Lam sao de du hoc Singapore duoc tot Làm sao để du học Singapore được tốt?

Bạn muốn biết những thông tin chính thống, đầy đủ về ĐH Quốc gia Singapore (NUS) và các trường ĐH, học viện khác tại Singapore?

Du hoc Singapore Kinh nghiem cua nhung nguoi di truoc "Du học Singapore - Kinh nghiệm của những người đi trước"

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu về đất nước, nền giáo dục và các cơ hội du học tại Singapore, vào..

Bong da nam SEA Games 23 U.23 Viet Nam U.23 Singapore 2 1 Bóng đá nam SEA Games 23: U.23 Việt Nam - U.23 Singapore 2-1

• U.23 Lào - U.23 Myanmar 3-2• TP.HCM: Khắp nơi đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U.23 Việt Nam17h30 chiều nay (20/11) trên sân..

Thong tin chinh thuc ve cac loai hoc bong du hoc Singapore Thông tin chính thức về các loại học bổng du học Singapore

Câu hỏi 1: Tôi tên Phạm Ðức Hân, 26 tuổi, đã tốt nghiệp ÐH Kinh Tế loại khá (năm 2002), đang đi làm, thu nhập ổn định. Nay tôi có nhu cầu..

Singapore va giac mo tro thanh trung tam chat xam Singapore và giấc mơ trở thành trung tâm chất xám

Nhìn vào trường Tisch School of the Arts Asia, chi nhánh Singapore của trường nghệ thuật Tisch School thuộc ĐH New York, người ta có thể..

Singapore va giac mo tro thanh trung tam chat xam Singapore và giấc mơ trở thành trung tâm chất xám

Nhìn vào trường Tisch School of the Arts Asia, chi nhánh Singapore của trường nghệ thuật Tisch School thuộc ĐH New York, người ta có thể..

Chinh sach thu hut nhan tai cua Singapore Bai ban va chuyen nghiep Chính sách thu hút nhân tài của Singapore: Bài bản và chuyên nghiệp

Singapore là nước có diện tích nhỏ, dân số ít, tài nguyên thiên nhiên không có. Nhưng quốc đảo này cũng là một con mãnh sư không chỉ của..

Toi tin rang khan gia Singapore danh cho DDVN nhung tinh cam uu ai "Tôi tin rằng khán giả Singapore dành cho DDVN những tình cảm ưu ái"

Sáng hôm qua 16.8, chương trình Chào buổi sáng của Channel 8 MediaCorp đã dành 15 phút để phỏng vấn trực tiếp anh Nguyễn Công Khế, Tổng..

Toi tin rang khan gia Singapore danh cho DDVN nhung tinh cam uu ai "Tôi tin rằng khán giả Singapore dành cho DDVN những tình cảm ưu ái"

Sáng hôm qua 16.8, chương trình Chào buổi sáng của Channel 8 MediaCorp đã dành 15 phút để phỏng vấn trực tiếp ông Nguyễn Công Khế, Tổng..

Du hoc Singapore Nhung dieu can biet Du học Singapore - Những điều cần biết

Bạn đang muốn đi du học Sigapore, nhưng không biết tí tẹo nào về Singapore. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về du học..

Chinh sach kinh te chia khoa vuon len cua Singapore Chính sách kinh tế, chìa khoá vươn lên của Singapore

Chính sách kinh tế đối ngoại độc đáo lại tiếp tục giúp Singapore trở nên một cái tên quen thuộc với thế giới hơn nhiều nơi khác.

UNSW dong cua tai Singapore UNSW đóng cửa tại Singapore

Tham vọng của Singapore trong kế hoạch thu hút 150.000 sinh viên nước ngoài từ nay cho đến năm 2015 có nguy cơ tan thành mây khói sau khi..

Giam doc Co quan Xuc tien giao duc Singapore AIT chiu trach nhiem hoan toan trong viec giup sinh vien chuyen truong Giám đốc Cơ quan Xúc tiến giáo dục Singapore: AIT chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc giúp sinh viên chuyển trường

* Phản hồi của SEAMEO tại Việt Nam * Hôm qua, các em vẫn... lang thang >> Bấm vào đây để xem Danh sách các trường đạt chuẩn được cấp..

Tim hieu 26 truong hang dau tai Tuan le Giao duc Singapore 2007 Tìm hiểu 26 trường hàng đầu tại Tuần lễ Giáo dục Singapore 2007

26 trường hàng đầu Singapore sẽ tham gia Tuần lễ Giáo dục Singapore 2007 do Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore, thuộc Tổng cục Du lịch..

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..

Singapore dao tao lanh dao tre Ky 3 Giu nhan tai cho nha nuoc Singapore đào tạo lãnh đạo trẻ (Kỳ 3): Giữ nhân tài cho nhà nước

Tuyển được nhân tài đã khó, nhưng việc giữ được nhân tài còn khó hơn rất nhiều lần. Đối với Singapore, điều này còn khó khăn hơn nữa vì đất..

Khoa dao tao tu van vien giao duc Singapore Khóa đào tạo tư vấn viên giáo dục Singapore

Cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore tổ chức chương trình đào tạo kết hợp với chứng nhận Chuyên viên tư vấn giáo dục lần thứ 4 cho các tư..

Singapore va ke hoach Vuon truong toan cau Singapore và kế hoạch “Vườn trường toàn cầu”

Theo kế hoạch “Vườn trường toàn cầu” của Singapore; nước này sẽ thu hút trên 200.000 lưu học sinh nước ngòai, nâng tỉ lệ đóng góp của..

Hoi thao chuyen nganh tai Tuan le Giao duc Singapore 2007 Hội thảo chuyên ngành tại Tuần lễ Giáo dục Singapore 2007

Từ ngày 21 đến 24 tháng 8, chuỗi hội thảo Giáo dục Singapore theo những ngành học được ưa chuộng và nghề nghiệp triển vọng nhất sẽ được tổ..