Ericsson va Sony Music ra mat dich vu di dong moi Ericsson và Sony Music ra mắt dịch vụ di động mới

Dịch vụ âm nhạc di động kỹ thuật số mới có tên M-USE, cho phép người dùng ĐTDĐ gửi hoặc tải những bản nhạc từ các bộ sưu tập lớn của Sony..

Xem video am nhac tren dien thoai di dong va PDA Xem video âm nhạc trên điện thoại di động và PDA

Tập đoàn Intel và Sony Music vừa công bố một ứng dụng video âm nhạc chất lượng cao có thể di động, cho phép người sử dụng truy cập những..

Intel va Sony dua am nhac video vao DTDD Intel và Sony đưa âm nhạc, video vào ĐTDĐ

Hôm nay, tập đoàn Intel và công ty giải trí Sony Music công bố hợp tác giúp người sử dụng có thể tận hưởng âm nhạc, hình ảnh, phim và các..

Intel Sony phat trien mot ung dung video am nhac di dong moi Intel, Sony phát triển một ứng dụng video âm nhạc di động mới

I-Today - Hai công ty này đã cùng hợp tác tạo ra một ứng dụng video âm nhạc chất lượng cao trong các thiết bị di động như PDA và điện thoại..

Intel Sony mang am nhac va giai tri cho DTDD Intel, Sony mang âm nhạc và giải trí cho ĐTDĐ

Hai hãng vừa tuyên bố liên minh để giúp người sử dụng có thể tận hưởng âm nhạc, hình ảnh, phim và những nội dung giải trí khác của Sony..

Cong nghe moi chong sao chep CD Công nghệ mới chống sao chép CD

Sony Music cho biết sẽ giới thiệu một công nghệ chống vi phạm bản quyền CD mới ở Đức, có khả năng ngăn chặn người dùng copy các bài hát từ..

Tieu Long Nu Luu Diec Phi tro thanh ca sy "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi trở thành ca sỹ

Ngôi sao trẻ măng của Trung Quốc đại lục Lưu Diệc Phi vừa "đầu quân" cho hãng Sony Music nổi tiếng. Với hợp đồng hợp tác với hãng này, nữ..

Mariah Carey hoi han ve cuoc hon nhan voi Mottola Mariah Carey hối hận về cuộc hôn nhân với Mottola

Mariah Carey đã tỏ rõ sự hối tiếc vì đã từng đồng ý kết hôn cùng Tommy Mottola - ông chủ hãng Sony Music lừng danh. Và cô sẽ không bao giờ..

Ca si My Linh phat hanh album nhac tai Nhat Ban Ca sĩ Mỹ Linh phát hành album nhạc tại Nhật Bản

Ngày 19.9 tới đây Mỹ Linh sẽ chính thức phát hành cùng lúc 3 album của mình tại thị trường âm nhạc Nhật Bản là Made in Vietnam, Chat với..

Mariah Carey nuoi tiec qua khu Mariah Carey nuối tiếc quá khứ

Ngôi sao của “Without you” Mariah Carey vừa mới tuyên bố về nỗi tiếc nuối vì đã bước vào cuộc hôn nhân 4 năm với người chồng – ông bầu..

Tieu Long Nu Luu Diec Phi tro thanh ca si "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi trở thành ca sĩ

Lưu Diệc Phi vừa "đầu quân" cho hãng Sony Music nổi tiếng, với hợp đồng này cô diễn viên tròn 18 tuổi chính thức trở thành ca sĩ

Tags: ,
Gloria Estefan tro lai voi Unwrapped Gloria Estefan trở lại với "Unwrapped"

Gloria Estefan sẽ ra mắt album mới, Unwrapped vào ngày 23/9 tới trên toàn thế giới dưới mác Sony Music. Các fan đã phải chờ đợi gần 6 năm..

Ca si Marc Anthony bi kien Ca sĩ Marc Anthony bị kiện

Ca khúc thành công nhất của Marc Anthony I Need to Know hiện đang phải đối mặt với một đơn kiện từ phía tác giả Daniel Agren. Hãng thu âm..

Tieu Long Nu Luu Diec Phi tro thanh ca si "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi trở thành ca sĩ

Ngôi sao trẻ măng của Trung Quốc Lưu Diệc Phi vừa "đầu quân" cho hãng Sony Music nổi tiếng. Với hợp đồng hợp tác với hãng này, nữ diễn viên..