Cho hang lau Ta Mau khong chet Chợ hàng lậu Tà Mâu không “chết”

Chợ Tà Mâu (Campuchia) - nơi được coi là chợ trung chuyển hàng lậu lớn nhất vào vùng biên giới thị xã Châu Đốc, An Giang. Trong những ngày..

Cho hang lau Ta Mau khong chet Chợ hàng lậu Tà Mâu không “chết”

Chợ Tà Mâu (Campuchia) - nơi được coi là chợ trung chuyển hàng lậu lớn nhất vào vùng biên giới thị xã Châu Đốc, An Giang - trong những ngày..

Buon lau xuyen bien gioi mua nuoc noi Buôn lậu xuyên biên giới mùa nước nổi

Chợ gò Tà Mâu (thuộc Takeo, Campuchia) được xem là rốn buôn lậu. Dọc suốt chiều dài 2km, chợ trời này có tới 19 kho hàng lúc nào cũng đầy..

Duong ma tren dat Viet Đường "ma" trên đất Việt

Chiều chạng vạng. Đoàn quân cửu vạn vẫn cõng đường lậu ồ ạt qua biên giới... Bỗng nhiên tất cả đứng khựng lại, rồi tán loạn chạy ngược về..

Buon lau xuyen bien gioi mua nuoc noi Ky 2 Buôn lậu xuyên biên giới mùa nước nổi - Kỳ 2

Từ Tà Mâu, hàng lậu được đai vác về Châu Đốc cho những đầu nậu khét tiếng An Giang như vợ chồng P.cáo, T. đường, Mười T.,.. Từ đây, hàng..

Xe thit tu bien gioi Xe “thịt” từ biên giới

TTCN - Chợ gò Tà Mâu nằm bên đất Campuchia sát đường biên xã Vĩnh Ngươn, thị xã Châu Đốc, An Giang. Mùa nước, cò chạy vỏ lãi tốc độ cao đón..

An Giang Buon lau noi theo mua nuoc An Giang: Buôn lậu... nổi theo mùa nước

Nằm ở đầu nguồn hai con sông Tiền và Hậu, lại có hệ thống kênh rạch chằng chịt, mùa nước nổi ở An Giang cũng là thời điểm thuận lợi cho bọn..

Duo ng tra i cay Tha i ta n cong DBSCL Đường, trái cây Thái tấn công ĐBSCL

Tháng Bảy, chúng tôi đến chợ gò Tà Mâu (giáp ranh xã Vĩnh Nguôn, thị xã Châu Đốc, An Giang) và chứng kiến dòng đường cát lậu đang tràn vào..

Duong lau ve theo lu Đường lậu về theo lũ

Lũ đang về, ngày cũng như đêm từ khu vực chợ gò Tà Mâu (Campuchia) có hàng trăm người dùng xuồng, xe máy vận chuyển đường cát băng đồng xã..

Danh bac xuyen bien gioi Đánh bạc xuyên biên giới

Bên kia vùng biên Châu Đốc (An Giang) không chỉ là “thượng vàng hạ cám” về hàng lậu, mà còn là thế giới đỏ đen hoạt động cùng với những..

Bien gioi Tay Nam Buon lau an theo mua hoi via ba Biên giới Tây Nam: Buôn lậu ăn theo mùa hội vía bà

“Ăn theo” mùa hội vía bà Chúa Xứ núi Sam, tình hình buôn lậu qua tuyến biên giới Châu Đốc - Tịnh Biên cũng đang diễn ra khá phức tạp.

Duong lau ve theo lu Đường lậu về theo lũ

Hiện nay lũ đang về, ngày cũng như đêm từ khu vực chợ gò Tà Mâu ( Campuchia) có hàng trăm người dùng xuồng, xe máy vận chuyển đường cát..

DBSCL thuoc tay lau duoc tuon manh ve vung nong thon ĐBSCL: thuốc tây lậu được tuồn mạnh về vùng nông thôn

Theo tìm hiểu của chúng tôi, gần đây có nhiều người VN qua chợ gò Tà Mâu, Campuchia (giáp biên giới thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang) mua..

DBSCL duong trai cay Thai Lan tran vao ĐBSCL: đường, trái cây… Thái Lan tràn vào!

Tháng bảy, chúng tôi đến chợ gò Tà Mâu giáp ranh xã Vĩnh Nguôn (thị xã Châu Đốc, An Giang) và chứng kiến dòng đường cát lậu đang tràn vào..

An Giang Bat giu 4kg vang xuat lau An Giang: Bắt giữ 4kg vàng xuất lậu

Vào khoảng 5h30 sáng ngày 26/1, tại ấp Vĩnh Chánh 1, xã Vĩnh Ngươn, thị xã Châu Đốc (An Giang), Đội kiểm soát thuộc Cục Hải quan tỉnh An..

Co ngan duoc con sot gia duong Có ngăn được "cơn sốt" giá đường?

Giá đường gần đây tăng chóng mặt. Các ngành sản xuất dùng đường làm nguyên liệu kêu trời, người tiêu dùng kêu bị móc túi. Ngành đường tuy..

Di cho go da ga Đi chợ gò... đá gà

Chợ gò Tà Mâu Campuchia - một trong những "túi" chứa hàng lậu giáp ranh biên giới xã Vĩnh Ngươn (TX Châu Đốc, An Giang) đã không còn đìu..