» Tìm kiếm:

Tàu Discovery

Co toi 6 manh vo roi ra tu tau Discovery Có tới 6 mảnh vỡ rơi ra từ tàu Discovery

Một quan chức cấp cao của NASA cho biết, có tới 6 mảnh nhỏ đã rơi ra từ thùng chứa nhiên liệu ở bên ngoài con tàu Discovery chỉ vài phút..

NASA sua tau Discovery ngay tren khong gian NASA sửa tàu Discovery ngay trên không gian

Dự kiến hôm nay, phi hành gia Stephen Robinson sẽ gỡ bỏ hai dải chèn giữa các tấm lá chắn cách nhiệt ở phần bụng gần mũi tàu Discovery.

Sua chua thanh cong tau Discovery Sửa chữa thành công tàu Discovery

Với sự trợ giúp của một cánh tay robot dài 17,4 mét trên trạm vũ trụ quốc tế (ISS), nhà du hành vũ trụ Mỹ Stephen Robinson hôm 3-8 cắt bỏ..

Discovery da vao quy dao an toan Discovery đã vào quỹ đạo an toàn

Cách đây ít phút, tàu Discovery và 7 phi hành gia đã rời mũi Canaveral tại Florida và an toàn đi vào quỹ đạo, đánh dấu chuyến đi vào không..

Nasa san sang phong tau Discovery Nasa sẵn sàng phóng tàu Discovery

Nasa tuyên bố đã sẵn sàng phóng tàu Discovery từ trung tâm vũ trụ Kennedy, Cap Canaveral (bang Florida) vào ngày hôm nay. Đây là vụ phóng..

Thoi tiet xau buoc tau Discovery hoan chuyen bay tro ve trai dat Thời tiết xấu buộc tàu Discovery hoãn chuyến bay trở về trái đất

NASA đã buộc phải trì hoãn việc trở về Trái Đất của tàu Discovery hơn 24 giờ đồng hồ vì điều kiện thời tiết xấu tại bãi tiếp đất.

Uy tin nganh khong gian My trong cay vao tau Discovery Uy tín ngành không gian Mỹ trông cậy vào tàu Discovery

Mọi ngã đường dẫn về mũi Canaveral, bang Florida đông đặc người vào hôm qua. Dự kiến có đến nửa triệu người muốn chứng kiến đuôi lửa phụt..

Phat hien hu hai tren tau Discovery Phát hiện hư hại trên tàu Discovery

Ảnh đồ họa chụp từ truyền hình của NASA cho thấy có thể có hư hỏng ở cánh tàu Discovery sau khi bộ phận cảm biến trên tàu báo có vật thể lạ..

NASA tai phong tau con thoi vao nam 2006 NASA tái phóng tàu con thoi vào năm 2006

Cơ quan không gian Mỹ (NASA) hôm qua cho biết họ sẽ phóng tàu con thoi kế tiếp vào năm 2006, nhằm cho các kỹ sư có thời gian tìm hiểu về..

Phat hien vet nut trong tam cach nhiet cua tau Discovery Phát hiện vết nứt trong tấm cách nhiệt của tàu Discovery

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) hôm qua thông báo đã phát hiện một vết nứt trong tấm cách nhiệt trên bình chứa nhiên liệu của tàu vũ..

Cang thang cho tau Discovery tiep dat Căng thẳng chờ tàu Discovery tiếp đất

Sau khi tách khỏi trạm không gian quốc tế (ISS) vào sáng sớm thứ bảy 6-8, tàu con thoi Discovery bắt đầu hành trình trở về Trái đất. Diễn..

Chua n bi chu a ta u Discovery Chuẩn bị chữa tàu Discovery

Cơ quan nghiên cứu vũ trụ Hoa Kỳ NASA thông báo sẽ cử phi hành gia ra ngoài không trung để sửa chữa hư hỏng trên vỏ tàu con thoi Discovery.

NASA hoan phong tau Discovery vi ly do thoi tiet NASA hoãn phóng tàu Discovery vì lý do thời tiết

Theo kế hoạch, việc phóng tàu Discovery với sứ mệnh STS - 116 diễn ra tại giàn phóng 39B của Trạm Không gian Kennedy, Florida vào tức 9..

Mieng lop cua tau Discovery bi vo Miếng lợp của tàu Discovery bị vỡ

Một tấm che bằng nhựa đã rơi từ cửa sổ tàu vũ trụ Discovery ở độ cao 20 mét và làm hỏng các tấm lợp ở gần động cơ của tàu.

NASA dua tau Discovery ra bai phong NASA đưa tàu Discovery ra bãi phóng

Hôm 7/4, tàu con thoi Discovery đã được đưa tới bãi phóng ở mũi Canaveral trên một giàn đỡ khổng lồ với tốc độ di chuyển 1,6km/giờ. Đây là..

NASA phong tau Discovery NASA phóng tàu Discovery

Hôm nay (2-7), Cơ quan không gian Mỹ (NASA) sẽ phóng tàu con thoi Discovery vào vũ trụ từ trung tâm vũ trụ Kennedy ở mũi Canaveral,..

Hoan tat chuyen di bo thu hai ngoai khoang khong Hoàn tất chuyến đi bộ thứ hai ngoài khoảng không

Ngày 10/7, hai nhà du hành trên tàu Discovery là Mike Fossum và Pierrs Sellers đã hoàn tất chuyến đi bộ thứ hai ra ngoài khoảng không.

NASA dua tau Discovery ra bai phong NASA đưa tàu Discovery ra bãi phóng

Hôm 7/4, tàu con thoi Discovery đã được đưa tới bãi phóng ở mũi Canaveral trên một giàn đỡ khổng lồ với tốc độ di chuyển 1,6km/giờ. Đây là..

Lap thanh cong mo dun Harmony vao Tram Vu tru Quoc te Lắp thành công mô-đun Harmony vào Trạm Vũ trụ Quốc tế

Hôm qua 27.10, các phi hành gia tàu con thoi Discovery đã lắp ráp thành công mô-đun Harmony vào Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) trong lần đi bộ..

Hoan phong tau Discovery Hoãn phóng tàu Discovery

Mây mù dày đặc đã buộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) hoãn phóng tàu con thoi Discovery, theo lịch trình sẽ được phóng vào lúc 2g35 -..