» Tìm kiếm:

Standard Edition

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 4 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 4)

Phần này giới thiệu cách cài đặt mạng VPN loại truy cập từ xa theo giao thức Tunneling điểm-nối-điểm (PPTP). Mô hình thực nghiệm này dùng..

Lo hong moi trong tinh nang mang cua Windows Lỗ hổng mới trong tính năng mạng của Windows

Microsoft vừa công bố chi tiết một lỗ hổng nguy hiểm trong chức năng hỗ trợ mạng của Windows có thể bị khai thác bởi những kẻ tấn công,..

Sun gioi thieu phien ban Java ke tiep Sun giới thiệu phiên bản Java kế tiếp

Ngày 16/11, Công ty Sun đã cho đăng tải bản xem trước của phiên bản Java 2 Standard Edition (J2SE) 6.0, có tên mã "Mustang" - là thế hệ kế..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 5 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 5)

Phần này sẽ giới thiệu kết nối VPN truy cập từ xa theo giao thức L2TP/IPsec. Cơ chế này cần các chứng nhận bảo mật (certificate) trên cả..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 3 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 3)

Phần này sẽ giới thiệu cách cài đặt mạng VPN loại truy cập từ xa theo giao thức Tunneling điểm-nối-điểm (PPTP). Mô hình thực nghiệm này..

Sun phat hanh phien ban nang cap cua J2SE 1.5 Sun phát hành phiên bản nâng cấp của J2SE 1.5

Công ty Sun Microsystems vừa phát hành phiên bản beta của bộ công cụ phát triển phần mềm Java 2 Standard Edition (J2SE) 1.5. Theo đó, bản..

Oracle cong bo dong san pham trung cap voi muc gia thap Oracle công bố dòng sản phẩm trung cấp với mức giá thấp

Gói Application Server Standard Edition One hỗ trợ việc xây dựng các cổng giao dịch doanh nghiệp, ứng dụng Internet và website dựa trên nền..

Sun tai sinh nen tang Java Sun ""tái sinh"" nền tảng Java

Sun Microsystems vừa phát hành phiên bản nền Java mới - Java 2 Platform Standard Edition (J2SE) 5.0, với tên đoạn mã là ""Tiger"". Đây được..

Nam nay Sun se dua Java len iPhone Năm nay, Sun sẽ đưa Java lên iPhone

Sun Microsystems cho biết Java Virtual Machine (JVM) cho iPhone hiện đang trong quá trình phát triển nhằm cho phép ứng dụng Java có thể vận..