» Tìm kiếm:

Steven Spielberg

Vi Steven Spielberg Gwyneth Paltrow doi ten con Vì Steven Spielberg, Gwyneth Paltrow đổi tên con

Chris Martin và nàng Gwyneth trước kia đã thống nhất dùng cái tên Orange cho cậu ấm tương lai tuy nhiên gần đây nàng lại quyết định dùng..

Tin Anh Tin Ảnh

Ngày 18/10, tại Kiép(Ucraina) đã trình chiếu bộ phim tài liệu "Hãy đánh vần tên anh" của Sergey Bukovsky do nhà làm phim người Mỹ Steven..

Phien ban moi phim The War of the Worlds Phiên bản mới phim The War of the Worlds

Đạo diễn kỳ tài của điện ảnh Mỹ Steven Spielberg và diễn viên thượng thặng Tom Cruise sẽ cùng hợp tác để sản xuất và thực hiện phiên bản..

Steven Spielberg chuan bi bam may bo phim ve Tintin Steven Spielberg chuẩn bị bấm máy bộ phim về Tintin

Hãng phim Dreamworks của đạo diễn Mỹ Steven Spielberg sẽ thực hiện một loạt phim dựa trên những cuộc phiêu lưu của Tintin, nhân vật nổi..

Dao dien Steven Spielberg chuan bi bam may bo phim ve Tintin Đạo diễn Steven Spielberg chuẩn bị bấm máy bộ phim về Tintin

Theo Công ty Moulinsart, nơi giữ bản quyền thương mại về nhân vật truyện tranh Tintin lừng danh thế giới, Hãng phim Dreamworks của đạo diễn..

Phap ton vinh dao dien Spielberg Pháp tôn vinh đạo diễn Spielberg

Hôm qua, 5-9-2004, tổng thống Jacques Chirac vừa phong tặng đạo diễn Mỹ Steven Spielberg hiệp sĩ bắc đẩu bội tinh của Pháp vì sự đấu tranh..

Cong vien khung long o Mexico Công viên khủng long ở Mexico

Bộ phim "Công viên kỷ Jura" của đạo diễn người Mỹ Steven Spielberg đã thu hút sự quan tâm đến khủng long của rất nhiều người. Tuy những..

Bo ba DreamWorks vao danh sach nhung nguoi giau nhat My Bộ ba DreamWorks vào danh sách những người giàu nhất Mỹ

Những người sáng lập Dreamworks Steven Spielberg, David Geffen và Jeffrey Katzenberg đã có mặt trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ..

Olympic Bac Kinh 2008 se thieu vang Steven Spielberg Olympic Bắc Kinh 2008 sẽ thiếu vắng Steven Spielberg?

Uỷ ban Olympic Trung Quốc cho biết có thể đạo diễn tài ba của Hollywood Steven Spielberg sẽ từ bỏ vai trò cố vấn nghệ thuật cho sự kiện..

Dao dien Steven Spielberg dua Baywatch len man anh rong Đạo diễn Steven Spielberg đưa "Baywatch" lên màn ảnh rộng

Đạo diễn hàng đầu Hollywood Steven Spielberg đã quyết định đưa series phim truyền hình Baywatch lên màn ảnh rộng. Hiện ông đang thương..

Kim Yun Jin tu choi vai dien trong Hoi ky mot Geisha Kim Yun Jin từ chối vai diễn trong Hồi ký một Geisha

Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kim Yun Jin đã chính thức nhận được lời mời từ đạo diễn lừng danh Hollywood Steven Spielberg cho vai diễn phản..

Munich 8 4 trieu USD cho tuan le dau trinh chieu Munich: 8,4 triệu USD cho tuần lễ đầu trình chiếu

Chỉ trong một tuần đầu trình chiếu (từ 23 đến 29-12), bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg Munich đã kiếm được 8,36 triệu USD.

Khai mac Lien hoan phim Venice Khai mạc Liên hoan phim Venice

Mở màn cho Liên hoan phim (LHP) lần thứ 61 này là buổi chiếu ra mắt tại châu Âu bộ phim mới nhất của đạo diễn Steven Spielberg The Terminal.