Tan quan tan chinh sach Tân quan tân chính sách

Những quyết định nhân sự đầu tiên của tân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy dường như được chủ định để thể hiện rằng ông chủ mới của Điện..

Tan quan tan chinh sach Tân quan, tân chính sách

Sự thay đổi nhân sự ở cương vị thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) được tiến hành theo đúng kịch bản mà EU đã vạch ra từ cách đây..

Tan quan van tan xa Tân quan vẫn... tân xa!

Nghe chuyện chương trình xe buýt đưa đón công chức ở Quảng Nam phá sản vì chỉ có lèo tèo vài bác công chức quèn chịu đi, ông anh có xúc cảm..

Tan quan tan tro thu Tân quan, tân trợ thủ

Chủ tịch EC mới Barroso không có quyền quyết định nhân sự các cao uỷ, nhưng nhờ quyền phân công trách nhiệm mà phần nào xoay chuyển được..

Tan quan tan chinh sach Tân quan, tân chính sách!

TP - Dư luận cho rằng, việc 4 năm thay tới 4 người phụ trách đã góp phần làm Khu kinh tế mở Chu Lai tụt xa so với các khu kinh tế khác..

Tan quan tan chinh sach Tân quan tân chính sách

Khi thể hiện chính kiến ngày 14/3/2004, cử tri Tây Ban Nha ý thức được giá trị lá phiếu của họ: chính sách cũ với Đảng Nhân dân, chính sách..

Ti nh ba o My Tan quan tan chinh sach Tình báo Mỹ: Tân quan, tân chính sách

John Negroponte - Tân giám đốc tình báo của Tổng thống Bush - đã chịu sự thẩm vấn về vai trò của ông khi còn là Đại sứ ở Honduras trong..

Cong nhan Cong ty Tan Quang Minh dinh cong Công nhân Công ty Tân Quang Minh đình công

Sáng 7-12-2004, toàn bộ công nhân Công ty Tân Quang Minh (sản xuất nước giải khát) đóng tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, TP.HCM đã đồng loạt..

Moi phut giay deu phai co ke hoach “Mỗi phút giây đều phải có kế hoạch”

Bằng nỗ lực sáng tạo không ngừng, Công ty TNHH Tân Quang Minh với thương hiệu quen thuộc Bidrico không những nổi tiếng trong nước mà ngày..

Sua chua Yobi Sữa chua Yobi

Thị trường trong nước lại có thêm loại thức uống mới - sữa chua Yobi do Công ty Tân Quang Minh (TP Hồ Chí Minh) sản xuất. Yobi có 4 mùi vị..

500 trieu dong cho chuong trinh Sua hoc duong 500 triệu đồng cho chương trình Sữa học đường

Dành hơn 500 triệu đồng cho chương trình Sữa học đường tại các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn TP Hồ Chí Minh từ..

Dinh chi chuc vu chu tich UBND phuong 3 Go Vap TP HCM Đình chỉ chức vụ chủ tịch UBND phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

Quận ủy Q.Gò Vấp đã công bố các quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp ủy viên đối với ông Huỳnh Tân Quang, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND..