khi trao đổi với chúng tôi bền lề kỳ họp HĐND TP.Hà Nội sáng 4/12...

Cac khu do thi moi nhieu khong Các khu đô thị mới nhiều... "không"

Tại Hà Nội, nhiều khu đô thị mới xây hoành tráng nhưng thiếu đủ thứ gây bức xúc cho người dân. Trao đổi với TT về vấn đề này, giám đốc Sở..

Kho giai toa dan o de an thanh pho ven song Hong "Khó giải tỏa dân ở đề án thành phố ven sông Hồng"

Trao đổi với báo chí sáng nay, Giám đốc Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội Tô Anh Tuấn cho rằng, thông tin giải tỏa 39.000 hộ dân ven sông Hồng..