» Tìm kiếm:

Suha Arafat

Suha Arafat tai tieng va quyen luc Suha Arafat - tai tiếng và quyền lực

Một người từ lâu vẫn bị coi là "phóng túng" trong giao thiệp bỗng nhiên trở thành nhân tố chính trong cuộc chuyển giao quyền lãnh đạo..

Suha Arafat nhan vat moi tren chinh truong Trung Dong Suha Arafat - nhân vật mới trên chính trường Trung Đông?

Bà vợ không được lòng dân của Y. Arafat không ở bên cạnh chồng 4 năm nay và chỉ trở về khi ông bệnh nặng, đang trở thành một nhân tố quan..

Song trong ap luc cua du luan Sống trong áp lực của dư luận

Bà góa phụ Suha Arafat, phu nhân của cố tổng thống Palestine Yasser Arafat, hiện đang tá túc ở Malta sau khi bị chính quyền Tunisia tước bỏ..

Suha Arafat va noi dau Suha Arafat và nỗi đau...

Ngay từ đầu, họ dường như đã không phải là một đôi tương xứng: cô dâu trẻ Suha Tawil trưng những bộ quần áo hàng hiệu. Chú rể, nhà lãnh đạo..

Vo TT Arafat phan doi chuyen di cua lanh dao Palestine Vợ TT Arafat phản đối chuyến đi của lãnh đạo Palestine

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Al Jazeera hôm nay (8/11), Suha Arafat, vợ Tổng thống Yasser Arafat nói lãnh đạo Palestine muốn..

Tai khoan cua ba Arafat o Paris bi dieu tra Tài khoản của bà Arafat ở Paris bị điều tra

Hàng loạt vụ chuyển tiền trị giá 9 triệu EUR (tương đương 11,5 triệu USD) từ Thuỵ Sĩ vào 2 tài khoản tại Paris mang tên bà Suha Arafat - đệ..

Ai giet Yasser Arafat Ai giết Yasser Arafat?

Ngày 4/8 vừa qua là sinh nhật thứ 78 của chủ tịch Yasser Arafat (ông qua đời ngày 11/11/2004, hưởng thọ 75 tuổi, tại Quân y viện Percy,..

Phu nhan Arafat lam huyen nao chinh truong Phu nhân Arafat làm huyên náo chính trường

Bà vợ không được lòng dân của Y. Arafat không ở bên cạnh chồng 4 năm nay và chỉ trở về khi ông bệnh nặng, đang trở thành một nhân tố quan..

Ba Arafat nam ho so suc khoe cua chong Bà Arafat nắm hồ sơ sức khỏe của chồng

Bà Suha Arafat đã được bệnh viện Percy trao lại hồ sơ y khoa của ông Arafat và đang quyết định liệu có công khai hồ sơ này để "chấm dứt tất..