» Tìm kiếm:

Tính Không

Phoi bi tac nghen man tinh Rat can duoc phat hien som Phổi bị tắc nghẽn mãn tính: Rất cần được phát hiện sớm!

Ở Việt Nam, khái niệm "bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính" (COPD) vẫn chưa được phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Hầu hết các trường hợp được..

Tran Phuong Tuong Nhu voi cong trinh mang may tinh khong dia cung Trần Phượng Tường Như với công trình "mạng máy tính không đĩa cứng"

Anh Trần Phượng Tường Như, Kỹ sư Tin học trẻ làm việc tại Bưu điện tỉnh Đồng Tháp đã nghiên cứu ứng dụng thành công công trình "mạng máy..

May tinh khong duoc bao ve se bi ha guc trong 20 phut Máy tính không được bảo vệ sẽ bị "hạ gục" trong 20 phút

Theo cảnh báo mới nhất của Trung tâm nghiên cứu Internet Storm, thời gian trung bình để một máy tính không cập nhật các bản nâng cấp bị sâu..

Gia tang beo phi va cac benh man tinh khong lay Gia tăng béo phì và các bệnh mãn tính không lây

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, Việt Nam giờ đây đang phải đối mặt với một vấn đề mới về sức khoẻ khi tình trạng béo..

May tinh khong khoi dong sau khi cai dat ban Windows XP Service Pack 2 Máy tính không khởi động sau khi cài đặt bản Windows XP Service Pack 2

Trong trường hợp cài bản Windows XP Service Pack 2 thất bại và máy tính không thể khởi động được, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng..

May tinh khong va loi bi khong che trong 20 phut Máy tính không vá lỗi bị khống chế trong 20 phút

Các chuyên gia tại Trung tâm Internet Storm (Mỹ) hôm qua cảnh báo người sử dụng máy tính không nên kết nối máy tính mới với Internet nếu..

May tinh khong nhan RAM 1 Máy tính không nhận RAM (1)

Máy tính của tôi đang sử dụng có RAM 64MB, tôi cắm thêm 1 thanh RAM 64 MB nữa nhưng máy tính không nhận thanh RAM đó (dung lượng RAM vẫn là..

Hon 12 may tinh khong the chay Vista Hơn 1/2 máy tính không thể chạy Vista

Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu mới đây cho biết nhìn chung những chiếc máy tính hơn 2 "tuổi" sẽ không thể chạy Windows Vista - hệ..

Dong tinh khong phai la benh Đồng tính không phải là bệnh!

Hằng ngày chúng ta vẫn nghe nói đến những từ như "đồng tính", "gay", "giới tính thứ 3"... nhưng đồng tính có phải là một thứ bệnh và nguyên..

An ngon hon nhieu benh hon Ăn ngon hơn nhiều bệnh hơn

Cơ cấu bệnh tật của người Việt đang thay đổi khá rõ: tỷ lệ mắc bệnh lây nhiễm giảm dần trong khi bệnh mạn tính không lây đang có xu hướng..

Tinh khong chac chan cua van de Tính không chắc chắn của vấn đề

Khi đánh giá các phương án, luôn có một số phương án tỏ ra kém an toàn hơn những phương án khác. Ví dụ, phương án C có thể mang lại lợi..

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Mua may tinh khong ro muc dich Chi phi tien Mua máy tính không rõ mục đích: Chỉ phí tiền!

(DT)- Mua máy tính theo cảm tính mà không quan tâm đến mục đích sử dụng, lựa chọn hàng như thế nào và xác định chất lượng ra sao. Đó chính..

Thang tinh Thẳng tính

Theo quan niệm của nhiều người, trong quan hệ gia đình thì “muốn gì cứ nói thẳng ra”. Như vậy vừa thoải mái, vừa không phải sống trong..

May tinh khong the thay the bang den va phan trang Máy tính không thể thay thế bảng đen và phấn trắng

(TP) Máy tính đang thay thế dần bảng đen trong lớp học hiện đại. Nhưng một cuộc nghiên cứu mới chỉ ra rằng, công nghệ mới này có thể đem..

Khi vi thanh nien nem trai cam Ky cuoi Loi bat cap hai Khi vị thành niên nếm “trái cấm” - Kỳ cuối: Lợi bất cập hại

Lý Mai: Nữ, sinh năm 1981, học sinh trường trung học trọng điểm của tỉnh Sơn Đông. Vì vướng vào chuyện yêu đương nên phải thi lại đại học..

No ro benh vien may tinh Nở rộ "bệnh viện" máy tính

Từ iCare, ITcare đến Trung tâm phản ứng nhanh, E.C Group, Quang Huy... dưới dạng "phòng khám" hay "bệnh viện" đã làm cho người tiêu dùng..

DiamondTouch May tinh khong ban phim khong chuot DiamondTouch: Máy tính không bàn phím, không chuột

Khi một nhóm người tụ tập quanh một máy tính để làm việc chung một dự án nào đó, không ít thì nhiều họ cũng gặp một số bất tiện trong việc..

Toi la nan nhan cua nhung toan tinh khong binh thuong "Tôi là nạn nhân của những toan tính không bình thường"

Hậu vệ Minh Phương đã nói vậy sau khi nhận án kỷ luật cấm thi đấu 6 tháng. Anh khẳng định Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã hành xử không đúng..