» Tìm kiếm:

Sony Pictures Entertainment

Chong moi ke thu se duoc chuyen the dien anh Chống mọi kẻ thù sẽ được chuyển thể điện ảnh

Công ty điện ảnh Sony Pictures Entertainment đã mua quyền chuyển thể điện ảnh cuốn sách best-seller Chống mọi kẻ thù: cuộc chiến của nước..

SpiderMan 3 chua bi sao chep lau tai Trung Quoc "Spider-Man 3" chưa bị sao chép "lậu" tại Trung Quốc

Ngày 24/4, Sony Pictures Entertainment cho biết các đĩa phim DVD "Spider-Man 3" được cho là sao chép trái phép và bán tràn lan tại các..

Kirsten Dunst Se khong tham gia Nguoi nhen 4 Kirsten Dunst: Sẽ không tham gia Người nhện... 4

Những ngày tháng 5 này, khán giả từ Mỹ sang Âu và cả châu Á nườm nượp kéo đến rạp để tận hưởng siêu phẩm thứ 3 mang tên Spider Man (Người..

HP cung cap cong nghe ky thuat so co so cho cac nganh cong nghiep giai tri HP cung cấp công nghệ kỹ thuật số cơ sở cho các ngành công nghiệp giải trí

HP tuyên bố hợp tác ứng dụng công nghệ mới của mình trong hoạt động sáng tạo và phân phối các chương trình giải trí với hãng Sony Pictures..

Nhung co gai chan dai sang chau A "Những cô gái chân dài" sang châu Á

Hãng Thiên Ngân vừa đạt được thỏa thuận phát hành bộ phim này tại châu Á với Sony Pictures Entertainment và trở thành hãng phim tư nhân đầu..

HP cung cap cong nghe ky thuat so co so cho cac nganh cong nghiep giai tri HP cung cấp công nghệ kỹ thuật số cơ sở cho các ngành công nghiệp giải trí

Kế hoạch thực hiện chiến lược ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động ngành công nghiệp giải trí của HP hôm nay đã đạt được một bước..

Sony cung Ascent Media va HP hop tac phan phoi va luu tru cac san pham nghe nhin Sony cùng Ascent Media và HP hợp tác phân phối và lưu trữ các sản phẩm nghe nhìn

Hãng Sony Pictures Entertainment (SPE) đã thông báo kế hoạch tổ chức lại hệ thống phân phối phim truyện và các chương trình truyền hình của..

Sony gan ket TV voi Internet Sony gắn kết TV với Internet

Tại CES 2007, Sony thông báo họ sẽ ra mắt TV màn hình phẳng có độ phân giải cao có thể xem được những đoạn video trên Internet. Thiết bị có..

Nguoi Nhen 3 se ra mat cong chung 2007 “Người Nhện 3” sẽ ra mắt công chúng 2007

Theo tin tại Los Angeles - Dự đoán sự thành công rực rỡ vào mùa hè năm nay khi bộ phim Người Nhện 2 (Spider-Man 2) được trình chiếu tại Mỹ,..

James Bond va thuong hieu Smirnoff Vodka James Bond và thương hiệu Smirnoff Vodka

Bộ phim mới nhất về điệp viên 007 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 17-11-2006 mang tựa đề Casino Royable do hãng Sony Pictures Entertainment sản..

Cac hang phim Hollywood hop tac cung cap phim qua Internet Các hãng phim Hollywood hợp tác cung cấp phim qua Internet

Hôm qua (16/8), 5 hãng phim tại Hollywood công bố liên kết với nhau để cung cấp dịch vụ phim ảnh qua mạng, bao gồm: Metro-Goldwyn-Mayer..

Sony Pictures Entertainment hop tac voi Ascent Media va HP Sony Pictures Entertainment hợp tác với Ascent Media và HP

Hãng Sony Pictures Entertainment (SPE) đã tổ chức lại hệ thống phân phối phim truyện và các chương trình truyền hình của hãng thông qua..