Shin Bet to chuc mat vu cua Israel Shin Bet - tổ chức mật vụ của Israel

Từ trước tới nay, khi đề cập đến hoạt động của lực lượng an ninh đặc biệt của Israel, người ta thường hay nhắc tới cơ quan tình báo Mossad...

Cuoc chien trong bong toi Cuộc chiến trong bóng tối

Cuộc xung đột Trung Đông còn là cuộc chiến trong bóng tối, mà đối với người Palestine, đây là cuộc chiến từ trong những đường hầm.

Amos Manor trum phan gian cua Israel Amos Manor - trùm phản gián của Israel

Tên tuổi của Amos Manor nổi tiếng trong làng tình báo Israel trước hết trên cương vị người đứng đầu Shin Bet (Cơ quan nội vụ Israel phụ..

Shin Bet bat nha bao Anh lien quan toi cuu tu hat nhan Vanunu Shin Bet bắt nhà báo Anh liên quan tới "cựu tù hạt nhân"Vanunu

Peter Hounam, nhà báo Anh từng viết về vụ nhà khoa học hạt nhân Israel Mordechai Vanunu tiết lộ bí mật hạt nhân của Israel nhiều năm qua,..

Bi mat cac co quan tinh bao lon nhat Israel Bí mật các cơ quan tình báo lớn nhất Israel

Do luôn ở thế đối đầu với thế giới Ảrập, ngành quân sự và tình báo Israel đã phát triển mạnh. Nhà nước Do Thái hiện có ít nhất 3 cơ quan..

Tien trinh hoa binh Trung Dong tro lai con so khong Tiến trình hoà bình Trung Đông trở lại con số không

Quả bom được đặt trong ôtô đỗ bên cạnh xe buýt phát nổ vào giờ cao điểm sáng thứ tư làm 17 người, trong đó có thủ phạm, thiệt mạng và nhiều..

Nguoi Israel bi Iran du lam tinh bao cho Tehran Người Israel bị Iran dụ làm tình báo cho Tehran?

Cơ quan an ninh Israel Shin Bet hôm qua tuyên bố họ đã phát hiện một âm mưu của Iran tuyển mộ người Israel gốc Iran làm điệp viên cho..