Ngay hoi cua cac be song sinh Ngày hội của các bé song sinh

Hơn 500 cặp sinh đôi, sinh ba, sinh tư... đã đăng ký tham gia Ngày hội "Kỷ lục bé song sinh". Một con số vượt dự kiến BTC khi lần đầu tiên..

Chuyen it biet ve 77 trieu cap song sinh tren the gioi Chuyện ít biết về 77 triệu cặp song sinh trên thế giới

TP - Thế giới hiện có khoảng 77 triệu cặp song sinh. Theo thống kê, trong 50 năm gần đây tỷ lệ những trường hợp sinh đôi, sinh ba... tăng..

Ngo nghinh song sinh Ngộ nghĩnh "song sinh"

Một chương trình mới, có chút ngộ nghĩnh. Các em "song sinh" biểu diễn, "lão nghệ sĩ" Mạc Can giao lưu với các "phụ huynh đặc biệt" gồm..

Ngay hoi Ky luc be song sinh co gi la Ngày hội “Kỷ lục bé song sinh” có gì lạ?

Hơn 500 cặp song sinh từ 15 tuổi trở xuống sẽ tham gia các hoạt động văn nghệ, giao lưu, trò chơi cùng các nghệ sĩ nổi tiếng tại TP Hồ Chí..

Chuyen la ve cac cap song sinh Chuyện lạ về các cặp song sinh

Dù sống tách nhau từ khi mới sinh nhưng hai anh em sinh đôi Jim Springer và Jim Luise vẫn có sở thích giống nhau kỳ lạ, từ nghề nghiệp đến..

Lich rap tu 176246 Su menh song sinh Lịch rạp từ 17/6-24/6: Sứ mệnh song sinh

Sứ mệnh song sinh (Twins Mission) kể về cuộc chiến giữa hai phe phái chính và tà gồm toàn các cặp song sinh xung quanh một viên ngọc quý..

Ca song sinh dinh nhau mot tim Day la cap song sinh dac biet chua tung de cap trong y khoa the gioi Ca song sinh dính nhau một tim: Đây là cặp song sinh đặc biệt chưa từng đề cập trong y khoa thế giới

* Nguyên nhân có thể do mẹ bị cúm khi mang thaiHôm qua, liên quan đến trường hợp song sinh dính nhaucó chung tim và một số bộ phận cơ thể..

Ngay hoi Ky luc be song sinh lan 1 2006 Ngày hội "Kỷ lục bé song sinh" (lần 1-2006)

Nhân dịp chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, công viên văn hóa Đầm Sen sẽ phối hợp với nhãn hàng sữa tắm Pigeon tổ chức ngày hội "Kỷ lục..

Ca phau thuat tach cap song sinh da thanh cong Ca phẫu thuật tách cặp song sinh đã thành công

Cả thế giới thở phào nhẹ nhõm khi các bác sĩ Singapore tuyên bố họ đã thành công trong ca phẫu thuật tách cặp song sinh người Hàn Quốc. Kết..

Don xem Su mang song sinh Đón xem "Sứ mạng song sinh"

Bắt đầu từ 28/9 này, khán giả Hà Nội và Hải Phòng sẽ được thưởng thức bộ phim võ thuật, hành động, hài hước mang tên "Sứ mạng song sinh"..

Lang song sinh Làng song sinh

Ấp Hưng Hiệp, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai được người dân ở đây đặt tên là “làng song sinh”. Bởi, ấp có hơn 400 hộ,..

Nhung dieu it biet ve cac cap song sinh dinh nhau Những điều ít biết về các cặp song sinh dính nhau

Mổ tách các cặp song sinh dính nhau là một trong phẫu thuật phức tạp nhất thế giới. Y học Việt Nam tự hào vì cũng đã thực hiện thành công..

Thai Lan tach thanh cong cap song sinh dinh lien nguc Thái Lan tách thành công cặp song sinh dính liền ngực

Hôm qua các bác sỹ Thái Lan tuyên bố họ đã thực hiện thành công ca phẫu thuật khó nhất từ trước tới nay, tách rời một cặp song sinh dính..

Co the ban cung tung co em sinh doi Có thể bạn cũng từng có em sinh đôi!

Nhiều người trong chúng ta từng thuộc một cặp song sinh. Nói một cách khác, xác suất song sinh không thấp nhưng tỷ lệ song sinh thành công..

Ngo nghinh song sinh Ngộ nghĩnh song sinh

Chiều qua 1.6.2007, lễ hội bé song sinh lần 2-2007 do Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) và Ủy ban Dân số - Gia đình và Trẻ em TP.HCM tổ..

Cap cuu ca song sinh dinh chung mot tim Cấp cứu ca song sinh dính chung một tim

Ngày 10.5, Bệnh viện (BV) Nhi Trung ương cho biết, đang tiếp nhận điều trị một ca song sinh hết sức phức tạp, trong đó, một bé chưa hoàn..

Chum anh le hoi song sinh tai My Chùm ảnh lễ hội song sinh tại Mỹ

Cuối tuần qua, hàng trăm cặp song sinh đã tụ hội tại Twinsburg, bang Ohio (Mỹ) tham dự lễ hội thường niên lần thứ 32 dành cho các cặp sinh..

Phat hien kieu song sinh ky la Phát hiện kiểu song sinh kỳ lạ

Khoa học đã biết rõ kiểu song sinh cùng trứng (giống hệt nhau) và sinh đôi khác trứng (chỉ hơi giống nhau như anh em một nhà). Các bác sĩ..

Moi giao cam ky la o nhung cap song sinh Mối giao cảm kỳ lạ ở những cặp song sinh

Những cặp sinh đôi giống nhau như tạc không những chia sẻ sự tương đồng về gien, mà họ còn có thể cảm nhận được nỗi đau lẫn niềm hạnh phúc..

Moi giao cam ky la o nhung cap song sinh Mối giao cảm kỳ lạ ở những cặp song sinh

Những cặp sinh đôi giống nhau như tạc không những chia sẻ tương đồng về gene, mà họ còn có thể cảm nhận được nỗi đau lẫn niềm hạnh phúc của..