Di bui o Siem Riep Đi bụi ở Siem Riep

Một người bạn của Minh nói rằng đi đâu xa cho mệt, hãy cứ đến Siem Riep, ở đó có một phế tích Angkor già nua, chẳng khác gì một người thầy..

Mo tuyen xe khach TP HCM Siem Riep Mở tuyến xe khách TP.HCM - Siem Riep

Công ty cổ phần Mai Linh vừa mở tuyến vận tải hành khách, du lịch TP.HCM - Phnom Penh - Siem Riep và ngược lại với các dòng xe hiện đại..

Du lich song Mekong Du lịch sông Mekong

Lần đầu tiên, tuyến du lịch đường sông TP HCM - Siem Riep (Campuchia) và ngược lại sẽ chính thức khởi hành vào ngày 6/10. Du khách sẽ được..

Se co duong bay moi Da Nang Siem Riep Phnom Penh Sẽ có đường bay mới Đà Nẵng - Siem Riep - Phnom Penh

Ngày 13/3, Công ty Times Việt Nam, tổng đại lý của 2 hãng bay Far Eastern Air Transport (FAT - Đài Loan) và President Airlines (Campuchia),..

Campuchia cum gia cam tiep tuc lan rong Campuchia: cúm gia cầm tiếp tục lan rộng

Campuchia vừa xác nhận thêm năm ổ dịch mới ở nước này tại các tỉnh Siem Riep, Kandal và Ta Keo. Những ổ này đã phát dấu hiệu từ tháng hai..

Vu bat con tin Campuchia la do thu han Vụ bắt con tin Campuchia là do thù hằn

Động cơ của kẻ tiến hành vụ bắt con tin hôm qua ở Siem Riep, khiến một em bé người Canada thiệt mạng, là nhằm trả thù cá nhân đối với ông..

Lao mo tuyen bay truc tiep Luang Prabang Ha Noi Lào mở tuyến bay trực tiếp Luang Prabang - Hà Nội

Hãng Hàng không Lào sẽ mở tuyến ba tuyến bay từ Luang Prabang đi Hà Nội, Bangkok, và Siem Riep trong tháng 10 tới.

Vu bat con tin Campuchia la do thu han ca nhan Vụ bắt con tin Campuchia là do thù hằn cá nhân

Động cơ của kẻ tiến hành vụ bắt con tin hôm qua ở Siem Riep, khiến một em bé người Canada thiệt mạng, là nhằm trả thù cá nhân đối với ông..

Campuchia dau tu phat trien du lich Campuchia đầu tư phát triển du lịch

Với những tiềm năng sẵn có, Campuchia hy vọng đón gấp đôi lượng khách du lịch quốc tế, từ 466.000 khách năm 2000 lên 1 triệu năm 2003 và đó..

Mo huong kinh doanh du lich duong thuy TP Ho Chi Minh Phnom Penh Mở hướng kinh doanh du lịch đường thủy TP Hồ Chí Minh - Phnom Penh

Trong thời gian tới, Tổng công ty Đường sông miền Nam sẽ thực hiện nhiều dự án lớn phục vụ chương trình phát triển giao thông thủy phía..

Ket thuc cuoc khung hoang con tin o Campuchia Mot nguoi thiet mang Kết thúc cuộc khủng hoảng con tin ở Campuchia: Một người thiệt mạng

Cảnh sát đã chấm dứt cuộc khủng hoảng con tinở trường quốc tế Siem Riep bằng cuộc tấn công vào chiếc xe mà nhóm bắt cóc định dùng để chạy..

Ky 1 Vat va muu sinh tren Bien Ho Kỳ 1: Vất vả mưu sinh trên Biển Hồ

Đã nhiều đời nay có một cộng đồng người Việt gắn với Tonle Sap (người Việt gọi là Biển Hồ) của Campuchia bằng nghề đánh cá. Do người..

VNA mo them duong bay xuyen Dong Duong VNA mở thêm đường bay xuyên Đông Dương

Vietnam Airlines (VNA) vừa cho biết, từ lịch bay mùa đông, VNA sẽ khai trương đường bay xuyên Đông Dương (Hà Nội - Luang Phrabang - Siem..

Chuyen nhat doc duong ky quan Angkor Chuyện nhặt dọc đường kỳ quan Angkor

Để thực sự nhập cảm không gian văn hóa của kỳ quan Angkor (Campuchia) có lẽ du lịch kiểu ba lô, nhẩn nha trong quần thể kiến trúc ấy cả..

Tap nap chuyen bay mua dong Tấp nập chuyến bay mùa đông

Cùng với các hãng hàng không trên thế giới, Vietnam Airlines (VA) vừa công bố lịch bay mùa đông, thực hiện từâ ngày 28.10.2007 đến..

Ai cung den duoc voi Angkor Ai cũng đến được với Angkor

Đi bằng đường bộ không những trải nghiệm nhiều hơn mà lại còn tiết kiệm được kha khá tiền, cũng không phải lo lắng những vụ hạ cánh "rùng..

Gap go Dong Tay Gặp gỡ Đông - Tây

Bức ảnh này được ghi lại trên núi Bakheng (Siem Riep, Campuchia) vào một buổi hoàng hôn.

Du lich Tet bung no DN ngam ngui khoa so Du lịch Tết bùng nổ: DN ngậm ngùi khóa sổ

Tết Nguyên đán Mậu Tý, khách trong nước rủ nhau xuất ngoại du xuân nên đến thời điểm này, hầu hết các công ty lữ hành đều đã khoá sổ do hết..