» Tìm kiếm:

Tính Nghệ Thuật

Khoi su doanh nghiep nang khieu chi quyet dinh 1 thanh cong Khởi sự doanh nghiệp: năng khiếu chỉ quyết định 1% thành công

Có niềm tin, năng khiếu, cả đam mê đã đủ yếu tố trở thành một doanh nhân?... Buổi giao lưu trực tuyến Khởi sự doanh nghiệp sáng 3-1 đã nhận..

7 bi quyet nang tinh nghe thuat cho anh so 7 bí quyết nâng tính nghệ thuật cho ảnh số

Thế giới ảnh số ngày càng hấp dẫn vì được các hãng sản xuất hỗ trợ bằng nhiều công cụ "trang điểm" khác nhau. Những chế độ đặc biệt tích..

7 bi quyet nang tinh nghe thuat cho anh so 7 bí quyết nâng tính nghệ thuật cho ảnh số

Thế giới ảnh số ngày càng hấp dẫn vì được các hãng sản xuất hỗ trợ bằng nhiều công cụ "trang điểm" khác nhau. Những chế độ đặc biệt tích..

7 bi quyet nang tinh nghe thuat cho anh so 7 bí quyết nâng tính nghệ thuật cho ảnh số

Thế giới ảnh số ngày càng hấp dẫn vì được các hãng sản xuất hỗ trợ bằng nhiều công cụ "trang điểm" khác nhau. Những chế độ đặc biệt tích..

Thu Ha Neu canh nong mang tinh nghe thuat toi se dong Thu Hà: “Nếu cảnh nóng mang tính nghệ thuật, tôi sẽ đóng!”

Người đẹp Thu Hà sẽ có một vai chính trong nhóm bạn của Nhật ký Vàng Anh. Nói chuyện với Hà mới vỡ lẽ ra cô sinh viên năm thứ nhất ĐH Ngoại..

Thu dinh nghia nhac thi truong Thử định nghĩa nhạc thị trường

Tôi cho rằng nhạc thị trường là loại nhạc ít mang tính nghệ thuật, được sinh ra chỉ đơn thuần là để đáp ứng thị hiếu của người nghe nhạc..

Khong dong canh nude Không đóng cảnh nude

Mỹ nhân của Hollywood Scarlett Johansson khẳng định sẽ không đóng cảnh nude trong tất cả các hợp đồng đóng phim của cô. Tuy nhiên, nếu bộ..

Dep Fashion Show cam hung thoi trang tu kien truc "Đẹp Fashion Show" - cảm hứng thời trang từ kiến trúc

Chương trình thời trang thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ sẽ trở lại TP HCM cuối tháng 12, với chủ đề "Cảm hứng đương đại". Đây là một..

Nen han che doi tuong doc Canh dong bat tan Nên hạn chế đối tượng đọc "Cánh đồng bất tận"

Tôi không phủ nhận tài năng của tác giả cũng như tính nghệ thuật của tác phẩm, nhưng nếu để tác phẩm được ấn hành rộng rãi thì tôi hoàn..

Nen co giai Tam ve vang cho phim hut khach Nên có giải Tấm vé vàng cho phim hút khách

Tiêu chí của giải nhằm khích lệ các phim có khán giả và có tính nghệ thuật, nhân văn... Tôi nghĩ giải này sẽ thu hút sự quan tâm của công..

Hien Thuc Mong mot cai Tet nhu moi nam Hiền Thục: Mong một cái Tết như mọi năm

"Thục giành được Album vàng của tháng, rồi Album vàng của năm - một giải thưởng mà ai cũng mơ ước. Album Diamond được giới chuyên môn công..

Ban tron Am nhac duong dai va nhung van de noi com Bàn tròn: Âm nhạc đương đại và những vấn đề "nổi cộm"

Tại sao nhạc trẻ bị phân hoá mạnh và rất không đồng đều: nhạc sến, nhạc "lai ghép" càng ngày càng gia tăng còn nhạc thính phòng lại bị thu..

Tags: ,
Be boi trong xay dung tuong dai Trach nhiem phai ro rang Bê bối trong xây dựng tượng đài: Trách nhiệm phải rõ ràng

Bức xúc về những công trình tượng đài điêu khắcở nước ta không phải đến giờ mới được công luận nhắc đến, nhưng những công trình tượng đài -..

San khau XHH Tu nhan se khong con phai tu boi Sân khấu XHH: Tư nhân sẽ không còn phải tự “bơi”?

“Hàng năm, mỗi đơn vị nghệ thuật công lập được Nhà nước đầu tư khoảng 1,5 tỷ đồng, giá như tư nhân chúng tôi được chừng hai, ba chục..

Khong can toi nguoi thu ba chup anh Hong Nhung Không cần tới người thứ ba chụp ảnh Hồng Nhung

Những bức ảnh chụp naked (nude) không gọi là khoả thân thì gọi là gì? Có lẽ anh Trường đã nhầm giữa khái niệm nghệ thuật và phi nghệ thuật...

Nhieu ban cai ve 3 phim du LHP chau A Thai Binh Duong Nhiều bàn cãi về 3 phim dự LHP châu Á - Thái Bình Dương

Cục Điện ảnh đã chọn "Gái nhảy", "Lưới trời", "Hà Nội 12 ngày đêm" tham gia LHP, tổ chức tại Iran vào 20-24/10. Theo bà Nguyễn Thị Hồng..

Vong xoay bida Vòng xoáy bida

Ba thể loại bida phổ biến nhất hiện nay là bida France (đánh theo kiểu Pháp, tính điểm), bida dù và bida lỗ. Trong đó, bida France được cho..

Sieu am thai nhieu lan se bi anh huong buc xa Siêu âm thai nhiều lần sẽ bị ảnh hưởng bức xạ

Nhiều công ty thương mại ở Pháp đã thực hiện kỹ thuật siêu âm bào thai để tạo những đoạn phim được xem là có tính nghệ thuật hoặc tình cảm..

Trang tri nha voi bonsai Trang trí nhà với bonsai

Người Nhật không chỉ trồng ra nhiều loại hoa đẹp mà họ có truyền thống cắm hoa nghệ thuật rất phát triển. Cũng như trà đạo hay các văn hóa..

GT Ripple Tao song nuoc tren desktop GT Ripple: Tạo sóng nước trên desktop

Không như những chương trình cung cấp sẵn các hình nền có mặt hồ nước trên desktop, GT Ripple là một chương trình khá đặc biệt và độc đáo,..