» Tìm kiếm:

Singapore Lý Quang Diệu

Tong bi thu Nong Duc Manh tiep Bo truong Co van Singapore Ly Quang Dieu Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tiếp Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang Diệu

Chiều 17/1, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã tiếp và nói chuyện thân mật với Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang..

Thu tuong Nguyen Tan Dung hoi kien Bo truong co van Singapore Ly Quang Dieu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến Bộ trưởng cố vấn Singapore Lý Quang Diệu

Chiều ngày 16.1, tại Nhà khách Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội kiến với Bộ trưởng cố vấn Singapore Lý Quang Diệu đang ở thăm và..

Ong Ly Quang Dieu Viet Nam dang troi day Ông Lý Quang Diệu: "Việt Nam đang trỗi dậy"

“Việt Nam đang vượt qua giai đoạn khó khăn và trỗi dậy trước sức bật của nền kinh tế thị trường”, đó là nhận xét của Cố vấn Bộ trưởng..

Tiet lo moi quan he quan su dac biet IsraelSingapore Tiết lộ mối quan hệ quân sự đặc biệt Israel-Singapore

Quyển sách mang tên “From third world to first: Singapore story 1965-2000” vừa được xuất bản của cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu..

Thu tuong Nguyen Tan Dung hoi kien voi ong Ly Quang Dieu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến với ông Lý Quang Diệu

Chiều 16/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi tiếp và hội kiến với Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang Diệu đang ở thăm Việt Nam..

Ngay mai ong Ly Quang Dieu tham Viet Nam Ngày mai, ông Lý Quang Diệu thăm Việt Nam

Bộ trưởng Cố vấn Singapore Lý Quang Diệu và phu nhân sẽ thăm Việt Nam từ ngày 16-20/01/2007 theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Ong Ly danh gia cao cong cuoc doi moi cua VN “Ông Lý đánh giá cao công cuộc đổi mới của VN”

>> Thắng trong cuộc đua giáo dục sẽ thắng về kinh tế >> Việt Nam đang ở giai đoạn quan trọng trong lịch sử >> Ông Lý Quang Diệu trở lại VN..

Ong Ly Quang Dieu tang Viet Nam 4 y tuong cua ve giao duc Ông Lý Quang Diệu “tặng” Việt Nam 4 ý tưởng của về giáo dục

Chuyến thăm của nguyên Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu tới Việt Nam trong những ngày vừa qua đã gợi mở nhiều ý tưởng, trong đó đặc biệt..

Khung hoang My se khong anh huong den chau A “Khủng hoảng Mỹ sẽ không ảnh hưởng đến châu Á”

Trong một bài phát biểu tối 17/2, nguyên thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu cho rằng với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Trung Quốc và Ấn Độ,..

Ong Ly Quang Dieu The he lanh dao tre se tu quyet dinh tuong lai Ông Lý Quang Diệu: "Thế hệ lãnh đạo trẻ sẽ tự quyết định tương lai"

Khi cựu thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu - hiện là bộ trưởng cấp cao trong chính phủ - nhận được yêu cầu xin phỏng vấn của nhật báo The..

Ong Ly Quang Dieu gap nguyen Thu tuong Vo Van Kiet Ông Lý Quang Diệu gặp nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Tối 18/1, ngay sau khi vào thăm TP.HCM, Bộ trưởng cố vấn cao cấp của Singapore Lý Quang Diệu đã mời nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt và phu..

Ong Ly Quang Dieu tang Viet Nam 4 y tuong ve giao duc Ông Lý Quang Diệu “tặng” Việt Nam 4 ý tưởng về giáo dục

Chuyến thăm của nguyên Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu tới Việt Nam trong những ngày vừa qua đã gợi mở nhiều ý tưởng, trong đó đặc biệt..

Thoi bao Tai chinh xin loi ong Ly Quang Dieu Thời báo Tài chính xin lỗi ông Lý Quang Diệu

Tờ Financial Times (Thời báo Tài chính) của Anh đã công khai xin lỗi vị thủ tướng sáng lập Singapore Lý Quang Diệu cùng các thành viên..

Ong Ly Quang Dieu Nang cap dich vu cho nha dau tu Ông Lý Quang Diệu: "Nâng cấp dịch vụ cho nhà đầu tư"

Bộ trưởng cố vấn cao cấp Singapore Lý Quang Diệu nói như trên khi gặp gỡ Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Sơn sáng nay, 20/1.

Vi khach hang dac biet cua Toyota Vị khách hàng đặc biệt của Toyota

Hãng sản xuất xe hơi lớn nhất Nhật Bản và thứ 2 thế giới như mở cờ trong bụng sau khi thu hút được sự quan tâm của một vị khách hết sức đặc..

Khach hang dac biet cua Toyota Khách hàng đặc biệt của Toyota

Hãng sản xuất xe hơi lớn nhất Nhật Bản và thứ 2 thế giới như mở cờ trong bụng sau khi thu hút được sự quan tâm của một vị khách hết sức đặc..

Viet Nam dang o giai doan quan trong trong lich su Việt Nam đang ở giai đoạn quan trọng trong lịch sử

"Tôi đến VN lần đầu năm 1992 và từ đó cho tới 1997 có nhiều chuyến thăm khác. Nhưng tôi thấy trong một thời gian VN không có nhiều chuyển..

Lien ket chinh phu doanh nghiep Liên kết chính phủ - doanh nghiệp

Câu hỏi đầu tiên mà Bộ trưởng cao cấp Singapore Lý Quang Diệu trao đổi cùng Thủ tướng Phan Văn Khải trong chuyến thăm Singapore năm ngoái..