» Tìm kiếm:

Tác giả văn học trang 2

Quyen tac gia quyen lien quan khi nao duoc quan tam dung muc “Quyền tác giả, quyền liên quan” khi nào được quan tâm đúng mức

Công tác bản quyền tại Việt Nam trong những năm gần đây dường như rầm rộ hơn và có chiều hướng tích cực hơn với sự ra đời của Trung tâm bảo..

Hoi thao ve du an luat so huu tri tue Hội thảo về dự án luật sở hữu trí tuệ

Ngày 17/6, tại TP Hồ Chí Minh, Ban soạn thảo Luật Sở hữu trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa - Thông tin tổ chức..

Viet Nam tham gia Cong uoc Geneva Bang dia nhac nuoc ngoai se hiem va dat hon Việt Nam tham gia Công ước Geneva: Băng đĩa nhạc nước ngoài sẽ hiếm và đắt hơn

Chưa đầy một năm sau khi gia nhập Công ước Berne, từ 6/7 tới, Việt Nam tiếp tục tiến trình hội nhập quốc tế bằng việc chính thức trở thành..

Pho Giao su Trinh Xuan Dung luoc sach the nao Phó Giáo sư Trịnh Xuân Dũng "luộc sách" thế nào?

Ông Trịnh Xuân Dũng đã bị tước bỏ chức danh phó giáo sư vì đã ngang nhiên "luộc" lại nhiều công trình trong và ngoài nước như Tourist guide..

Cac bao dien tu VN deu vi pham quyen so huu tri tue Các báo điện tử VN đều vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Đây là một vấn đề nổi cộm tại hội thảo “Quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số” do Cục Bản quyền tác giả văn học nghệ thuật và Viện..

VN se co mot nen van hoa ban quyen trong quan he quoc te VN sẽ có một nền văn hóa bản quyền trong quan hệ quốc tế

Tiến sĩ Vũ Mạnh Chu - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả văn học, nghệ thuật - Bộ Văn hóa – Thông tin có cuộc trò chuyện chung quanh vấn đề..

Chat voi Mozart thoat kien "Chat với Mozart" thoát kiện?

"Việc đặt tên và lời tiếng Việt cho các tác phẩm trong đĩa nhạc "Chat với Mozart là không vi phạm pháp luật", Cục Bản quyền tác giả Văn học..

Chung toi chua doc truyen Mau cua la cua chi Hao "Chúng tôi chưa đọc truyện "Máu của lá" của chị Hảo"

Sau sự kiện truyện ngắn “Máu của lá” của Võ Thị Hảo bị “đạo” và đăng báo, VnExpress đã trò chuyện với nhà văn Nguyễn Phan Hách..