» Tìm kiếm:

Tây Bắc Pakistan

No bom o Pakistan It nhat 22 nguoi thiet mang Nổ bom ở Pakistan: Ít nhất 22 người thiệt mạng

Ít nhất 22 người đã bị thiệt mạng và rất nhiều người bị thương trong một vụ đánh bom tấn công nhằm vào đám đông đang hành hương ở Tây Bắc..

Danh bom nha tho o Pakistan 8 nguoi thiet mang Đánh bom nhà thờ ở Pakistan, 8 người thiệt mạng

Một vụ đánh bom liều chết xảy ra ngày 17/1 tại một nhà thờ của người Hồi giáo dòng Shiite ở thành phố Peshawar thuộc Tây Bắc Pakistan đã..

Pakistan No bom la m 23 nguo i che t Pakistan: Nổ bom làm 23 người chết

Ít nhất 23 người vừa thiệt mạng trong một vụ nghi là đánh bom liều chết đi kèm đợt bạo lực xảy ra xung quanh một buổi lễ tôn giáo ở Tây Bắc..

Pakistan No bom hon 50 nguoi thiet mang Pakistan: Nổ bom, hơn 50 người thiệt mạng

Ít nhất 50 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong một vụ tấn công liều chết ngày 21/12 tại một ngôi đền ở huyện Charsadda, gần..

Pakistan Phien quan chat dau hai gian diep cua My Pakistan: Phiến quân chặt đầu hai "gián điệp của Mỹ"

Các quan chức an ninh Pakistan ngày 30/8 cho biết phiến quân thân Taliban ở miền Tây Bắc Pakistan đã chặt đầu hai người đàn ông mà họ cáo..

Giao tranh tai Pakistan 2 vien chuc chinh phu thiet mang Giao tranh tại Pakistan, 2 viên chức chính phủ thiệt mạng

Một cuộc giao tranh tại khu vực của người bộ tộc ở miền Tây Bắc Pakistan đã khiến hai viên chức chính phủ bị thiệt mạng.

Pakistan Giao tranh du doi 37 nguoi thiet mang Pakistan: Giao tranh dữ dội, 37 người thiệt mạng

Ngày 23/7, lực lượng quân đội Pakistan đã tiêu diệt ít nhất 35 phần tử nổi dậy trong trận giao tranh dữ dội tại khu vực bắc Waziristan (Tây..

Pakistan Danh bom lieu chet lam it nhat 50 nguoi thiet mang Pakistan: Đánh bom liều chết làm ít nhất 50 người thiệt mạng

Cảnh sát Pakistan cho biết có ít nhất 50 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong một vụ tấn công liều chết ngày 21.12 tại một..

Pakistan Giao tranh giao phai bung phat hon 40 nguoi chet Pakistan: Giao tranh giáo phái bùng phát, hơn 40 người chết

Ít nhất 40 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương trong 2 ngày đụng độ giữa người Sunni và Shi’ite tại khu vực Tây Bắc..

34 nguoi thiet mang trong ngay le Ashura o Pakistan va Afghanistan 34 người thiệt mạng trong ngày lễ Ashura ở Pakistan và Afghanistan

Ngày 9/2, một vụ tấn công liều chết nhằm vào những người Hồi giáo dòng Shiite ở thị trấn Hangu, Tây Bắc Pakistan khi họ đang kỷ niệm lễ..