» Tìm kiếm:

Singapore S

Cang thang quan he Singapore Thai Lan Căng thẳng quan hệ Singapore - Thái Lan

Sau khi triệu tập Đại sứ Singapore P.Chan để phản đối cuộc gặp giữa Phó thủ tướng Singapore S.Jayakumar và ông Thaksin Shinawatra, Chính..

Singapore Thai phu co the bi bat buoc xet nghiem mau Singapore: Thai phụ có thể bị bắt buộc xét nghiệm máu

Phát biểu trước Quốc hội hôm 26/11, Bộ trưởng Y tế Singapore S.Balaji cho biết nước này đang xem xét các đề xuất bắt buộc những phụ nữ có..

Singapore Khai truong mua du lich Giang sinh 2005 Singapore: Khai trương mùa du lịch Giáng sinh 2005

Tối qua, 10-11-2005, Tổng thống Singapore S.R. Nathan và phu nhân đã đến dự và ấn nút khai trương hội Hoa đăng Giáng sinh (Christmas..

Tu duy va tai thiet lai ASEAN Tư duy và tái thiết lại ASEAN

Bản hiến chương ASEAN đang được chuẩn bị soạn thảo sẽ biến ASEAN từ một tổ chức liên kết lỏng lẻo thành một khối thống nhất hoạt động dựa..

Singapore danh gia cao vai tro cua VN trong khu vuc Singapore đánh giá cao vai trò của VN trong khu vực

Chủ tịch Trần Đức Lương đón Tổng thống Nathan.Tổng thống Singapore S.R. Nathan đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đức Lương chiều..

Philippines va Singapore tiep tuc hop tac voi Viet Nam Philippines và Singapore tiếp tục hợp tác với Việt Nam

Chiều qua, Chủ tịch QH Nguyễn Văn An đã về đến Hà Nội, kết thúc chuyến thăm hai nước Philippines và Singapore. Trước đó, chủ tịch đã hội..

VN se co trong tai cam coi tai World Cup 2014 VN sẽ có trọng tài cầm còi tại World Cup 2014 ?

Sự kiện trọng tài Singapore Shamsul Maidin được FIFA chọn cầm còi tại Đức hè tới như xát muối vào nỗi đau của bóng đá VN. Hội đồng Trọng..

Trong tai VN cam coi o World Cup 2014 Trọng tài VN cầm còi ở World Cup 2014?

Sự kiện trọng tài Singapore Shamsul Maidin được FIFA chọn cầm còi tại Đức hè tới như xát muối vào nỗi đau của bóng đá VN. Hội đồng Trọng..

Nhieu phu huynh quan tam toi trai he Singapore 2007 Nhiều phụ huynh quan tâm tới trại hè Singapore 2007

Trại hè Singapore Summer Camp là một hình thức học và chơi bổ ích, lý thú, được Văn phòng tư vấn du học Global Education - Training (GET) -..

Khach du lich Singapore van den Viet Nam bat chap dich cum ga Khách du lịch Singapore vẫn đến Việt Nam bất chấp dịch cúm gà

Dịch cúm gà tại các nước châu Á vẫn không làm du khách Singapore lo ngại. Cho đến nay, các kế hoạch du lịch đến Hàn Quốc, Nhật và Việt Nam..

Bao chi nuoc ngoai nhan dinh tran VN Singapore Indra ghi ban quan trong nhat trong su nghiep cua minh Báo chí nước ngoài nhận định trận VN - Singapore: Indra ghi bàn quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình

Nhật báo có số lượng phát hành lớn nhất Singapore Straits Times chạy tít lớn Indra làm nín lặng 25.000 khán giả chủ nhà, rồi cộng thêm hàng..

Trung Quoc bat mot diep vien Singapore Trung Quốc bắt một “điệp viên” Singapore

Hôm 31-5, Bộ Ngoại giao Trung Quốc nói nhà báo Trình Tường (ảnh) thường trú tại Hong Kong của nhật báo Singapore Straits Times là một..

Ba chang ngu lam va qui dau tu Smif "Ba chàng ngự lâm" và quĩ đầu tư Smif

“Ba chàng ngự lâm”, đó là biệt danh của ba chàng SV Trường đại học Quản lý Singapore See Yong Sheng, Gerald Poh và Jacky Ye khi họ sáng..

S Kumar tai ngo khan gia VN S.Kumar tái ngộ khán giả VN

Tại Asian Cup 2007, người hâm mộ VN sẽ có dịp gặp lại cựu trung vệ đội tuyển Singapore Sasi Kumar (ảnh) - người đã tước ngôi vô địch của..

Thi tuyen vao Dai hoc Quan Ly Singapore SIM Thi tuyển vào Đại học Quản Lý Singapore SIM

Sau tuần lễ giới thiệu Học viện - Đại học SIM từ ngày 25 – 30/7/2005, RV Centre Hà Nội sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào cho SIM vào..