» Tìm kiếm:

tân tiến

Le hoi Truyen lo Lễ hội Truyền lô!

Sau một hồi trống, đoàn quân xa giá và Nhà Vua bước lên lầu Ngọ Môn. Dưới sân, hai đoàn tân tiến sỹ cùng các quan khảo thí từ từ tiến vào..

Festival Hue 2006 Le hoi Truyen lo Festival Huế 2006: Lễ hội Truyền lô

Sau một hồi trống, đoàn quân xa giá và Nhà Vua bước lên lầu Ngọ Môn. Dưới sân, hai đoàn tân tiến sỹ cùng các quan khảo thí từ từ tiến vào..

Nhat muon co xa hoi online tan tien Nhật muốn có "xã hội online tân tiến"

Nếu Nhật Bản phát triển "xã hội online tân tiến" thành công hơn, tổng sản phẩm nội địa (GDP) của nước này sẽ tăng thêm 1% vào năm 2010. Đó..

Ba le hoi cung dinh dac sac tai Festival Hue 2006 Ba lễ hội cung đình đặc sắc tại Festival Huế 2006

TP - Festival Huế 2006 diễn ra liên tục trong suốt 9 ngày đêm (3-11/6). So với 3 lần Festilval trước đây, Festival 2006 mới phục dựng 3 lễ..

Ban phim tan tien nhat cua Vista Bàn phím tân tiến nhất của Vista

Trong nỗ lực nhằm quảng cáo cho hệ điều hành mới Windows Vista, Microsoft sẽ cho ra đời một bàn phím tân tiến nhất hiện nay phù hợp với ứng..

HP mo rong bo san pham may chu tan tien su dung bo vi xu ly loi doi moi HP mở rộng bộ sản phẩm máy chủ tân tiến sử dụng bộ vi xử lý lõi đôi mới

Ngày 18/10, HP chính thức giới thiệu các sản phẩm bổ sung cho dòng máy chủ x86 chạy trên nền công nghệ lõi đôi tân tiến nhất của Intel –..

Festival Hue 2006 Mot Hue xua huyen ao Festival Huế 2006: Một Huế xưa huyền ảo

Festival Huế 2006, sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3 đến 11/6/2006, với chủ đề "700 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên-Huế - Di sản văn..

He lo ve mau xe van concept tan tien cua Nissan Hé lộ về mẫu xe van concept tân tiến của Nissan

Nissan vừa hé lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên về mẫu xe van concept loại nhỏ NV200 với thiết kế vô cùng sáng tạo. Mẫu xe này sẽ có..

Nguoi khong lo tham lang Người khổng lồ thầm lặng

Mặt sau của mỗi chiếc điện thoại iphone đều được khắc dòng chữ: “Do Apple thiết kế tại California; lắp ráp tại Trung Quốc”. Có lẽ Apple..

Trinh dien cac cong nghe tan tien nhat Trình diễn các công nghệ tân tiến nhất

Triển lãm và Hội thảo quốc tế về an ninh – an toàn 2007 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM từ ngày 2 đến 4-8-2007 với quy mô gần..

Hoa tieu Kia KND 4 Concept Hoa tiêu Kia KND-4 Concept

Trong khi ánh mắt của những người đam mê xe hơi đổ dồn về triển lãm New York International Auto Show với những chiếc xe nóng bỏng như CLK..

Nguyen Xuan Viet Tan tien si Cisco Nguyễn Xuân Việt: Tân tiến sĩ Cisco

Nguyễn Xuân Việt, cán bộ Công ty Hệ thống thông tin FPT (FIS), vừa giành chứng chỉ CCIE - chứng chỉ cao cấp nhất được thừa nhận ở qui mô..

Buick Park Avenue Sedan sang trong cua GM Thuong Hai Buick Park Avenue - Sedan sang trọng của GM-Thượng Hải

Liên doanh Thượng Hải-GM Motors vừa giới thiệu một thành viên mới nhất trong dải sản phẩm Buick - chiếc sedan sang trọng Park Avenue. Với..

Chevy Sequel ghi danh lich su Chevy Sequel ghi danh lịch sử

General Motors Corp. ngày hôm kia (16/5) đã làm nên lịch sử khi chiếc Chevy Sequel công nghệ tân tiến nhất thế giới của hãng trở thành..

Cong nghe cho mai toc Công nghệ cho mái tóc

Công nghệ mới đã tạo ra những chiếc máy hết sức tân tiến giúp bạn có được những kiểu tóc hấp dẫn: xoăn tít, quăn thành từng lọn hay chỉ hơi..

Cong nghe cho mai toc Công nghệ cho mái tóc

Công nghệ mới đã tạo ra những chiếc máy hết sức tân tiến giúp bạn có được những kiểu tóc hấp dẫn: xoăn tít, quăn thành từng lọn hay chỉ hơi..

Han Quoc muon doi no lay vu khi cua Nga Hàn Quốc muốn đổi nợ lấy vũ khí của Nga

Seoul sẽ yêu cầu Nga chia sẻ kho vũ khí tân tiến trong đó có hệ thống tên lửa chống máy bay, để đổi lấy việc xóa các khoản nợ quá hạn tờ..