Ngay hoi vut gay o Tay phi Ngày hội vụt gậy ở Tây phi

Hoạt động chủ yếu là cuộc thi vụt gậy khá tai ác. 30 thanh niên tham gia sẽ vây thành vòng tròn để chờ đợi. Sau hiệu lệnh của thủ lĩnh bộ..

22h Dortmund Brazil Ghana Lai la dem cua vu dieu Samba 22h Dortmund, Brazil - Ghana: Lại là đêm của vũ điệu Samba?

Trận tranh giành tấm vé đi tiếp vào bán kết giữa đương kim vô địch Brazil với năm lần vô địch WC và đội bóng đến từ tây Phi Ghana với lần..

My dang tien toi can thiep vao Liberia Mỹ đang tiến tới can thiệp vào Liberia?

Tổng thống George W. Bush từ lâu tỏ thái độ hoài nghi về cam kết để lính Mỹ đóng vai trò lực lượng gìn giữ hoà bình ở nước ngoài. Tuy..

Tau chien My dang tren duong toi Liberia ""Tàu chiến Mỹ dang trên đường tới Liberia""

Tổng thống Mỹ G W. Bush hôm qua (25/7) cho biết ông đã yêu cầu một số lượng "hạn chế" quân Mỹ tới khu vực ngoài khơi Liberia để hỗ trợ lực..

Chau Phi du dinh thanh lap dong tien chung Châu Phi dự định thành lập đồng tiền chung

13 nước trong Cộng đồng kinh tế các nước Tây Phi hy vọng sẽ thành lập đồng tiền chung của khu vực vào năm 2005, nếu đáp ứng các tiêu chuẩn..

Di 130 km de gui e mail keu goi cuu tro Đi 130 km để gửi e-mail kêu gọi cứu trợ

Khi nạn đói hoành hành, người dân ở quốc gia Tây Phi Niger, vốn như đang sống trong "một thế giới khác" không điện, không nước máy, đã tìm..

Trai goi o Gambia “Trai gọi” ở Gambia

Chàng thanh niên Gambia, khoác trên người bộ vest vàng, đang ra sức quyến rũ một phụ nữ châu Âu trên bãi biển ở quốc gia Tây Phi Gambia.

Trai goi o Gambia "Trai gọi" ở Gambia

Chàng thanh niên Gambia, khoác trên người bộ vest vàng, đang ra sức quyến rũ một phụ nữ châu Âu trên bãi biển ở quốc gia Tây Phi Gambia.