» Tìm kiếm:

Siêu Đô Thị

The nao la sieu do thi Thế nào là siêu đô thị?

Theo SGK Địa lý lớp 7 xuất bản tháng 3.2005 ở bài 3, bài tập số 2, trang 12 xếp loại ngôi thứ của 10 siêu đô thị lớn nhất thế giới năm 2000..

10 sieu do thi tuong lai cua the gioi 10 siêu đô thị tương lai của thế giới

Vào năm 1900, London là thành phố lớn nhất thế giới nhưng không được xếp hạng là siêu đô thị bởi London chỉ có 6,5 triệu người. Tất cả 10..

Giai phap cho sieu do thi Giải pháp cho “siêu đô thị”

Những giải pháp thúc đẩy tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của TP.HCM; những biện pháp quản lý và phát triển một “siêu đô thị”..

Bac Bo se co nhieu dai sieu do thi Bắc Bộ sẽ có nhiều dải siêu đô thị

Tại Bắc Bộ sẽ hình thành các dải siêu đô thị Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Hòa Lạc, Hải Phòng - Hạ Long. Đây là nội dung đáng chú ý trong..

Mien Bac se hinh thanh cac dai sieu do thi Miền Bắc sẽ hình thành các dải siêu đô thị

Tại Bắc Bộ, sẽ hình thành các dải siêu đô thị Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Hòa Lạc, Hải Phòng - Hạ Long... Đây là nội dung đáng chú ý trong..

Sieu do thi Dubai Siêu đô thị Dubai

TTCN - Có lẽ là một trong những thành phố ít dân nhất thế giới (hơn 1 triệu) nhưng Dubai (thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất - UAE)..

TPHCM Sieu o nhiem TPHCM - Siêu ô nhiễm!

TPHCM với quy mô dân số gần 8 triệu dân (kể cả dân nhập cư, tạm trú) đang có kế hoạch nâng tầm thành siêu đô thị. Nhưng buồn một nỗi, siêu..

Ha Noi se co sieu do thi o tay Ho Tay Hà Nội sẽ có siêu đô thị ở tây Hồ Tây

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa ký phê duyệt Quy hoạch chi tiết khu vực trung tâm Khu đô thị tây Hồ Tây, tỷ lệ 1/500.

Ky 1 Thanh pho de vuong Kỳ 1: "Thành phố đế vương"

Ký giả người Đức của tạp chí FOCUS viết về một Moscow xa hoa, một siêu đô thị với những vụ tắc đường khắp nơi lúc nửa đêm, những tấm pano..

Ha Noi Se co sieu do thi 2 1 trieu m2 o tay Ho Tay Hà Nội: Sẽ có siêu đô thị 2,1 triệu m2 ở tây Hồ Tây

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa ký phê duyệt Quy hoạch chi tiết khu vực trung tâm Khu đô thị tây Hồ Tây, tỷ lệ 1/500.

Quy hoach chi tiet sieu do thi o Tay Ho Quy hoạch chi tiết siêu đô thị ở Tây Hồ

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa ký quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây.

Hai van de lon va cap bach Hai vấn đề lớn và cấp bách

Ở TP.HCM, vấn đề qui hoạch mô hình đô thị và cốt san nền xây dựng hạ tầng đã được nói nhiều nhưng luôn là đề tài nóng bỏng bức bối mỗi khi..

Thoi dat chat nguoi dong Thời đất chật, người đông

Cuộc triển lãm “Các thành phố toàn cầu” tại khu triển lãm quốc gia của Anh về nghệ thuật đương đại thế giới tạo cho người xem sự thú vị..