Ky luc moi Cap tan lang tan nuong gia nhat nuoc Anh Kỷ lục mới: Cặp tân lang tân nương già nhất nước Anh

Số tuổi của cô dâu và chú rể cộng lại là 178 – hơn 1 tuổi so với đôi già nhất mới cưới hồi tháng 11 năm ngoái.

10 dieu lo cua tan lang 10 điều lo của tân lang

Theo Thế Giới Phụ Nữ, giã từ cuộc sống của anh "lính phòng không" đơn độc, dù bề ngoài vẫn phải tỏ ra vui vẻ hào hứng nhưng ẩn sâu trong..

Tan lang Bao Xishun mat danh hieu Nguoi cao nhat Tân lang Bao Xishun mất danh hiệu “Người cao nhất”

Tin buồn dành cho đôi vợ chồng mới cưới người Nội Mông: sau khi xác nhận lại kỷ lục chiều cao thế giới, tổ chức Guiness đã quyết định..

Chu re 106 tuoi va co dau 81 tuoi “Chú rể” 106 tuổi và “cô dâu” 81 tuổi

“Vâng, tôi đồng ý” là câu nói của một “chú rể” 106 tuổi và “cô dâu” 81 tuổi trong lễ thành hôn mới đây và đã lập kỷ lục cặp tân lang..

Eva Longoria ke chuyen trang mat Eva Longoria kể chuyện trăng mật

Tuần trăng mật lãng mạn của Eva Longoria và tân lang Tony Parker đã qua nhưng những dư vị ngọt ngào của nó vẫn còn đọng lại trong trái tim..

Chuc mung hanh phuc Chúc mừng hạnh phúc

Và giờ phút thiêng liêng nhất: “Phu thê giao bái” đã đến. Tân lang cùng tân nương mời rượu hỉ thầm giao ước bên nhau trọn đời.

Cho len xe hoa Chó lên xe hoa

Thêm một đôi tân lang và tân nương vừa thành vợ thành chồng ở Anh quốc. Đó là Timmy the Bichon Frise và Muffin the Shih Tzu. Cả hai đều..

Amy Winehouse bat chong cuoi lai Amy Winehouse bắt chồng cưới lại!

Nữ ca sĩ Anh quốc Amy Winehouse rất hứng thú với mốt cưới xuyên lục địa như các sao Hollywood khác. Nàng sắp sửa bắt tân lang đón mình lên..

Quan khong duoc cuoi lon Quan không được cưới lớn

Đám cưới của bà Quảng Nhất Quân vào năm 1954 rất giản dị. Cô dâu mặc áo đại cán. Công đoàn đứng ra tổ chức nên đãi khách chỉ có một ít bánh..

Thuong Hai Bao hiem tiec cuoi Thượng Hải: Bảo hiểm tiệc cưới

Xe hoa đến trễ giờ, trang trí bàn tiệc không như mong muốn, chủ hôn lỡ lời khi giới thiệu tân lang, tân nương... những sự cố ngoài ý muốn..

Sinh vien phuong Tay voi dam cuoi Trung Hoa Sinh viên phương Tây với đám cưới Trung Hoa

Tuần qua, các sinh viên nước ngoài hiện đang theo học ở các trường đại học Trung Quốc và sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã tổ..

Dam cuoi tren khong Đám cưới trên không

Treo mình lơ lửng giữa khoảng không cao hàng... chục mét, đôi tân lang và tân giai nhân Jiang Dezhang - Tie Guangju ở tỉnh Vân Nam, Trung..

Sau khi tiem phong be trai 2 thang tuoi tu vong Sau khi tiêm phòng, bé trai 2 tháng tuổi tử vong

TP - Ngày 9/3, chị Chu Tố Uyên (24 tuổi), giáo viên trường THCS Tân Lang (xã Tân Lang, huyện Văn Lãng) cho biết: Sáng ngày 6/2, chị đưa con..

Lang Son be 2 thang tuoi tu vong do tiem phong Lạng Sơn: bé 2 tháng tuổi tử vong do tiêm phòng?

Chị Chu Tố Uyên (24 tuổi), giáo viên trường THCS Tân Lang (xã Tân Lang, huyện Văn Lãng) cho biết: Sáng ngày 6/2, chị đưa con trai hơn 2..