Xay dung Spider Man tren may tinh Xây dựng Spider Man trên máy tính

Ngày mai, bộ phim Spider Man sẽ ra mắt khán giả điện ảnh Mỹ. Việc đưa một nhân vật truyện tranh trở thành anh hùng màn bạc đã là một thách..

Spider Man 2 lap ky luc Spider Man 2 lập kỷ lục

Trong 6 ngày đầu công chiếu tại Mỹ, Spider Man 2 đã đạt doanh thu 98 triệu bảng, ăn đứt các bộ phim khác trong tuần lễ chào mừng Quốc khánh..

Spider Man 3 se co ket thuc mo “Spider Man 3” sẽ có kết thúc mở

Người nhện Toby Maguire mới đây đã tiết lộ rằng, phần ba “Spider Man” phát hành trong năm tới, có thể chưa phải là phần cuối cùng của..

Spider Man 2 mac bao nhieu loi Spider Man 2 mắc bao nhiêu lỗi?

Các fans đã chỉ ra hơn 30 lỗi trong bộ phim đang cực kỳ ăn khách tại Mỹ này. Trong khi đó trang web www.moviesmistake.com đưa ra 33 lỗi..

Spider Man se co phan 3 Spider Man - sẽ có phần 3 ?

Trong khi phần 2 của bộ phim ăn khách Người nhện (Spider man) đến tháng 7 mới có thể ra mắt thì phần 3 đã được dự kiến sẽ trình chiếu vào..

Spider Man se co phan 3 Spider Man - sẽ có phần 3?

Trong khi phần 2 của bộ phim ăn khách "Người nhện" đến tháng 7 mới có thể ra mắt thì phần 3 đã được dự kiến sẽ trình chiếu vào năm 2006..

Ba thong tin moi ve giai Oscar Ba thông tin mới về giải Oscar

Giải thưởng nhân đạo Oscar trao tặng Roger Mayer - Oscar 2006 dời lại một tuần để tránh Thế vận hội mùa đông - Phần ba Harry Potter và phần..

SpiderMan 3 Anh hung do le "Spider-Man 3" - Anh hùng đổ lệ

"Spider-Man 3", bộ phim mới nhất và cũng là một trong những bộ phim thành công nhất trong ngành điện ảnh thế giới, đã chính thức ra mắt hôm..

Ngay 255 Nguoi Nhen 3 ra mat khan gia VN Ngày 25/5: “Người Nhện 3” ra mắt khán giả VN

Chỉ sau 21 ngày công chiếu tại Mỹ, Người Nhện 3 (Spider Man 3) sẽ đến với khán giả Việt Nam vào ngày 25/5. Bộ phim được phát hành đồng loạt..

Tobey Maguire Se lai leo treo Tobey Maguire: Sẽ lại leo trèo?

TP - Chỉ vài tuần ra mắt, Người Nhện 3 (Spider Man 3) đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục. Tại Mỹ, ngay trong tuần trình chiếu đầu tiên “bom..

Johnny Tri Nguyen Toi la nguoi de tinh Johnny Trí Nguyễn: Tôi là người dễ tính

Ngược lại với cặp mắt khá lạnh, nụ cười của Trí thật thân thiện, thậm chí hơi hiền hậu là khác.

Tri Nguyen Thoai mai nhat la duoc cuoi suot ngay Trí Nguyễn: "Thoải mái nhất là được cười suốt ngày"

Ngược lại với cặp mắt khá lạnh, nụ cười của Trí Nguyễn thật thân thiện, thậm chí hơi hiền hậu là khác. Nói về các dự án làm phim đã và đang..

Nguoi Nhen muon lam ro bot “Người Nhện” muốn làm… rô-bốt

Sau khi làm mưa làm gió với loạt phim “Spider Man” (Người nhện), sắp tới nam diễn viên Tobey Maguire sẽ khoác lên mình trang phục của..

Nguoi Nhen muon lam mot nguoi cha mau muc "Người Nhện" muốn làm một người cha mẫu mực

Trên tạp chí Parade, ngôi sao của ba phần bộ phim “Spider Man” (Người nhện) Tobey Maguire đã tiết lộ những kinh nghiệm xương máu trong..

Willem Dafoe Willem Dafoe

Nam diễn viên Mỹ 53 tuổi Willem Dafoe (vai Norman Osborn trong phim Spider Man) vừa được nhận giải Donostia - giải thưởng Thành tựu trọn..

Trung Quoc Nguoi nhen bi to m Trung Quốc: “Người nhện” bị tóm

Bộ phim Spider Man (Người nhện) đang được công chiếu và nổi đình đám ở TP Thượng Hải thì ngay hôm qua, người dân thành phố này đã bất ngờ..

Ultimate Spider Man Ultimate Spider Man

Spider Man, hay còn gọi là "Người nhện" cũng đã khá quen thuộc với khá nhiều người qua truyện tranh, phim ảnh và game. Sau một thời gian..