No luc tim kiem den nan nhan cuoi cung Nỗ lực tìm kiếm đến nạn nhân cuối cùng

Vào chiều 23/5, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đã chủ trì cuộc họp khẩn rút kinh nghiệm công tác tổ chức cứu hộ, cứu nạn và triển khai hỗ trợ..

Chung toi khong he biet co tau ca cua dan minh trong vung bao “Chúng tôi không hề biết có tàu cá của dân mình trong vùng bão”

Trả lời TS về việc có biết các tàu cá của Đà Nẵng bị nạn trong đêm 17-5 không, cả hai ông Huỳnh Vạn Thắng (phó trưởng Ban chỉ huy phòng..

Thuyen vien tau ca phai co so dang ky Thuyền viên tàu cá phải có sổ đăng ký

Để đảm bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động trên biển, bắt đầu từ quý 4 năm 2006, thuyền viên làm việc trên tàu cá phải có sổ đăng ký...

Chung toi khong biet co tau ca trong vung bao "Chúng tôi không biết có tàu cá trong vùng bão"

Ông Huỳnh Vạn Thắng (Phó ban chỉ huy phòng chống bão lụt - tìm kiếm cứu nạn Đà Nẵng) và ông Lê Tiến Hưng (Phó tham mưu trưởng bộ đội biên..

Chung toi khong biet co tau ca trong vung bao “Chúng tôi không biết có tàu cá trong vùng bão”

Ông Huỳnh Vạn Thắng (Phó ban chỉ huy phòng chống bão lụt - tìm kiếm cứu nạn Đà Nẵng) và ông Lê Tiến Hưng (Phó tham mưu trưởng bộ đội biên..

Tau ca nam bo vi sao Tàu cá nằm bờ, vì sao?

Hàng loạt tàu cá xa bờ, công suất 500-800 CV đang làm ăn thua lỗ, có nguy cơ phá sản hoặc phải nằm bờ dài hạn. Ngoài nguyên nhân chi phí..

2 tau ca chim mot thuyen vien thiet mang 2 tàu cá chìm, một thuyền viên thiệt mạng

Theo Trung tâm tìm kiếm cứu nạn 3, 8 giờ sáng ngày 19/11 tàu cá đánh bắt xa bờ BV 5938 TS bị sóng lớn đánh chìm tại tọa độ 9 độ 37 phút Bắc..

Hai Phong Lai nhap tau ca cu ve pha do Hải Phòng: Lại nhập tàu cá cũ về phá dỡ?

Câu chuyện những chiếc tàu cá cũ nhập khẩu về để phá dỡ lấy phế liệu gây ô nhiễm môi trường cho người dân Hải Phòng chưa kịp lắng xuống thì..

Khong co tau vu trang VN tan cong tau ca Trung Quoc Không có tàu vũ trang VN tấn công tàu cá Trung Quốc

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Dũng hôm qua cho biết, đã xảy ra va chạm giữa tàu cá của Việt Nam và Trung Quốc tại vùng đánh cá..

Khong co viec tau vu trang cua Viet Nam tan cong tau ca Trung Quoc Không có việc tàu vũ trang của Việt Nam tấn công tàu cá Trung Quốc

Sau khi ngư dân tự gỡ và thu lưới, các tàu cá này đã trở lại đánh cá bình thường. Hoàn toàn không có tàu vũ trang của Việt Nam tấn công tàu..

Khong co tau vu trang cua VN tan cong tau ca TQ Không có tàu vũ trang của VN tấn công tàu cá TQ

Sau khi ngư dân tự gỡ và thu lưới, các tàu cá này đã trở lại đánh cá bình thường. Hoàn toàn không có tàu vũ trang của Việt Nam tấn công tàu..

Hai quan Viet Nam dang tiep can cac tau bi nan Hải quân Việt Nam đang tiếp cận các tàu bị nạn

3 tàu của lực lượng hải quân đã và đang trên đường đến vị trí khu vực tàu cá bị nạn, trong đó có 01 tàu đã đến khá gần với 3 tàu cá của Đà..

9 tau danh ca bi bat tai Malaysia Chi vi ham danh bat 9 tàu đánh cá bị bắt tại Malaysia: Chỉ vì ham đánh bắt

Ngày 18/6, 9 tàu đánh bắt cá xa bờ của ngư dân Việt Nam bị Hải quân Malaysia bắt giữ. Nguyên nhân có thể là do ham đánh bắt cá nên lấn vào..

Ca Mau 139 tau ca chua vao bo 1 tau mat lien lac Cà Mau: 139 tàu cá chưa vào bờ, 1 tàu mất liên lạc

TP- Lúc 19 giờ ngày 1/10, có 1.228 tàu cá với 9.541 ngư dân vào nơi trú ẩn an toàn, 139 tàu với 2.301 ngư dân đang chạy vào bờ và giữ liên..

Cong dien khan ve 4 tau ca mat tich trong bao Utor Công điện khẩn về 4 tàu cá mất tích trong bão Utor

Sau gần 1 tuần bão Utor tan, 4 tàu cá của tỉnh Quảng Ngãi với 51 ngư dân tránh trú bão tại khu vực quần đảo Hoàng Sa hiện vẫn chưa có thông..

Dung 10g45 tau Hai quan Viet Nam cap man tau bi nan Đúng 10g45, tàu Hải quân Việt Nam cập mạn tàu bị nạn

Lúc 10g45 ngày 22-5, phóng viên TS cùng chỉ huy Ban tham mưu Vùng 3 Hải quân đang ở trong Phòng trực báo thoại đều giãn cơ mặt, mừng rỡ khi..

Khanh Hoa Tau ca dam tau van tai mot nguoi mat tich Khánh Hoà: Tàu cá đâm tàu vận tải, một người mất tích

12/7 tàu cá KH-0648 TS của ông Huỳnh Dậy (ở khóm Phương Mai, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang) đã đâm phải tàu vận tải biển Huyền Trang 2..

Tau van tai dam tau ca mot nguoi mat tich Tàu vận tải đâm tàu cá, một người mất tích

TT (Khánh Hòa) - Một vụ tai nạn đã xảy ra vào sáng sớm 12-7 tại vùng biển gần cửa vịnh Vân Phong, phía bắc tỉnh Khánh Hòa, cách bờ chừng..

Xa dan giac mo danh bat xa bo Xa dần giấc mơ đánh bắt xa bờ

Đã đến mùa ra biển nhưng tại cảng cá Phước Tỉnh (Bà Rịa - Vũng Tàu), hàng trăm tàu cá đang nằm phơi nắng. Lão ngư Trà Trung thở dài: “Tàu..