» Tìm kiếm:

Stan Kroenke

Arsenal roi vao tay nguoi My Arsenal rơi vào tay người Mỹ?

Kênh thể thao ITV đã chính thức đi đến thoả thuận cuối cùng giữa họ và tỉ phú người Mỹ, Stan Kroenke, qua đó, ITV sẽ chuyển nhượng 9.99 %..

Arsenal co the bi thon tinh khong Arsenal có thể bị thôn tính không?

Câu hỏi này đang là chủ đề bàn luận sôi nổi của báo chí Anh và cũng là mối quan tâm hàng đầu của các CĐV Arsenal. Liệu thần công có giống..

Ti phu My bat dau thon tinh Arsenal Tỉ phú Mỹ bắt đầu "thôn tính" Arsenal

Ông trùm thể thao người Mỹ, Stan Kroenke đã khởi động kế hoạch thâu tóm Arsenal khi vừa mua 9,9% cổ phần của CLB này từ kênh ITV trị giá..

Bo 65 trieu bang ty phu My co 9 9 co phan Arsenal Bỏ 65 triệu bảng, tỷ phú Mỹ có 9,9% cổ phần Arsenal

Mới đây, cổ đông lớn nhất tại Arsenal là ITV đã tuyên bố nhượng 9,9% cổ phần của mình tại đội bóng cho tỷ phú Mỹ có tên Stan Kroenke với..

Chay mau co phieu so phan cua Arsenal roi se ra sao Chảy máu cổ phiếu, số phận của Arsenal rồi sẽ ra sao?

Không những phải căng mình thi đấu tại Premiership để ít nhiều khẳng định vị thế của mình tại giải quốc nội, Thần công Arsenal giờ đây còn..

Ty phu F1 nhom ngo Arsenal Tỷ phú F1 nhòm ngó Arsenal

Đang đối phó với nguy cơ thôn tính từ một mình Stan Kroenke vẫn còn chưa xong, Arsenal đột nhiên nhận thấy lại có thêm một cái tên lắm tiền..

Arsenal roi vao tam ngam cua nguoi My Arsenal rơi vào tầm ngắm của người Mỹ

Bóng đá Anh tiếp tục là món hàng yêu thích của các tỷ phú giàu có. Sau MU và Liverpool, giờ đến lượt Arsenal đang đứng trước khả năng rơi..

Mot ty phu My mua lai co phan cua Arsenal Một tỷ phú Mỹ mua lại cổ phần của Arsenal

Stan Kroenke - người giàu thứ 153 của Mỹ, mới đây đã mua lại 9,99 % cổ phần của đại gia thành London, qua đó, trở thành cổ đông lớn thứ tư..

Arsenal Dang sau cu soc mang ten David Dein Arsenal: Đằng sau cú sốc mang tên David Dein

David Dein là PCT và cũng là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Emirates, nên cuộc chia tay giữa ông với Arsenal có thể sẽ mang đến những..

Them nguoi Nga phai long Arsenal Thêm người Nga "phải lòng" Arsenal

Những cổ đông chính của Arsenal vừa có một cuộc gặp gỡ bí mật với những nhà đầu tư người Nga trong khi tỷ phú Mỹ Stan Kroenke đã bắt đầu..

Arsenal se khong bi ban Arsenal sẽ không bị bán

Số phận của Arsenal sẽ không còn mơ hồ như mấy tháng vừa qua sau khi Ban Giám đốc tuyên bố sẽ không bán bất chấp tin đồn rằng tỷ phú Mỹ..

Ecclestone dung Arsenal lam con tin doi voi tuong lai F1 o My Ecclestone dùng Arsenal làm "con tin" đối với tương lai F1 ở Mỹ

Tờ báo Anh khổ nhỏ Tấm gương đưa tin rằng ông chủ của F1 đã ngỏ ý với tỷ phú người Mỹ Stan Kroenke, người quản lý Arsenal, rằng nước Mỹ vẫn..

HLV Wenger Khong gi co the thay doi HLV Wenger: “Không gì có thể thay đổi”

HLV Arsenal Arsene Wenger cho biết cho dù hàng triệu bảng Anh được đầu tư bởi triệu phú người Mỹ Stan Kroenke cũng sẽ không thể khiến “giá..