» Tìm kiếm:

Shiite Moqtada

Giao si al Sadr bac bo toi hau thu Giáo sĩ al-Sadr bác bỏ tối hậu thư

Hôm qua, các tay súng Iraq trung thành với giáo sĩ Hồi giáo Shiite Moqtada al-Sadr nã súng cối vào một trạm cảnh sát ở Najaf làm ít nhất..

Iraq Danh bom lieu chet o dam tang 32 nguoi thiet mang Iraq: Đánh bom liều chết ở đám tang, 32 người thiệt mạng

Hôm qua 1/1, một vụ đánh bom tự sát đã xảy ra ngay tại một đám tang ở khu vực Zaiyounah, phía Đông thủ đô Baghdad, làm ít nhất 32 người..

Nhen nhom hoa binh o Najaf Nhen nhóm hòa bình ở Najaf?

Hôm qua, phát biểu với đài truyền hình Al-Jazeera, Ahmed Shibani, người phát ngôn của giáo sĩ Hồi giáo Shiite Moqtada al-Sadr, đã tỏ ra..

Iraq Lien quan chuan bi mo dot tan cong moi o Najaf Iraq: Liên quân chuẩn bị mở đợt tấn công mới ở Najaf

Hôm qua 16-8, chính quyền Iraq yêu cầu giới báo chí rời khỏi Najaf, dấu hiệu cho thấy sắp xảy ra đợt tấn công mới của liên quân do Mỹ dẫn..

Giao si M Sadr the tu thu Giáo sĩ M. Sadr thề tử thủ

Thủ lĩnh Hồi giáo dòng Shiite Moqtada al-Sadr, người đang bị liên quân truy nã, hôm nay (13/4) tuyên bố sẵn sàng chấp nhận cái chết để đổi..

Giao tranh tiep dien tai Najaf Giao tranh tiếp diễn tại Najaf

Chỉ ít thời gian sau khi Giáo sĩ dòng Shiite Moqtada al-Sadr đồng ý ngừng bắn, ít nhất 5 tiếng nổ lớn đã làm rung chuyển thành Najaf.

Iraq Moqtada san sang chet de danh duoi lien quan Iraq: Moqtada sẵn sàng chết để đánh đuổi liên quân

“Tôi sẵn sàng hy sinh thân mình đồng thời kêu gọi mọi người đừng để cái chết của tôi làm sụp đổ cuộc chiến tìm tự do và chấm dứt chiếm..

Bo truong Iraq tu chuc hang loat doi My rut quan Bộ trưởng Iraq từ chức hàng loạt đòi Mỹ rút quân

Giáo sĩ cấp tiến dòng Shiite Moqtada Sadr hôm qua yêu cầu 6 bộ trưởng trung thành với mình trong chính phủ từ chức, nhằm gây sức ép để Thủ..

Cac nha bao phan doi lenh roi Najaf Các nhà báo phản đối lệnh rời Najaf

Hôm nay, tất cả các ký giả được yêu cầu rời khỏi thành phố thiêng, nơi các chiến binh trung thành với giáo sĩ dòng Shiite Moqtada Sadr giao..

Nhat Ban nen rut quan khoi Iraq Nhật Bản nên rút quân khỏi Iraq

Vụ bắt cóc 3 con tin Nhật mới đây cùng một loạt cuộc nổi loạn do tín đồ thân giáo sĩ Shiite Moqtada Sadr cho thấy Liên Hợp Quốc cần phải có..

Iraq Giao si Al Sadr bi thuong Iraq: Giáo sĩ Al-Sadr bị thương

Cuộc dội bom của Mỹ xuống khu nghĩa trang của thành phố Najaf, Iraq, sáng hôm qua đã làm giáo sĩ Hồi giáo Shiite Moqtada Al-Sadr bị thương..

Tong thong Bush thua nhan that bai tai Iraq Tổng thống Bush thừa nhận thất bại tại Iraq

Trong bài phát biểu và trả lời chất vấn tại Nhà Trắng ngày 25/10, Tổng thống Mỹ George W. Bush thừa nhận Mỹ đang phải chịu những tổn thất..