» Tìm kiếm:

Tín dụng tiêu dùng

Chay dua tin dung tieu dung Xin moi vay tien Chạy đua tín dụng tiêu dùng: Xin mời vay tiền!

Thị trường tín dụng tiêu dùng đang diễn ra cạnh tranh sôi động giữa các ngân hàng và các tổ chức tài chính phi ngân hàng. Chỉ cần có đầy đủ..

Chay dua cho vay tieu dung "Chạy đua" cho vay tiêu dùng

"Đường đua" cho vay tiêu dùng vừa có thêm các "vận động viên" mới: Công ty tài chính Prudential Việt Nam (PruFC), Công ty tài chính Société..

Mieng banh ngon dang mat dan Miếng "bánh" ngon đang mất dần

Hiện chưa có ngân hàng 100% vốn ngoại hoạt động chính thức, nhưng thực tế sự manh nha về các dịch vụ tiếp cận người tiêu dùng trong nước..

Canh tranh thi truong ban le Thua ngay tren san nha Cạnh tranh thị trường bán lẻ: Thua ngay trên sân nhà?

Sau khi Việt Nam chính thức mở cửa đón ngân hàng 100% vốn nước ngoài từ tháng 4/2007, đã có hàng loạt tổ chức tín dụng quốc tế công khai mở..

Thi truong vay nong cuoi nam Thị trường vay nóng cuối năm

Nhu cầu vốn cho tiêu dùng, mua sắm cuối năm đang tăng cao. Nhiều tiểu thương ở các chợ chấp nhận vay nóng với lãi suất "cắt cổ" để có vốn..

Societe Generale lap cong ty tai chinh Viet SG Société Générale lập công ty tài chính Việt SG

Tập đoàn tài chính hàng đầu châu Âu, Société Générale, vừa nhận giấy phép lập công ty tài chính 100% vốn trực thuộc tại Việt Nam. Đây là..

Ngan hang ngoai tiep tuc kiem loi Ngân hàng ngoại tiếp tục “kiếm lời”

Những dự đoán về việc các ngân hàng nước ngoài đẩy mạnh hoạt động và mở rộng thị phần sau khi Việt Nam gia nhập WTO đã chưa diễn ra. Tuy..

Techcombank ra mat the tin dung quoc te Techcombank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế

(VM)- Ngày 7/3, Techcombank chính thức ra mắt thẻ Visa Credit với nhiều tiện ích và có thể thanh toán các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ tại..

SGVF cung cap dich vu moi SGVF cung cấp dịch vụ mới

TP - Cty Société Général Viet Finance (SGVF) thuộc tập đoàn tài chính Société Général Group, vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép..

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính - chứng khoán

* Ngày 6.9, Công ty Société Générale Viet Finance (SGVF) thuộc Tập đoàn tài chính Société Générale (Pháp) đã chính thức được ra mắt. Ông..

Dan Australia phat sot vi the tin dung Dân Australia phát sốt vì thẻ tín dụng

Người dân xứ sở kanguru đua nhau kéo đến ngân hàng làm thủ tục mở thẻ do lãi suất tín dụng tiêu dùng đang chào ở mức khá thấp. Chỉ trong 3..

Them cong ty tai chinh cho vay de tieu dung Thêm công ty tài chính cho vay để tiêu dùng

Ngày 11-5, Tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới Société Générale (Pháp) đã nhận được giấy phép của Ngân hàng Nhà nước VN..

Mot chu tich cong doan chiem doat 7 6 ti dong Một chủ tịch công đoàn chiếm đoạt 7,6 tỉ đồng

Hôm qua 7.9, Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC15), Công an TP.HCM đã thực hiện lệnh khám..