» Tìm kiếm:

Tòa Thượng

Vu kien ve chat doc da cam Ba cong dan Viet Nam se thang kien Vụ kiện về chất độc da cam : Ba công dân Việt Nam sẽ thắng kiện?

Ba công dân Việt Nam: bà Phan Thị Phi Phi – giáo sư Đại học Y Hà Nội; ông Nguyễn Văn Quý - cựu chiến binh; bà Dương Quỳnh Hoa – nguyên..

Tham nhung Pho Tinh truong Lieu Ninh lanh an 12 nam tu Tham nhũng - Phó Tỉnh trưởng Liêu Ninh lãnh án 12 năm tù

(TP)Tân Hoa xã ngày 5/4 cho biết tòa Thượng thẩm Liêu Ninh đã tuyên y án 12 năm tù với cựu Phó tỉnh trưởng Liu Ketian vì tham nhung.

Toa an My mo trang web tieng Viet Tòa án Mỹ mở trang web tiếng Việt

TP - Ngày 10/10/2006, Tòa thượng thẩm California ở quận Santa Clara chính thức khai trương trang web bằng tiếng Việt tại địa chỉ..

Nhat bac don cua nan nhan Trung Quoc Nhật bác đơn của nạn nhân Trung Quốc

Hôm nay, 19-4, Tòa Thượng thẩm Tokyo đã bác đơn kháng án của mười nạn nhân Trung Quốc đòi bồi thường thiệt hại do quân đội Nhật hoàng đã..

De nghi chuyen vien kiem sat chuyen thanh vien cong to Đề nghị chuyển viện kiểm sát chuyển thành viện công tố

Ban Nội chính Trung ương đã trình Bộ Chính trị thông qua đề án chiến lược cải cách tư pháp năm 2006-2020. Theo đó, cơ quan điều tra được..

Se thanh lap toa an khu vuc Sẽ thành lập toà án khu vực

Nghị quyết về chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 của Bộ Chính trị đặt ra việc xây dựng mô hình tòa án khu vực thay thế mô hình hiện..

Cuoc chien giua hoa hau Phap va tap chi Entrevue Cuộc chiến giữa hoa hậu Pháp và tạp chí Entrevue

Ngày 31/12/2007, thẩm phán tòa thượng thẩm Saint-Denis đã ra lệnh thu hồi ngay lập tức số mới ra của tạp chí ảnh Entrevue vì đã vi phạm đời..

Vien Kiem sat chuyen thanh Vien Cong to Viện Kiểm sát chuyển thành Viện Công tố

Cơ quan điều tra sẽ được tách ra khỏi Bộ Công an; Lập Ủy ban Tư pháp trực thuộc Quốc hội; Tòa thượng thẩm thành một cấp độc lập, tách khỏi..

Chi co Juve that bai Chỉ có Juve thất bại

Trong bốn CLB nộp đơn kháng cáo chỉ có Juventus gặp thất bại khi tòa thượng thẩm Ý vẫn giữ nguyên phán quyết đẩy Juve xuống Serie B, đồng..

Ong Saddam se bi hanh quyet trong vong 30 ngay Ông Saddam sẽ bị hành quyết trong vòng 30 ngày

Tòa Thượng thẩm Iraq đã quyết định giữ nguyên bản án tử hình ông Saddam Hussein và nói ông này sẽ bị treo cổ trong vòng 30 ngày vì tội đã..

My hoan bau cu mien nhiem thong doc bang California Mỹ hoãn bầu cử miễn nhiệm thống đốc bang California

Theo phán quyết do Tòa thượng thẩm Mỹ đưa ra hôm qua, cuộc bỏ phiếu quyết định tương lai của thống đốc bang California sẽ không diễn ra vào..

Anh cam cai mod chip cho PlayStation 2 Anh cấm cài mod chip cho PlayStation 2

Tòa Thượng thẩm Anh hôm qua đã ra phán quyết quy định việc cài mod chip cho máy chơi game PlayStation 2 là trái pháp luật. Đây là quyết..

Nha van Vu Trong Phung tung bi goi ra toa trong mot vu an van chuong Nhà văn Vũ Trọng Phụng từng bị gọi ra tòa trong một vụ án văn chương

Sau khi tờ Ngọ báo xuất hiện truyện ngắn dài 3 kỳ Thủ đoạn của Vũ Trọng Phụng, “bỗng một hôm, Vũ Trọng Phụng nhận được trát tòa đòi, truy..

So phan trac tro cua tieu thuyet Mat ma Da Vinci Số phận trắc trở của tiểu thuyết "Mật mã Da Vinci"

Tròn 3 năm qua, kể từ khi ra đời, "Mật mã Da Vinci", đã gặp không ít sóng gió và trắc trở. Mới đây, tác giả của nó, nhà văn Dan Brown lại..

Ong Saddam Hussein viet thu vinh biet Ông Saddam Hussein viết thư vĩnh biệt

Cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein đã kêu gọi người dân nước này hãy chung sống như anh em và đừng căm thù lực lượng liên quân do Mỹ đứng..

Lam quan toa kho lam Làm quan tòa khổ lắm!

Với mục đích tạo dựng một hình ảnh đáng kính và nghiêm khắc cần có của một quan tòa, Tòa thượng thẩm tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã ra quy..

Iraq xet xu 15 cuu quan chuc thoi Saddam Iraq xét xử 15 cựu quan chức thời Saddam

Tòa thượng thẩm Iraq hôm qua đã bắt đầu phiên xét xử 15 cựu quan chức thời Saddam Hussein. Hãng tin AP cho biết những người này bị xét xử..