» Tìm kiếm:

Tính Chân Thực

Suy nghi tu nhung tieu thuyet mang chu de lich su Suy nghĩ từ những tiểu thuyết mang chủ đề lịch sử

Đã thành một tiền lệ, khi bàn đến một tự sự (không chỉ là tiểu thyết) về đề tài lịch sử, trong tầm đón đợi của công chúng văn học (chuyên..

Train va album day tinh chan thuc Train và album đầy tính chân thực

Ban nhạc pop/rock tuần này sẽ quay trở lại với “For Me, It’s You” sau hai hai năm rưỡi tạm xa phòng thu. Album của các chàng Colômbia..

Vi sao nhung phim ve cach mang Viet Nam con yeu Vì sao những phim về cách mạng Việt Nam còn yếu?

Thời gian gần đây, những bộ phim về đề tài chiến tranh cách mạng phần lớn không hấp dẫn người xem, như: "Cỏ lau", "Bông hoa rừng Sác", "Hoa..

Mua len trau Suc hap dan cua su chan thuc "Mùa len trâu” - Sức hấp dẫn của sự chân thực

Nhiều chuyên gia điện ảnh đánh giá: Hình ảnh đẹp về sông nước, tính chân thực của bộ phim và một cốt truyện giản dị đã làm nên sức hấp dẫn..

Thieu tai nang va tinh chuyen nghiep Thiếu tài năng và tính chuyên nghiệp

Chúng ta đang thiếu nghiêm trọng đội ngũ tác và đạo diễn tài năng chuyên nghiệp. Hầu hết các tác phẩm còn mắc các lỗi như: dài lê thê, thừa..

101 chuyen xua tich cu va mot cach ke chuyen lich su 101 chuyện xưa - tích cũ và một cách kể chuyện lịch sử

101 chuyện xưa - tích cũ của Ðặng Việt Thủy vừa được xuất bản là cuốn sách kể chuyện lịch sử thông qua những hình tượng văn học, bằng ngôn..

Nham Truong Ha chan thuc va xuc dong Nhậm Trường Hà: chân thực và xúc động

Bộ phim Nhậm Trường Hà (đang chiếu trên VTV1 lúc 21g, từ thứ hai đến thứ sáu) đã lập kỷ lục người xem năm 2005 trên sóng Đài truyền hình..

VN lam phim ve quyen anh VN làm phim về quyền anh

"Tôi hy vọng tính chân thực của nhân vật, sự hấp dẫn trong số phận con người, tiết tấu nhanh, mạnh sẽ lôi cuốn đông đảo khán giả..." Đạo..

VN lam phim ve quyen anh VN làm phim về quyền anh

"Tôi hy vọng tính chân thực của nhân vật, sự hấp dẫn trong số phận con người, tiết tấu nhanh, mạnh sẽ lôi cuốn đông đảo khán giả..." Đạo..

Thach Thao Phim vo si quyen anh “Thạch Thảo” - Phim võ sĩ quyền anh

"Tôi hy vọng tính chân thực của nhân vật, sự hấp dẫn trong số phận con người, tiết tấu nhanh, mạnh sẽ lôi cuốn đông đảo khán giả..." Đạo..

Thach Thao phim VN dau tien ve quyen anh "Thạch Thảo" - phim VN đầu tiên về quyền anh

"Tôi hy vọng tính chân thực của nhân vật, sự hấp dẫn trong số phận con người, tiết tấu nhanh, mạnh sẽ lôi cuốn đông đảo khán giả...", đạo..

Linh Anh noi ve van de tu nhan Iraq bi nguoc dai Lính Anh nói về vấn đề tù nhân Iraq bị ngược đãi

Ngày 3-5, hai binh lính Anh – những người đã cung cấp những bức ảnh về một tù nhân Iraq bị binh sĩ Anh tra tấn vã sĩ nhục cho báo Daily..

Dang Dan chu My keu goi dieu tra ve bang chung WMD cua Iraq Đảng Dân chủ Mỹ kêu gọi điều tra về bằng chứng WMD của Iraq

Các thượng nghị sĩ thuộc Đảng Dân chủ Hoa Kỳ hôm thứ ba (10/6) vừa nhắc lại yêu cầu đòi phe Cộng hoà nhanh chóng đi tới nhất trí mở một..

Tro choi Darkan II The Ancients Gate Trò chơi "Darkan II: The Ancients" Gate"

Để đạt thành công, một trò chơi phiêu lưu cần đáp ứng được 2 yêu cầu: phải đưa người chơi vào một thế giới hoàn toàn mới lạ và thế giới đó..

Roger Martin du Gard Roger Martin du Gard

Martin du Gard là tác giả của bộ tiểu thuyết đồ sộ Gia đình Thibault đoạt giải Nobel Văn học bởi sức mạnh nghệ thuật và tính chân thực..

Hoa si Le Thi Lung cong rang rung van ve tranh Họa sĩ Lê Thi: Lưng còng, răng rụng... vẫn vẽ tranh

74 tuổi, hoạ sĩ Lê Thi mới cầm bút vẽ. Sau 12 năm, bà hoàn thành hơn 1.000 bức tranh. Dù không được đào tạo qua trường lớp nào, nhưng tranh..

Nghi ngo nhung buc anh tren Mirror Nghi ngờ những bức ảnh trên Mirror

Trong khi cuộc điều tra thông tin tra tấn và sĩ nhục tù nhân đăng trên tờ Mirror đang diễn ra, xuất hiện một dư luận về tính chân thực của..

Ngon Thua Huc bi thuong tai phim truong Ngôn Thừa Húc bị thương tại phim trường

Để tăng tính chân thực cho bộ phim “Basketball Fire”, nam diễn viên Đài Loan Ngôn Thừa Húc đã yêu cầu đạo diễn để anh đích thân thể..

Nhung nghi van ve cuoc hanh quyet Nick Berg Những nghi vấn về cuộc hành quyết Nick Berg

Những hình ảnh video truyền đi trên một website về việc "Al Zarqawi hành quyết công dân Mỹ" là sự kiện chấn động trong những ngày qua...