» Tìm kiếm:

Screen Saver

HSDeFrag Saver dung Screen Saver de chong phan manh HDD HSDeFrag Saver: dùng Screen Saver để chống phân mảnh HDD

Thông thường, khi không sử dụng máy tính trong thời gian dài. Windows sẽ hiển thị Screen Saver theo thiết lập tùy người sử dụng. Tuy nhiên,..

Chuyen doi tap tin Flash thanh Screen Saver trang tri cho man hinh may tinh Chuyển đổi tập tin Flash thành Screen Saver trang trí cho màn hình máy tính

Đúng như tên gọi, Flash Screen Saver Builder là một tiện ích có khả năng chuyển nổi nội dung của các tập tin Flash thành những Screen Saver..

Xem trinh dien nhieu Screen Saver lien tiep voi ScreensaverLand Xem trình diễn nhiều Screen Saver liên tiếp với ScreensaverLand

Theo mặc định, máy tính chỉ cho phép trình diễn một trình screensaver bất kỳ và khi nào muốn thay đổi thì phải vào thẻ Screen Saver trong..

Video ScreenSaver Maker Dung tap tin Video de lam Screen Saver Video ScreenSaver Maker: Dùng tập tin Video để làm Screen Saver.

Chương trình VSM sẽ giúp bạn dùng các tập tin Avi, mpg để làm Video Screensaver trình chiếu khi kích hoạt. Chỉ với hai tác vụ đơn giản là..

Fantastic Flame Bo suu tap Screen Saver hieu ung dep Fantastic Flame: Bộ sưu tập Screen Saver hiệu ứng đẹp

Các ScreenSaver thường chỉ được tích hợp trong nhiều tiện ích về hình ảnh âm thanh mà ít kèm theo hiệu ứng đẹp trên nền 3D. Và Fantastic..

Do c da o hon cho WallPaper va Screen Saver vo i Magentic Độc đáo hơn cho WallPaper và Screen Saver với Magentic

Việc trang điểm cho màn hình máy tính những Wallpaper với hình ảnh đẹp, những screen saver động đặc sắc đang là sở thích của nhiều người..

Tim hieu Windows Vista Thiet lap nang cao cho Aurora Screensaver Tìm hiểu Windows Vista: Thiết lập nâng cao cho Aurora Screensaver

Các Screen Saver của Vista thường không kèm theo các chức năng thiết lập nâng cao. Điều này vừa gây phiền hà cho người dùng khi máy tính có..

Dung screensaver cua Windows Vista cho Windows XP Dùng screensaver của Windows Vista cho Windows XP

Screen Saver là một ứng dụng được khởi chạy mỗi khi bạn bật máy tính và ngưng sử dụng trong một khoảng thời gian (mặc định trong Windows XP..

Mat tinh nang screen saver tren WinXP 2 Mất tính năng screen saver trên WinXP (2)

Máy tính của tôi chạy WinXP tự dưng bị mất tính năng Screen Saver không thể đặt chế độ màn hình chờ dù đã thử mọi cách. Ai biết cách khắc..

Tao ScreenSaver bang Flash theo cach cua ban Tạo ScreenSaver bằng Flash theo cách của bạn

Các file flash ngày càng trở lên phổ biến trên Internet, với những đoạn phim hoạt hình ngắn có tính hài hước, đem lại sự thư giãn cho bạn..

Chuyen doi tu vexe sang avi Chuyển đổi từ .vexe sang .avi

Co phan mem nao chuyen doi duoi .vexe sang .avi? Cac chuong trinh Screen Saver muon ghi ra tape (bang video) thi lam cach nao hoac mua..

Bao ve PC cua ban khoi cac cap mat to mo Bảo vệ PC của bạn khỏi các cặp mắt tò mò

Bạn cài đặt cho Windows chức năng log on bằng password. Tuy nhiên bạn nhận ra rằng một người nào đó khi bật máy tính của bạn lên vẫn có thể..

Aero Swf Max Flash Player Cong cu khong the thieu danh cho flash Aero Swf Max Flash Player Công cụ không thể thiếu dành cho flash

Với Aero SWF Max Flash Player bạn có thể xem được tất cả các định dạng Flash như *.Swf, *.Exe, *.Flv ngoài ra nó còn có thể trích xuất các..

3Dscreen Builder Dung hinh anh de tao screen saver 3D 3Dscreen Builder: Dùng hình ảnh để tạo screen saver 3D

Với 3Dscreen Builder, bạn dễ dàng tạo ra những Screen Saver 3D bằng chính hình ảnh của mình. Thật thú vị khi bạn vừa tạo ra một screen..