» Tìm kiếm:

Tác hại của thuốc lá

Su dung luan phien nhung loi canh bao tac hai cua thuoc la Sử dụng luân phiên những lời cảnh báo tác hại của thuốc lá

Chiều nay, thư ký Chương trình phòng chống tác hại thuốc lá Nguyễn Ngọc Khang cho biết, trong 3 tháng tới, Bộ Y tế sẽ xây dựng ngân hàng..

Tinh nguyen vien SEA Games tim hieu tac hai cua thuoc la Tình nguyện viên SEA Games tìm hiểu tác hại của thuốc lá

Nhằm thực hiện mục tiêu không thuốc lá trong Đại hội thể thao Đông Nam Á, Bộ Y tế cùng Ban tổ chức SEA Games 22 đã có kế hoạch tập huấn cho..

Cam ban cac san pham thuoc la tai cac co so giao duc Cấm bán các sản phẩm thuốc lá tại các cơ sở giáo dục

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa ban hành chỉ thị số 56/2007/CT-BGDĐT, về tăng cường công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá trong..

Nhan rong mo hinh Cong dong khong thuoc la Nhân rộng mô hình "Cộng đồng không thuốc lá"

UBND Tỉnh Tuyên Quang vừa phối hợp với Bộ Y tế với sự tài trợ của tổ chức SIDA Thuỵ Điển tổ chức buổi triển lãm và hội thảo nhằm giới thiệu..

Them mot tac hai cua thuoc la Thêm một tác hại của thuốc lá

(TP) Bệnh nhân ung thư dây thanh quản và hầu dưới khó có khả năng sống nếu tiếp tục hút thuốc hoặc uống rượu. Trái lại, chế độ ăn nhiều rau..

WHO ca ngoi Viet Nam vi thanh tich chong tac hai cua thuoc la WHO ca ngợi Việt Nam vì thành tích chống tác hại của thuốc lá

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận Việt Nam là một trong 6 nước đạt thành tích tốt trong lĩnh vực này và trao tặng ngành y tế Huy chương..

Nam gioi Viet Nam it hieu biet ve tac hai cua thuoc la Nam giới Việt Nam ít hiểu biết về tác hại của thuốc lá

Việt Nam nằm trong những nước có tỷ lệ nam giới hút thuốc lá cao (56,1%). Nếu tỷ lệ này không giảm xuống thì đến năm 2010 sẽ có 8 triệu..

Vitamin C giup giam tac hai cua thuoc la len tre Vitamin C giúp giảm tác hại của thuốc lá lên trẻ

TS – Vitamin C có thể chống lại một số tác hại do thuốc lá gây ra cho trẻ trong thời gian mang thai, các nhà khoa học cho biết.

Them mot tac hai cua thuoc la Thêm một tác hại của thuốc lá

Các nhà khoa học tại Đại học Yale (Mỹ) đã phát hiện những người hay hút thuốc lá thường có nguy cơ cao bị chứng phát cước (đau nhức vì lạnh..

Nghiem cam hut thuoc la o truong hoc Nghiêm cấm hút thuốc lá ở trường học

Ngày 2/10, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa đưa ra chỉ thị tăng cường công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá trong ngành giáo dục. Theo đó, sẽ..

Nam gioi Viet Nam it hieu biet ve tac hai cua thuoc la Nam giới Việt Nam ít hiểu biết về tác hại của thuốc lá

Việt Nam nằm trong những nước có tỷ lệ nam giới hút thuốc lá cao (56,1%). Nếu tỷ lệ này không giảm xuống thì đến năm 2010 sẽ có 8 triệu..

Khuyen cao moi ve tac hai cua thuoc la Khuyến cáo mới về tác hại của thuốc lá

Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ đau tim trước 40 tuổi. Đó là khuyến cáo của các nhà dịch tễ học Phần Lan vừa được đăng tải trên tạp chí..

Them mot tac hai cua thuoc la Thêm một tác hại của thuốc lá

Đàn ông hút nhiều thuốc lá có nguy cơ bị chứng rối loạn cương dương. Đó là kết luận sơ bộ từ cuộc khảo sát của các chuyên gia trường Y tế..

Tra xanh lam giam tac hai cua thuoc la Trà xanh làm giảm tác hại của thuốc lá

Một nghiên cứu của Đại học Arizona (Mỹ) cho thấy, thói quen uống trà xanh thường xuyên có thể giúp giảm các nguy cơ bệnh tật mà việc hút..

Nghiem cam hut thuoc trong truong hoc Nghiêm cấm hút thuốc trong trường học

Bộ GD-ĐT vừa có chỉ thị tăng cường công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá trong ngành giáo dục, nghiêm cấm các cán bộ, giáo viên, học..

62 5 Benh vien tram xa co hang ban thuoc la 62,5% Bệnh viện, trạm xá có hàng bán thuốc lá

Đây là kết quả cuộc điều tra do Chương trình phòng chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) phối hợp với tổ chức PATH Canada thực hiện tại 56..

Tuan le quoc gia khong hut thuoc la nam 2004 "Tuần lễ quốc gia không hút thuốc lá năm 2004"

Năm 1998, ở Việt Nam số tiền người dân bỏ ra để mua thuốc lá lên đến 6.000 tỉ đồng, đó là còn chưa tính tới các chi phí để điều trị các..

VN moi nam 34.000 nguoi chet do thuoc la VN: mỗi năm, 34.000 người chết do thuốc lá

Tổ chức Y tế thế giới đã ước tính mỗi năm có khoảng 34.000 người VN tử vong do các căn bệnh liên quan đến thuốc lá và con số này sẽ tăng..

Khoi thuoc hoc duong Khói thuốc học đường

Cảnh báo về tác hại của thuốc lá ngày ngày được tuyên truyền với đủ loại hình: báo chí, phát thanh, tranh ảnh, sách giáo dục, và ngay cả..

Thu tuong chi thi cam hut thuoc la noi cong cong Thủ tướng chỉ thị cấm hút thuốc lá nơi công cộng

Thủ tướng vừa ban hành chỉ thị về việc tăng cường các hoạt động phòng chống tác hại của thuốc lá. Theo đó, ở các phòng làm việc, các điểm..