Lien hoan Bup sen hong lan 12 Liên hoan Búp sen hồng lần 12

Từ 15 đến 18-7, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi Đắc Lắc sẽ đón hơn 2.400 thiếu niên, nhi đồng và các anh chị tổng phụ trách Đội từ Sơn La phía..

Lien hoan Bup sen hong lan 15 nam 2007 Liên hoan Búp sen hồng lần 15 năm 2007

Tối qua 3-7, tại công viên văn hóa An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Liên hoan Búp sen hồng toàn quốc lần thứ 15 do tỉnh Kiên Giang..

Lien hoan Bup sen hong lan thu 14 Liên hoan "Búp sen hồng lần thứ 14"

Liên hoan "Búp sen hồng lần thứ 14" sẽ diễn ra từ 19 đến 22-7-2006 tại tỉnh Khánh Hòa. Đây là lần thứ hai Khánh Hòa đăng cai tổ chức. Dự..

Khai mac Lien hoan Bup sen hong lan thu 13 Khai mạc Liên hoan Búp sen hồng lần thứ 13

Tối qua 20/7/2005, tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM, Liên hoan Búp sen hồng lần thứ 13 đã chính thức khai mạc bằng một chương trình văn nghệ đặc..

Khai mac Lien hoan Bup sen hong 2005 Khai mạc Liên hoan Búp sen hồng 2005

Liên hoan Búp sen hồng lần 13 do TP.HCM đăng cai tổ chức với chủ đề “Em yêu thành phố Bác Hồ” đã khai mạc tối 20-7, tại nhà hát Hòa..

Lien hoan Bup sen hong toan quoc Liên hoan Búp sen hồng toàn quốc

Tối ngày 15/7, tại Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan Búp sen hồng lần thứ 12 với sự tham gia của..

Mat nham Mắt nhắm

Bọn nó bảo em đẹp lắm phải không Khanh? - Cười. Thế nào là đẹp hả chị? - Giống tây. Bọn nó bảo em đẹp như vậy ý Khanh ạ. Mà… tây thì..

Mat nham Mắt nhắm

TPCN - Một sáng tác mới của Chu Thùy Anh.

Nang niu doi got sen hong Nâng niu đôi gót sen hồng

Mỗi khi bạn đứng lâu, gót chân lại đau và sưng tấy. Đấy là chưa kể ngón chân cái bị phình to, khiến bạn không tự tin mang những đôi giầy hở..

Nang got sen hong Nâng gót sen hồng

Những bộ cánh đẹp và đúng mốt sẽ chẳng là gì cả nếu đôi chân bạn đi một đôi giày lỗi mốt. Và để giúp mình trở nên hoàn hảo bạn có thể thảm..

Nang niu doi got sen hong Nâng niu đôi gót sen hồng

Mỗi khi bạn đứng lâu, gót chân lại đau và sưng tấy. Đấy là chưa kể ngón chân cái bị phình to, khiến bạn không tự tin mang những đôi giầy hở..

Nang got sen hong Nâng gót sen hồng

Để hợp với bộ váy này phải đi với đôi giầy kia, để hợp với chiếc quần kia phải đi với đôi bốt này… đó là những đòi hỏi tất yếu của mỗi..

Nang got sen hong Nâng gót sen hồng

Không cầu kỳ, không quá kiểu cách so với thiết kế truyền thống, chỉ với vài nét chấm phá là những hạt pha lê lóng lánh, nét hoa văn kết đơn..

Giai tri ngay 2072005 Giải trí ngày 20-7-2005

Khai mạc Liên hoan Búp sen hồng 2005. Live show từ thiện của nghệ sĩ hài Kiều Oanh. Hài kịch Bến ô sin, Tỷ phú, 12 bà mụ. Phim Người Sith..

Nhung nan nhan cuoi cung cua tuc bo chan Trung Quoc Những nạn nhân cuối cùng của tục bó chân Trung Quốc

Bà Zhang Huaixian mới ba tuổi khi bị mẹ đập vỡ ngón chân và buộc chúng quặp xuống phía dưới lòng bàn chân, biến bà trở thành một trong hàng..