» Tìm kiếm:

Steve Kutner

Lampard ngoai tinh Lampard ngoại tình !

Frank Lampard từng nổi tiếng trăng hoa nhưng kể từ khi gắn bó với vị hôn thê Elen Rives và có cô con gái dễ thương Luna, ngôi sao của..

Dai dien cua Lampard di dem voi Juve Đại diện của Lampard "đi đêm" với Juve

Đại diện của tiền vệ đội tuyển Anh đang khoác áo Chelsea Frank Lampard- ông Steve Kutner, đã có cuộc gặp bí mật với quan chức của Juventus.

Owen Solari cong 20 trieu bang van khong bang Lampard Owen, Solari cộng 20 triệu bảng vẫn không bằng Lampard

Theo người đại diện của danh thủ Frank Lampard, Steve Kutner, Real Madrid đã đưa ra cái giá 20 triệu bảng các thêm Michael Owen và Santiago..

Den luot Juve muon co Lampard Đến lượt Juve muốn có Lampard

Theo thông tin được tờ SunSport tiết lộ thì phó chủ tịch CLB Juventus, ông Roberto Bettega đã có mặt tại Anh với mục đích ve vãn tiền vệ..

Frank Lampard roi Chelsea Frank Lampard rời Chelsea?

Người đại diện của Frank Lampard, Steve Kutner vừa cho biết một thông tin có thể gây sửng sốt đối với những CĐV của Chelsea. Người đại diện..

Chuyen nhuong mua he 2005 Frank Lampard huong toi Madrid Chuyển nhượng mùa hè 2005: Frank Lampard hướng tới Madrid

Hơn 20 triệu bảng Anh cộng thêm Michael Owen và Santiago Solari là cái giá Real Madrid đưa ra để đổi lấy sự phục vụ của Frank Lampard...

Lampard muon ket thuc su nghiep tai Chelsea Lampard muốn kết thúc sự nghiệp tại Chelsea?

Người đại diện của tiền vệ Frank Lampard - Steve Kutner vừa lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng thân chủ của ông sẽ rời Chelsea để chuyển..

Muc luong o Premiership Khong qua 100000 bangtuan Mức lương ở Premiership: Không quá 100.000 bảng/tuần

Các CLB hàng đầu tại giải Ngoại hạng Anh (Premiership) hiện đang có kế hoạch hợp tác nhằm duy trì mức lương trần chỉ vào khoảng 100.000..

Lampard khong co y dinh roi Chelsea Lampard không có ý định rời Chelsea

Trong những ngày qua, nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Frank Lampard đang bất mãn với Chelsea về việc ký hợp đồng mới và có thể chuyển sang..