330 nguoi duoc mua can ho Sky Garden 3 330 người được mua căn hộ Sky Garden 3

Đợt bốc thăm quyền được mua căn hộ Sky Garden 3 thuộc Phú Mỹ Hưng diễn ra ngày 4/11 khá trật tự, khác hẳn với cảnh chen lấn đóng tiền..

Phu My Hung ban giao 710 can ho Sky Garden2 Phú Mỹ Hưng bàn giao 710 căn hộ Sky Garden-2

Công ty Phú Mỹ Hưng (PMH) vừa bàn giao 710 căn hộ Sky Garden 2 cho khách hàng theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng. Khách hàng được Trung..

Chu dau tu chung cu gay sot tra lai tien khach hang Chủ đầu tư chung cư gây sốt trả lại tiền khách hàng

Hôm nay, chủ đầu tư các căn hộ Sky Garden 3, Blue Diamond, The Vista bắt đầu trả lại tiền "thành ý", giữ chỗ đã thu của khách hàng trong..

Bi hai chuyen mua can ho Bi - hài chuyện mua căn hộ

Chuyện “sốt” đất, “sốt” căn hộ đang là vấn đề được người dân quan tâm. Trong khi đi tìm và lý giải nguyên nhân của những căn..

Y tuong nhung can ho da phong cach Ý tưởng những căn hộ đa phong cách

Giới thiệu các phương án được giải thưởng trong kỳ thi thiết kế nội thất căn hộ Sky Garden do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức. Với lợi điểm về..

Khong chi giau moi mua duoc nha Không chỉ giàu mới mua được nhà

Nhiều người nghĩ phải có nhiều tiền mới mua được nhà ở đô thị Phú Mỹ Hưng. Thực tế, trong đô thị này có nhiều loại hình nhà ở với những mức..

Mua can ho co tien van kho Mua căn hộ có tiền vẫn khổ

Chuyện “sốt” đất, “sốt” căn hộ đang là vấn đề được người dân quan tâm. Trong khi đi tìm và lý giải nguyên nhân của những căn..

Ngay hoi gia dinh VN quy mo lon "Ngày hội gia đình VN" quy mô lớn

Ngày hội tôn vinh tình cảm gia đình quy mô lớn nhất từ trước tới nay sẽ diễn ra vào ngày 25/6, tại khu phố Sky Garden, Phú Mỹ Hưng, TP HCM...

Lai chen nhau dang ky mua can ho cao cap Lại chen nhau đăng ký mua căn hộ cao cấp

Ngay trong ngày đầu tiên đã có 3.000 người đăng ký mua căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai ở đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, TP.HCM. Mặc dù..

Lai chen nhau dang ky mua can ho cao cap Lại chen nhau đăng ký mua căn hộ cao cấp

Ngay trong ngày đầu tiên đã có 3.000 người đăng ký mua căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai ở đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, TP.HCM. Mặc dù..

Phu My Hung cong bo du an can ho lon nhat trong nam Phú Mỹ Hưng công bố dự án căn hộ lớn nhất trong năm

Công ty LD Phú Mỹ Hưng (PMH) dự kiến công bố dự án Sky Garden III vào ngày 3 - 4/11/2007 tại Dinh Thống Nhất. Đây là dự án căn hộ thứ 31..

Ngay hoi gia dinh VN lan II Ngày hội gia đình VN lần II

Sở Giáo dục - đào tạo TP.HCM, Hội Liên hiệp thanh niên VN TP.HCM và Công ty Phú Mỹ Hưng vừa giới thiệu về “Ngày hội gia đình VN lần..

Cong ty Phu My Hung phan lo ban trai phep hang ngan nen nha Công ty Phú Mỹ Hưng phân lô, bán trái phép hàng ngàn nền nhà

“Trong các giấy phép do UBND TP.HCM cấp (1998-2000) Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng (PMH) được phép xây nhà để bán nhưng không được hoạt..

Can ho cao cap tai TPHCM tai sot Căn hộ cao cấp tại TPHCM tái “sốt”

Sau “cơn sốt” The Vista và Sky Garden, thị trường căn hộ cao cấp tại TPHCM lại thêm một “cú sốc” mang tên River View hôm 7/1 vừa..

Ngay hoi gia dinh VN 2006 tai Phu My Hung Ngày hội gia đình VN 2006 tại Phú Mỹ Hưng

Sẽ có rất nhiều trò chơi, gian hàng tư vấn, sân khấu ca nhạc - giao lưu... do Hội Liên hiệp thanh niên VN TP.HCM phối hợp với Công ty liên..

Phuong Nam them hai nha sach ngoai van Phương Nam thêm hai nhà sách ngoại văn

Nhà sách ngoại văn quy mô đầu tiên tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng của Công ty Văn hóa Phương Nam vừa khánh thành hôm nay, 16-12 tại địa chỉ..

Tung bung Ngay hoi gia dinh Viet Nam lan 2 nam 2007 Tưng bừng Ngày hội gia đình Việt Nam lần 2 năm 2007

Sáng 24.6.2007, Ngày hội gia đình Việt Nam lần 2 năm 2007, do Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM và Công..

Hue Can ton trong quy hoach hon la tim y tuong quy hoach Huế: Cần tôn trọng quy hoạch hơn là tìm ý tưởng quy hoạch

Trung tuần tháng 5/2006 có một hội thảo diễn ra ở thành phố Huế được nhiều người, nhiều giới quan tâm: Hội thảo về cuộc thi tìm ý tưởng,..

330 khach hang duoc xac nhan mua can ho Sky Garden III 330 khách hàng được xác nhận mua căn hộ Sky Garden III

Sáng 4.11 tại Hội trường Thống Nhất, 1.000 khách hàng đã đăng ký mở tài khoản trước đó được mời đến bốc thăm mua căn hộ tại dự án Sky..

Eximbank cho vay du an Sky Garden III Phu My Hung Eximbank cho vay dự án Sky Garden III - Phú Mỹ Hưng

Từ ngày 29.10, Ngân hàng TMCP Eximbank sẽ triển khai cho vay dự án Sky Garden III của Phú Mỹ Hưng với mức vay tối đa 80% trị giá bất động..