» Tìm kiếm:

Tàu Diễm Tín

255 trieu dong tuong tro nan nhan vu dam tau Diem Tin 255 triệu đồng tương trợ nạn nhân vụ đắm tàu Diễm Tín

Đến 17h hôm nay (6/5), Sở LĐTB-XH tỉnh Cà Mau đã tiếp nhận 255 triệu đồng tiền tương trợ gia đình các nạn nhân trong vụ đắm tàu Diễm Tín..

Ca Mau Vo chong chu tau Diem Tin linh 33 nam tu Cà Mau: Vợ chồng chủ tàu Diễm Tín lĩnh 33 năm tù

TAND Tối cao vừa mở phiên tòa phúc thẩm lưu động tại Cà Mau xét xử vụ án chìm tàu Diễm Tín ở khu du lịch Hòn Khoai, xã Đất Mũi, huyện Ngọc..

Da co 248 trieu ho tro nan nhan dam tau Diem Tin Đã có 248 triệu hỗ trợ nạn nhân đắm tàu Diễm Tín

Phòng Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, tính đến hết ngày 6/5, tỉnh đã nhận được 248 triệu đồng hỗ trợ các nạn nhân đắm tàu Diễm Tín. Số..

Chim tau o Ca Mau la mot vu an nghiem trong Chìm tàu ở Cà Mau là một vụ án nghiêm trọng

“Đây không phải là vụ tai nạn đơn thuần mà thực sự là một vụ án nghiêm trọng, có liên quan tới chức năng quản lý của nhiều ban, ngành",..

Vo chong chu tau Diem Tin bi phat 33 nam tu Vợ chồng chủ tàu Diễm Tín bị phạt 33 năm tù

TAND tỉnh Cà Mau, hôm qua, đã xét xử vụ án chìm tàu làm chết 39 người. Vợ chồng chủ tàu cá Diễm Tín là Trần Quốc Khải và Trần Ánh Tuyết đã..

Ca Mau Se kiem soat toan dien phuong tien giao thong Cà Mau: Sẽ kiểm soát toàn diện phương tiện giao thông

“Đây không phải là vụ tai nạn đơn thuần mà thực sự là một vụ án nghiêm trọng, có liên quan tới chức năng quản lý của nhiều ban, ngành",..

Tang thuong noi Dat Mui Tang thương nơi Đất Mũi

Trong số các nạn nhân có lẽ không ai ngờ rằng ngày 30-4 vừa qua lại là ngày tang thương ập đến với họ. Chiếc tàu biển đánh bắt xa bờ được..

Cuu nan tau Diem Tin Cuoc chien chong lai vua Thuy te Cứu nạn tàu Diễm Tín: Cuộc chiến chống lại vua Thủy tề

"Trời nước cùng một màu tối sẫm, căng mắt ra thấy chấp chới bóng người là chúng tôi nhảy xuống vớt vội lên, không kịp biết còn sống hay đã..

My Hanh va dem ca nhac vi nhung nan nhan dam tau Mỹ Hạnh và đêm ca nhạc vì những nạn nhân đắm tàu

Ca sĩ Mỹ Hạnh là người nhanh nhất trong giới ca sĩ quyết định làm từ thiện trước sự cố đắm tàu Diễm Tín. 100% doanh thu đêm diễn 8/5 của..

Nhung tam guong xa than cuu nguoi bi nan Những tấm gương xả thân cứu người bị nạn

Trong vụ đắm tàu Diễm Tín, ba hộ ngư dân mũi Cà Mau đã xả thân cứu gần 80 trong số 108 người sống sót. Một thanh niên là hành khách trên..

Hanh trinh day oan nghiet va Hành trình đầy oan nghiệt và...

Có lẽ không một ai đi trên con tàu Diễm Tín nghĩ rằng con tàu sẽ gặp một tai nạn khủng khiếp đến như vậy. 147 người có mặt trên con tàu,..

Chim tau o Ca Mau Ung cuu qua cham Chìm tàu ở Cà Mau: Ứng cứu quá chậm?

Khi tàu Diễm Tín bắt đầu bị phá nước dữ dội, có hai cú điện thoại đã gọi cầu cứu vào Hòn Khoai và đất liền. Đó là cuộc gọi của anh Nguyễn..

Ton vinh nhung nguoi cuu nan o Ca Mau Tôn vinh những người cứu nạn ở Cà Mau

Hôm nay, chúng tôi được biết nếu không có những con người dũng cảm quên mình lao vào biển cả để cứu vớt nạn nhân thì con số thương vong..

Bao Thanh Nien va Cong ty Prudential Viet Nam cuu tro gia dinh cac nan nhan vu chim tau tai Ca Mau Báo Thanh Niên và Công ty Prudential Việt Nam cứu trợ gia đình các nạn nhân vụ chìm tàu tại Cà Mau

Vụ chìm tàu Diễm Tính trên đường đưa khách du lịch ra đảo Hòn Khoai (tỉnh Cà Mau) ngày 30/4 là nỗi ám ảnh không dễ nguôi ngoai trong lòng..