» Tìm kiếm:

Tòa Án Tối Cao Mỹ

Toa an toi cao My xem xet viec cam so huu sung Tòa án tối cao Mỹ xem xét việc cấm sở hữu súng

Tòa án Tối cao Mỹ, hôm qua 20-11 đã tuyên bố sẽ xem xét việc cấm sở hữu súng tại Washington DC và có thể là rộng hơn, trên toàn nước Mỹ.

Nu tham phan dau tien cua Toa an toi cao My tuyen bo nghi huu Nữ thẩm phán đầu tiên của Tòa án tối cao Mỹ tuyên bố nghỉ hưu

Bà Sandra Day O"Connor, năm nay 75 tuổi, người phụ nữ đầu tiên nắm giữ chiếc ghế thẩm phán Tòa án tối cao Mỹ hôm qua đã tuyên bố nghỉ hưu..

Nu tham phan duy nhat cua Toa an toi cao My tu nhiem Nữ thẩm phán duy nhất của Tòa án tối cao Mỹ từ nhiệm

Một vị thẩm phán từ nhiệm thì lẽ ra chẳng có gì đáng nói, nếu người thẩm phán đó không phải là một trong 9 thẩm phán quyền lực nhất của Tòa..

Tham phan Toa an Toi cao My tu chuc Thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ từ chức

Sandra Day O"Connor, người phụ nữ đầu tiên được bổ nhiệm vào vị trí thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ, vừa tuyên bố sẽ về nghỉ hưu vì lý do gia..

Ban tin 9 gio Toa an Toi cao My phan quyet Tong thong George W Bush Bản tin 9 giờ: Tòa án Tối cao Mỹ phán quyết Tổng thống George W. Bush

* Tòa án Tối cao Mỹ phán quyết Tổng thống George W. Bush đã vượt quá quyền hạn khi lập nên các phiên tòa tội ác chiến tranh đặc biệt để xét..

Khuan than lan toi Toa an Toi cao My Khuẩn than lan tới Tòa án Tối cao Mỹ

Vi khuẩn bệnh than lại được phát hiện tại phòng phân loại thư của Tòa án Tối cao Mỹ, hôm qua (26/10). Các quan chức cho biết, chưa tìm thấy..

Tham phan John Roberts duoc de cu lam chanh an toa an toi cao My Thẩm phán John Roberts được đề cử làm chánh án tòa án tối cao Mỹ

Tổng Thống Bush đã đề cử thẩm phán tòa phúc thẩm liên bang, ông John Roberts, làm Tân chánh án tòa án tối cao Mỹ.

Toa an toi cao My xem xet di chuc cua Marlon Brando Tòa án tối cao Mỹ xem xét di chúc của Marlon Brando

Marlon Brando, nam diễn viên đã từng đoạt giải Oscar, một hình tượng điện ảnh thuộc hàng mẫu mực của thế giới, đã qua đời ở tuổi 80 vì căn..

Tong thong My chiu phep toa Tổng thống Mỹ chịu phép tòa

"Đó là thắng lợi của một nhà nước có luật". Nhật báo The New York Times đã reo vui như thế về phán quyết ngày 29-6 của Tòa án tối cao Mỹ..

Nan nhan da cam VN sap gui don tiep tuc vu kien Nạn nhân da cam VN sắp gửi đơn tiếp tục vụ kiện

- Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin VN (VAVA), giữa tháng 3 tới, các luật sư Mỹ đại diện cho các nạn nhân da cam/dioxin VN sẽ có mặt..

Bush phot toa an toi cao My Bush "phớt" tòa án tối cao Mỹ

Chính quyền Mỹ hôm nay khẳng định rằng toà án quân sự sẽ tiếp tục xét xử các nghi phạm khủng bố bị giam giữ tại nhà tù Guantanmo bất chấp..

Vu kien chat doc da cam Se kien len toa an toi cao My Vụ kiện chất độc da cam: Sẽ kiện lên tòa án tối cao Mỹ

(TP) Ngày 17/9, Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam và nhóm các luật sư Mỹ bảo vệ quyền lợi cho các nạn nhân Việt Nam đã ký bản ghi nhớ..

Toa toi cao My cho phep cuu binh tham chien o VN duoc kien ve chat doc da cam Tòa tối cao Mỹ cho phép cựu binh tham chiến ở VN được kiện về chất độc da cam

Ngày 9/6 với số phiếu 4/4, Tòa án tối cao Mỹ cho phép các cựu binh bị phát hiện nhiễm các căn bệnh có liên quan đến chất độc màu da cam mà..

Harriet Miers duoc chon lam tham phan Toa toi cao My Harriet Miers được chọn làm thẩm phán Tòa tối cao Mỹ

Tổng thống Bush, hôm nay, chỉ định nữ luật gia Harriet Miers làm thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ, thay vào vị trí của bà Sandra Day O''Connor.

My Xem xet tinh hop phap cua viec tiem thuoc doc de tu hinh Mỹ: Xem xét tính hợp pháp của việc tiêm thuốc độc để tử hình

Tòa án tối cao Mỹ hôm 25.9 đã chấp nhận xem xét lại tính hợp pháp của việc tử hình bằng cách tiêm thuốc độc, biện pháp được áp dụng ở hầu..

Toa an My bat den xanh cho phu huynh kien nha truong Tòa án Mỹ "bật đèn xanh" cho phụ huynh kiện nhà trường

Hôm đầu tuần, 21.5, Tòa án tối cao Mỹ cho phép phụ huynh của các học sinh khuyết tật đưa đơn kiện nhà trường về chất lượng kiến thức con họ..

Anna Nicole Smith lai sap hau toa Anna Nicole Smith lại sắp hầu tòa

Người đẹp bốc lửa đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để xuất hiện trước Tòa án tối cao Mỹ sau khi kiện cáo tại các tòa cấp thấp hơn..

My Toa an toi cao ung ho cai chet em ai Mỹ: Tòa án tối cao ủng hộ "cái chết êm ái"

Tòa án tối cao Mỹ đã thông qua một luật cho phép các bác sĩ ở bang Oregon thực hiện "cái chết êm ái" đối với các bệnh nhân mắc bệnh hiểm..

My Harry Potter quan trong hon Thu tuong Anh Mỹ: Harry Potter quan trọng hơn Thủ tướng Anh

Trong cuộc thăm dò diễn ra cuối tháng 8, 49,5% người được phỏng vấn biết Thủ tướng Anh đương nhiệm là ông Tony Blair, trong khi có 56,6%..

My Toa an toi cao ung ho cai chet em ai Mỹ: Tòa án tối cao ủng hộ “cái chết êm ái”

Tòa án tối cao Mỹ đã thông qua một luật cho phép các bác sĩ ở bang Oregon thực hiện "cái chết êm ái" đối với các bệnh nhân mắc bệnh hiểm..