» Tìm kiếm:

Tên lửa phòng không

Venezuela se nhap nhieu ten lua phong khong Venezuela sẽ nhập nhiều tên lửa phòng không

Cố vấn quân sự của Tổng thống Hugo Chavez hôm qua cho biết Venezuela đang có kế hoạch nhập tên lửa phòng không để bảo vệ các vị trí chiến..

Venezuela se mua nhieu ten lua phong khong Venezuela sẽ mua nhiều tên lửa phòng không

Venezuela có kế hoạch mua nhiều các tên lửa phòng không để bảo vệ các vị trí chiến lược như các nhà máy lọc dầu và các cây cầu quan trọng..

Nga ban ten lua phong khong cho Iran Nga bán tên lửa phòng không cho Iran

Hôm nay (26/12), Bộ trưởng Quốc phòng Iran cho biết Nga đã đồng ý bán cho Iran hệ thống tên lửa phòng không S-300 - một thông báo chắc sẽ..

Iran phat dong chien dich san xuat hang loat ten lua phong khong Iran phát động chiến dịch sản xuất hàng loạt tên lửa phòng không

Bộ trưởng Quốc phòng Iran Mostafa Mohamed Natja đã phát động chiến dịch sản xuất hàng loạt tên lửa phòng không có thể mang vác nhằm mở rộng..

Han Quoc phat trien ten lua phong khong vac vai Hàn Quốc phát triển tên lửa phòng không vác vai

Hàn Quốc hôm qua (30/10) đã tuyên bố nước này lần đầu tiên tự phát triển thành công tên lửa phòng không vác vai, và sẽ tiến hành sản xuất..

Iran tiep nhan ten lua phong khong cua Nga Iran tiếp nhận tên lửa phòng không của Nga

Iran hôm qua cho biết họ đã nhận các hệ thống tên lửa phòng không của Nga, để giúp Tehran bảo vệ các cơ quan chính phủ và cơ sở hạt nhân.

Nga cung cap ten lua phong khong cho Iran Nga cung cấp tên lửa phòng không cho Iran

Hôm qua, 24/1, giới chức Iran thông báo họ vừa nhận hệ thống tên lửa phòng không tự hành rất hiện đại của Nga mang tên Tor-M1.

Iran lai mua vu khi khung cua Nga Iran lại mua vũ khí ""khủng"" của Nga

Iran tuyên bố chuẩn bị tiếp nhận hệ thống tên lửa phòng không S-300 hiện đại do Nga chuyển giao.

My lo ngai quan he ten lua Nga Iran Mỹ lo ngại "quan hệ tên lửa" Nga - Iran

Mỹ và Israel đang hết sức lo ngại với tuyên bố của Iran rằng Nga sẽ chuyển giao cho nước này hệ thống tên lửa phòng không hiện đại hơn cả..

Nga se ban ten lua phong khong cho Iran Nga sẽ bán tên lửa phòng không cho Iran

Matxcơva sẽ tôn trọng hợp đồng bán tên lửa chống máy bay tân tiến cho Iran trừ khi "có trường hợp đặc biệt xảy ra", Bộ trưởng Quốc phòng..

Nga se ban ten lua phong khong cho Iran Nga sẽ bán tên lửa phòng không cho Iran

Mỹ có thể không hài lòng khi Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Ianov hôm qua tuyên bố Matxcơva vẫn sẽ bán tên lửa tân tiến chống máy bay cho..

Nga trien khai he thong phong thu moi quanh Moscow Nga triển khai hệ thống phòng thủ mới quanh Moscow

Phát ngôn viên của lực lượng không quân Nga cho biết, vào ngày 6 tháng 8 tới, một tiểu đoàn phòng thủ trên không đầu tiên có trang bị hệ..

My gay suc ep doi Nicaragua huy ten lua phong khong Mỹ gây sức ép đòi Nicaragua huỷ tên lửa phòng không

Washington đang đình chỉ khoản viện trợ quân sự 2 triệu USD cho Nicaragua vì Tổng thống Enrique Bolanos không giữ lời hứa phá huỷ kho tên..

Nga My dam phan ve ten lua phong khong Nga - Mỹ đàm phán về tên lửa phòng không

Lãnh đạo quân sự của 2 cường quốc về sản xuất vũ khí - Nga và Mỹ - gần đạt được thỏa thuận về kế hoạch tăng cường kiểm soát việc bán tên..

Israel thu he thong ten lua phong khong Israel thử hệ thống tên lửa phòng không

Cuộc thử nghiệm diễn ra hôm qua nằm trong quá trình chuẩn bị nhằm đối phó với khả năng Mỹ phát động tấn công quân sự vào Iraq. Không quân..

Nga bat dau giao ten lua cho Iran Nga bắt đầu giao tên lửa cho Iran

Matxcơva đã bắt đầu chuyển giao hệ thống tên lửa phòng không Tor-M1 cho Tehran trong khuôn khổ một thỏa thuận được ký từ trước, các hãng..

Iran mua ten lua phong khong cua Nga Iran mua tên lửa phòng không của Nga

Nhật báo Vedomosti (Nga) số ra hôm qua trích dẫn nguồn tin quân sự cho biết Iran vừa ký hợp đồng mua 29 hệ thống tên lửa đất đối không..

Nga ban ten lua phong khong cho Iran Nga bán tên lửa phòng không cho Iran

Nga đã chuyển hệ thống tên lửa chống máy bay cho Iran và sẽ xem xét tiếp các đơn đặt hàng vũ khí tự vệ của Tehran. Động thái này khiến Mỹ..

Nga se ban ten lua cho Iran Nga sẽ bán tên lửa cho Iran

Matxcơva đã đồng ý bán cho Tehran tên lửa phòng không và nhiều hệ thống phòng thủ khác trị giá 1 tỷ USD, báo chí Nga hôm qua đưa tin. Động..